Phim hài lãng mạn tuổi teen SNAFU Climax OVA có video quảng cáo mới

Anime - Manga
Rate this post

Bộ phim hài lãng mạn tuổi teen SNAFU Climax OVA sắp ra mắt đã tiết lộ một video quảng cáo mới trước ngày phát hành vào tháng 4 năm 2023. Tập đặc biệt sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 4 đi kèm với một phiên bản giới hạn của trò chơi Nintendo Switch/PS4 mới dựa trên nhượng quyền thương mại. Anime, còn được gọi là Quặng Gairuđang kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm nay.

SNAFU OVA mới nhất đã tiết lộ video quảng cáo đầu tiên vào tháng 1 năm 2023, cùng với ngày phát hành. Bộ truyện dựa trên tác phẩm của Wataru Watari Olegairu, Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru light novel, đã được cấp phép như Phim hài lãng mạn tuổi trẻ của tôi sai như tôi mong đợi bằng tiếng Anh. Cuốn tiểu thuyết gốc được đăng nhiều kỳ từ năm 2011 đến năm 2021. Cuốn tiểu thuyết được minh họa bởi Ponkan8. Bộ truyện có hai bản chuyển thể manga có tựa đề Phim hài lãng mạn tuổi trẻ của tôi là sai, như tôi mong đợi -Monologue-Phim hài lãng mạn tuổi trẻ của tôi sai rồi, như tôi mong đợi @comiccũng như một bộ truyện tranh 4-koma Yahari 4-koma demo Ore no Seishun Rabu Kome wa machigatteiru. Một bộ light novel tập trung vào Yui Yuigahama hiện cũng đang được tiến hành.

Studio Brain’s Base đã làm hoạt hình phần đầu tiên của bản chuyển thể, sau đó là một tập OVA. Vào mùa xuân năm 2015, mùa thứ hai, mang tên Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU QUÁ!, công chiếu. Phần thứ hai được làm hoạt hình bởi studio feel. và nó có các thiết kế nhân vật khác nhau, nhưng nó là phần tiếp theo trực tiếp của cốt truyện. Cùng một hãng phim đã làm hoạt hình OVA được công chiếu vào năm 2016 và phần cuối cùng và phần thứ ba, có tựa đề Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU Climax. Phần cuối cùng được công chiếu vào năm 2020.

Yen Press đã cấp phép cho light novel gốc bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện của OreGairu như sau:
Hachiman Hikigaya là một người hay hoài nghi. Anh ấy tin rằng “Tuổi trẻ” là một trò chơi khăm – một trò chơi của những kẻ khờ khạo, một ảo tưởng được dệt nên từ sự thất bại và đạo đức giả. Nhưng khi anh ấy nộp một bài luận cho một bài tập ở trường tán thành quan điểm này, anh ấy bị kết án làm việc trong Câu lạc bộ Dịch vụ, một tổ chức chuyên giúp đỡ những sinh viên gặp khó khăn trong cuộc sống! Hachiman the Cynic sẽ đối phó với một công việc đòi hỏi–thở hổn hển!–lạc quan như thế nào?

Nguồn: Trang web chính thức
© Wataru Wataru, Ủy ban Sản xuất Shogakukan / OREGAIRU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *