Tập 60 & 61 của Yu-Gi-Oh 5D

Anime - Manga
Rate this post

Hóa ra Divine vẫn còn sống và khỏe mạnh, và tên khốn nhầy nhụa đã không bỏ lỡ cơ hội của mình để kiểm soát Aki, người đã bị anh ta tẩy não, (không có gì ngạc nhiên khi tay anh ta có bao nhiêu máu, chúng tôi đã biết anh ta là kẻ sát nhân khi giết Carly). Đó là lý do tại sao Aki đột nhiên ngừng quan tâm đến Misty và Toby. Tuy nhiên, thật kinh hoàng khi nghĩ rằng Aki có lẽ đã trải qua các loại bài kiểm tra giống như Toby đã trải qua, nhưng vẫn sống sót qua chúng khi anh ấy đặt cô ấy làm mục tiêu cho mọi người tiếp cận. Và khi bạn nghĩ về nó theo cách đó, thật kinh khủng khi nghĩ về mức độ lạm dụng mà Aki đã phải chịu, mà không hề nhận ra rằng những gì đang làm với cô ấy là một tội ác. Và điều đáng buồn nhất về cốt truyện của Toby, là cách nó cho thấy Divine và Arcadia Movement đã săn lùng những đứa trẻ tâm linh bị ruồng bỏ hoặc những đứa muốn giúp đỡ người khác bằng sức mạnh của chúng, sau đó thu hút những đứa trẻ có triển vọng phục vụ như những người hầu cho đức tin của mình và được coi như vũ khí. Họ được dẫn dắt để tin rằng nỗi đau và sự đau khổ mà họ phải trải qua sẽ giúp ích cho một mục đích lớn hơn – chỉ đối với nhiều người, họ mới lấy đi mạng sống của mình một cách bi thảm.

Duy nhấttốt Điều thiêng liêng đã làm là cứu Aki khỏi bị thủy tinh đâm sau khi cô vấp ngã. Cô ấy không thực sự ở trong tâm trí để bắt chính mình, vì vậy Misty rất có thể đã giết cô ấy ngay lúc đó, và chúng ta không thể có điều đó. Tất nhiên Divine đã không làm điều đó bởi vì anh ấy quan tâm về cô ấy. Anh ta chỉ đơn giản là không muốn mất người hầu / vũ khí quý giá nhất của mình. Đó là lý do tại sao anh ta đã cải trang và cố gắng dìm chết cả Mikage và (đặc biệt là) Yusei để họ không cản đường anh ta. May mắn thay, Ushio đã ở gần đó và có thể đưa họ ra ngoài– và chúa ơi, thật CỰC KỲ Bực mình khi phải nghe Mikage la hét tìm Jack khi anh ta không tìm thấy ở đâu, và thậm chí còn hơn thế nữa khi Ushio là người xuất hiện và cuối cùng là người cứu anh ta. Ugh, nó thật chói tai, nhưng tôi lạc đề rồi.

Rất may, Divine là chắc chắn giờ đã chết vì Ccarayhua đã giúp đỡ tất cả chúng ta và ăn thịt anh ta (chắc chắn là một cảnh tượng đau lòng đối với rất nhiều người, đặc biệt là cặp song sinh. Luca đủ khôn ngoan để che mắt cô ấy, trong khi Lua cuối cùng đã chứng kiến ​​toàn bộ sự việc, đứa trẻ tội nghiệp.) Sau khi trả thù xong, Misty đã sẵn sàng đầu hàng và xin lỗi Aki vì đã nhầm cô là kẻ đã sát hại anh trai mình, tất nhiên ác thần sẽ không để cuộc chiến kết thúc ở đó. Aki đã hi vọng cứu được Misty, nhưng đáng tiếc là ác thần lại quyết tâm hạ gục cả hai nên cô chỉ còn cách tự vệ và hạ gục Misty. Và mặc dù tôi đã xem cảnh này ít nhất bây giờ là năm lần, đoạn cuối cùng mà cô ấy giáng đòn cuối cùng và tiếng nhạc mề đay chơi luôn làm rung động trái tim. Có thể hiểu được tại sao– bất chấp sự khẩn cấp, cần phải kích hoạt phong ấn. Ít nhất thì cô ấy đã xoay sở để đánh bại Misty ngay trước khi mặt trời lặn, vì vậy tất cả các linh hồn đã bị bắt vì Ccarayhua đều được giải thoát đúng lúc.

Nhưng những gì sự cố này đã cho thấy, đó là điều vô giá khi Aki giờ đây có những người đang tìm kiếm cô ấy. Mikage lo lắng về những gì Aki đã nói với cô ấy về những lời buộc tội của Misty, và chia sẻ nó với Yusei để anh ấy có ý tưởng tốt hơn về cách hỗ trợ Aki nếu/khi cô ấy cần. Và chính nhờ sự chia sẻ thông tin đó mà khi anh ấy xác định được Divine, thông tin mà anh ấy đã nghi ngờ đã giúp anh ấy chắc chắn hơn về cách anh ấy có thể giúp cả Misty và Aki, người đã khiến Divine phải tự thú nhận tội ác của mình cho mọi người nghe. Đó là lý do tại sao cảnh đó, sau khi Yusei bị thổi bay khỏi tòa nhà, cách anh ta tự mãn bắn trả Divine về chiếc đĩa đấu tay đôi của mình có một kênh đa giọng nói tiện lợi cho phép anh ta kết nối với đĩa của Misty luôn làm tôi khó chịu. Anh ấy đã chơi đúng với tay của mình, và thành thật mà nói, thật hài lòng khi xem. Trên thực tế, nói về điều này, toàn bộ cuộc đối đầu của anh ấy với Divine thực sự giống như Yusei đang khai thác những kỹ năng mà anh ấy đã sử dụng/có được trong những ngày Hài lòng với Đội của mình.

Nhìn chung, đó không phải là một cuộc đấu tay đôi tồi, mặc dù cốt truyện về cái chết của Toby mà Misty đang thể hiện là điều mà tôi thấy có thể gây nhầm lẫn cho một số người. Tôi đã hình dung ngay từ đầu rằng đó không phải là sự thật (dù sao thì nó cũng hoàn toàn đáng ngờ ngay từ đầu)vì những hình ảnh từ “Sad Story” giống như những dự đoán về những gì Misty tư tưởng đã xảy ra dựa trên những gì cô ấy thu thập được từ cuộc điều tra của mình, kết hợp với cách cô ấy phản ứng sau cái chết của anh ấy. Bất chấp sự pha trộn giữa sự thật và dối trá, nhiệm vụ của nó là khiến Aki hoảng sợ và khiến cô ấy rơi vào trạng thái đau khổ, nơi cô ấy không thể tập trung vào trận đấu cho đến khi Thần thánh can thiệp.

Lần tới, thời gian để đối mặt với ông chủ cuối cùng của mùa giải!

Bản phát hành mục tiếp theo: ngày 1 tháng 2 năm 2023


Ncha: Tôi xin thông báo trước rằng ngay sau khi tôi kết thúc mùa giải này, tôi sẽ nghỉ ngơi giống như tôi đã làm sau Phần 1. Thời gian nghỉ ngơi đó sẽ không chắc chắn trong bao lâu, nhưng tôi ước tính vào khoảng giữa Mùa hè năm 2023 – Mùa thu năm 2023. Tôi biết rằng đó là một sự chờ đợi lâu, nhưng tôi không chỉ cảm thấy mình cần thêm thời gian để ưu tiên các tựa game mới sắp ra mắt, mà còn đến mức tôi cần thay đổi định dạng về cách tôi sẽ đưa tin các mùa còn lại, vì vậy tôi đặt mục tiêu hoàn thành việc này vào năm 2024. Sau đó, tùy thuộc vào cảm giác của tôi và thời gian tôi có, có lẽ Tôi sẽ làm nhiều tập cho Phần 5. Bất chấp điều đó, định dạng này không phải là thứ có thể được hoàn thành trong một tuần, chưa nói đến một hoặc hai tháng với khối lượng công việc mà tôi đang giải quyết vào lúc này, vì vậy đương nhiên là tôi cần thời gian để làm điều này. Như tôi đã nói trước đây, bằng cách này hay cách khác, tôi đang tìm cách hoàn thành bài báo này và nếu tôi phải thay đổi định dạng để làm như vậy, thì đó là cách tôi sẽ tiến hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *