Đưa vào danh sách phát Anime bổ ích này nếu bạn đang có một ngày ốm

Anime - Manga
Rate this post

Đưa vào danh sách phát Anime bổ ích này nếu bạn đang có một ngày ốm

Bị mắc kẹt tại nhà?  Đây là danh sách phát anime ngày ốm của bạn!

Đó là mùa thu, và bạn biết điều đó có nghĩa là gì: chúng ta sẽ phát ốm vì một thứ gì đó. Nếu bạn ở nhà cố gắng làm cho bản thân được nghỉ ngơi chất lượng giữa những bát súp gà, bạn sẽ rất dễ cảm thấy nhàm chán. May mắn thay, danh sách phát anime của chúng tôi sẽ chữa khỏi ít nhất cái đó một phần trong ngày ốm của bạn.

Chúng tôi đã tải danh sách này lên với các tiêu đề thư giãn, vui nhộn. Có những chương trình bạn có thể đầu tư và những chương trình bạn có thể báo lại. Phần hay nhất: tất cả đều miễn phí để xem! Vậy hãy bắt đầu:

Pastel Yumi, Thần tượng ma thuật

Pastel Yumi the Magic Idol

Chúng tôi đang bắt đầu danh sách phát anime này với một số loại thuốc nhẹ nhàng. Pastel Yumi, Thần tượng ma thuật đến từ danh mục anime cô gái phép thuật cổ điển của Pierrot, tiếp nối từ các loạt phim như Creamy MamiEmi kỳ diệu. Giống như trướcThủy thủ mặt trăng cô gái phép thuật, Yumi không chiến đấu với quái vật mỗi tuần. Thay vào đó, cô ấy dùng món quà của mình để giúp đỡ những người khác gặp khó khăn hàng ngày.

Sức mạnh đặc biệt của Yumi là dựa trên nghệ thuật. Khi cô ấy vẽ một thứ gì đó trong không trung bằng cây bút thần của mình, nó sẽ trở thành hiện thực. Bộ phim dài 25 tập là một bộ phim ngọt ngào mà không có quá nhiều cam kết về cảm xúc. Cũng giống như một chiếc chăn ấm áp.

Samurai Pizza mèo

Samurai Pizza mèo

Nếu danh sách phát phim hoạt hình hàng ngày của bạn cần một số nội dung hay ho về phim hoạt hình cổ điển, chúng tôi có thể bắt buộc. Nhật Bản gọi là gì Ninja Kyatto Teyandee, chúng tôi nhận được như Samurai Pizza mèo. Trụ cột chính sau giờ học những năm 1990 này là một rất chuyển thể lỏng lẻo, cảm ơn (theo câu chuyện) cho các kịch bản còn thiếu khi đến thời điểm viết lồng tiếng. Nhưng kết quả đã trở thành một phần không thể xóa nhòa của tuổi thơ nhiều người.

Nếu bạn tin rằng tiếng cười là liều thuốc tốt nhất, thì đây là một phương pháp tuyệt vời cho danh sách theo dõi. Ngoài ra, nếu bạn ngủ trưa nhiều và không muốn một thứ gì đó nặng về cốt truyện, thì đây là một lựa chọn hàng đầu. Cuộc phiêu lưu của Speedy Cerviche và phần còn lại của nhóm không cần sự chú ý của bạn. Hãy chợp mắt và rời khỏi trò chơi này. Ít nhất bạn sẽ luôn ở trên cùng của câu chuyện như đội ngũ lồng tiếng.

Mật ong và cỏ ba lá

Mật ong và cỏ ba lá

Cảm thấy tốt hơn? Bạn muốn một thứ gì đó quan trọng hơn một chút cho danh sách phát anime khỏe mạnh của mình? Đã đến lúc thêm một số Mật ong và cỏ ba lá. Có rất nhiều bộ phim truyền hình hơn mỗi tập trong câu chuyện tình lãng mạn đại học nghệ thuật này, theo chân Yuuta Takemoto và những người bạn thông qua hình học tình yêu luôn thay đổi của họ.

Dựa trên manga của Tháng Ba đến như một con sư tử người sáng tạo Chika Umino, Mật ong và cỏ ba lá có một cảm giác thoải mái, ngay cả khi nó buồn nhất. Nó ấm cúng nhưng vẫn đầy cảm xúc: một viên đá hoàn hảo cho ngày ốm của bạn.

Trở lại trên đôi chân của bạn? Hãy tiếp thêm sinh lực với những bộ anime hành động đầy hành động này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.