Manga Undead Unluck của Yoshifumi Tozuka sẽ lên TV Anime vào năm 2023 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Số thứ 39 năm nay của Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí đã tiết lộ vào thứ Hai rằng Yoshifumi Tozuka‘S Undead Unluck manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023. Tạp chí cũng đã tiết lộ hình ảnh teaser cũng như hình minh họa ăn mừng từ Tozuka.

sản xuất david (JoJo’s Bizarre Adventure, Lực lượng cứu hỏa) đang tạo hoạt ảnh cho loạt phim và SẢN XUẤT KHÔNG GIỚI HẠN bởi TMS đang sản xuất và lên kế hoạch cho anime.

Tozuka đã xuất bản manga trong Shonen Jump hàng tuần dưới dạng one-shot vào tháng 1 năm 2019 và sau đó ra mắt phiên bản đăng nhiều kỳ trên tạp chí vào tháng 1 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập thứ 12 vào ngày 4 tháng 7, và sẽ phát hành tập thứ 13 vào ngày 2 tháng 9.

Viz Media bắt đầu xuất bản manga kỹ thuật số vào tháng 1 năm 2020, và nó mô tả tập đầu tiên của manga:

Tất cả những gì Fuuko muốn là một mối tình lãng mạn nồng nàn như tình yêu mà cô ấy yêu thích shojo truyện. Thật không may, khả năng Unluck của cô ấy khiến điều đó trở nên không thể. Nhưng ngay khi Fuuko chạm đáy đá, Andy cuốn cô ấy khỏi chân – theo đúng nghĩa đen! Giờ đây, cô ấy trở thành đối tượng thử nghiệm bất đắc dĩ của Andy khi anh ta nỗ lực tìm cách kích hoạt một cơn đột quỵ của Unluck đủ lớn để giết anh ta vì mục đích tốt. Tuy nhiên, khi cặp đôi phát hiện ra một tổ chức bí mật đang săn lùng họ, nó khiến kế hoạch chôn cất Andy bị đình trệ.

Viz Media bắt đầu xuất bản manga vào tháng 5 năm 2021. Nhà xuất bản đã phát hành tập thứ tám vào ngày 19 tháng 7 và tập thứ chín sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 10. Shueisha‘S MANGA Thêm dịch vụ cũng đang phát hành manga dưới dạng kỹ thuật số.

Manga xếp thứ 14 trên Kono Manga ga Sugoi! 2021 danh sách manga dành cho độc giả nam. Manga cũng đã giành được giải thưởng “Tsugi Ni Kuru Manga Taishō” lần thứ sáu (Giải thưởng Manga đang phát triển) vào tháng 8

Cập nhật: Đã thêm hình ảnh. Nguồn: Undead Unluck Twitter của anime tài khoản

Nguồn: Shonen Jump hàng tuần vấn đề 39


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *