Kaina và Đại Tuyết Hải – 3 [Traveling Down the Orbital Tree]

Anime - Manga
Rate this post

Chào mừng trở lại, đến một tuần nữa của Kaina và Đại Tuyết Hải! Tuần này chúng ta đến dưới gốc cây, Ririha và Kaina làm quen với nhau, và những kẻ hung ác giới thiệu quý cô tướng quân tóc đỏ. Rất nhiều thứ để tận hưởng trong tuần này, vì vậy hãy đi sâu vào!

Ngay lập tức, tôi muốn nói rằng tôi thực sự bắt đầu quen với của Ca-in hình ảnh. Nó vẫn không nhìn Tốt, Chắc chắn. Nhưng nếu không có làn da nhăn nheo của những người già để cho chúng ta thấy nó không có kết cấu như thế nào, thì nó chẳng có gì đáng chú ý. Nó cũng giúp ích cho việc Canopy Tree là một bối cảnh tuyệt vời và Polygon Pictures thực sự đã làm rất tốt khi ghép chúng vào đó. Họ nổi bật, chắc chắn. Nhưng họ vẫn tương tác với nó, và được đóng khung để chống lại nó, khá rõ ràng. Lấy cảnh mỏm đá chẳng hạn. Chúng khá vừa vặn với phần nhô ra nhỏ đó và có cảm giác như chúng tương tác tốt với nó. Nhiều khả năng nó và cái cây xung quanh nó là các mô hình CGI với kết cấu được sơn. Nhưng tuy nhiên họ đã hoàn thành nó, nó trông không tệ. Tại thời điểm này, nó thực sự chỉ là mái tóc nổi bật. Hầu hết thời gian.

Vào đúng tập phim, hầu hết chỉ có Ririha và Kaina trèo xuống cây. Và bạn biết những gì? Tôi thích nó. Vâng, đó là một cách nhân tạo để khiến cả hai dành thời gian bên nhau mà không cần phải thực hiện nhiệm vụ hoành tráng của họ hoặc điều gì đó tương tự. Nhưng đó cũng là một thử thách mà họ phải vượt qua, và bỏ qua nó sẽ là một điều bất lợi. Vì vậy sử dụng thời gian Giá đã có, trong số họ trèo xuống một cái cây nhàm chán khác, để giúp họ gắn kết với nhau là một quyết định thông minh. Những thứ như gờ đá nhỏ, buộc họ phải ngủ cùng nhau, nói chuyện khi họ leo lên, gắn bó với nhau. Họ đã làm điều này trong nhiều ngày, đủ thời gian để họ trở nên thân thiết hơn thay vì ngay lập tức trở thành bạn/người yêu nhanh chóng. Thêm vào đó, đó là một địa phương khá hùng vĩ nếu bạn hỏi tôi, hoàn hảo cho những thứ như thế này.

Trong thời gian này, chúng tôi cũng đã xây dựng thế giới nhiều hơn một chút. Giải thích thêm về sức mạnh của Hiền nhân và cách anh ta trồng các cây trên thế giới. Kaina nói về những con bọ ở cùng một con thuyền và chúng là dấu hiệu báo trước những điều sắp xảy ra. Làm thế nào sự khan hiếm tài nguyên ảnh hưởng đến cả hai người dân của họ. Chúng tôi thậm chí còn được nhìn thấy một trong những tán cây sụp đổ ở phía xa, điều này thật đáng sợ về kích thước của nó. Hãy tưởng tượng một thứ gì đó cao hơn Mt. Everest chỉ… rơi xuống. Điều đó sẽ làm gì với Biển Tuyết bên dưới? Hoặc để Canopy ở trên? Điều này xảy ra thường xuyên như thế nào và nó có liên quan đến nguồn cung cấp nước đang cạn kiệt không? Còn những chiếc rễ đỏ rùng rợn dưới đáy biển thì sao? Giá đã giới thiệu rất nhiều câu hỏi trong tuần này và tôi háo hức muốn thấy chúng được trả lời.

Cơn lũ thông tin này vẫn tiếp tục khi họ cuối cùng đã chạm đến đáy! Chúng tôi đã thấy một chút chiến đấu trong của Ca-in tập đầu tiên. Cách những người lính Valghian chiến đấu bằng dùi cui bằng đá/xương so với kiếm kim loại của Atland. Bây giờ chúng ta cũng thấy những thứ này.. Súng Acorn, bắn bằng khí nén, nơi mà người Valghian chỉ có cung tên. Thành thật mà nói, đó là một sự pha trộn kỳ lạ của công nghệ. Làm thế nào để họ có những con tàu và áo giáp siêu tiên tiến, nhưng vũ khí tồi tệ nhất về mặt công nghệ? Mọi người có những chiếc thuyền này không? Hay nguồn của họ không thể/không muốn sản xuất vũ khí chiến tranh? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng tôi tò mò chính xác nơi Giá đang đi cùng với công nghệ. Hy vọng rằng nó thực sự đã nghĩ đủ xa về ý nghĩa của tất cả những điều này, nếu không thì cả tôi và chương trình sẽ trông khá ngớ ngẩn.

Ngoài ra, tôi cũng đang mong chờ những gì Giá bán làm với, tốt, Kaina. Đây là lần đầu tiên anh ấy gặp bất kỳ ai ngoài những người cũ mà tôi nghĩ. Và ngay cả khi không phải như vậy, đây chắc chắn là lần đầu tiên anh ấy gặp những người theo bộ tộc đến mức gây chiến. Đối với người dân của Canopy, chiến đấu với nhau có vẻ ngớ ngẩn. Đi loanh quanh, làm tổn thương lẫn nhau chỉ khiến bạn yếu đi trong việc săn bắn, v.v. Đó là lý do tự nhiên để tránh xung đột. Tuy nhiên, ở Biển Tuyết, điều đó dường như không xảy ra. Liệu chủ nghĩa hòa bình và sự ngây thơ của anh ta có bị mài mòn bởi cuộc xung đột của Biển Tuyết? Hay anh ta, với tư cách là Nhà hiền triết, sẽ mang lại sự hiểu biết cho những người này ở ngày tận thế? Tôi không biết. Nhưng tôi thực sự tò mò làm thế nào Giá bán sẽ xử lý anh ta.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng tuần trước tôi đã tò mò về việc chính xác thì họ sẽ xuống khỏi cây như thế nào? Có vẻ như tôi nên xem xét các cuộc tuần tra của kẻ thù/đồng minh. Mặc dù xem xét chúng ta biết rất ít về cuộc xung đột của họ, cũng như biên giới của họ, tôi nghĩ việc quên chúng đi là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, có vẻ như Valghia đang săn lùng cô ấy và, do bản chất của Tán cây, có thể nhìn thấy ánh sáng của cô ấy cách xa hàng dặm. Có ý nghĩa, cộng với nó cho phép chúng tôi tương tác nhiều hơn với các nhân vật phản diện của chúng tôi. Câu hỏi duy nhất là liệu họ có bị bắt hay không, và xét về việc họ nhảy xuống Biển Tuyết để trốn thoát, tôi không nghĩ họ sẽ làm được. Rất có thể chúng ta sẽ có một cuộc rượt đuổi nào đó trong tập tiếp theo khi quay trở lại Atland. Miễn là họ có thể tương tác với chỉ huy của kẻ thù một chút, tôi sẽ không phàn nàn.

Vì vậy, yeah, tất cả trong tất cả Giá bán tiếp tục chug cùng. Giống kẻ báo thù, Thành thật mà nói, tôi không mong đợi nhiều ở nó và chỉ tiếp tục xem nó vì nó nổi bật trong mùa. Cho đến nay, mặc dù nó đang quản lý để xây dựng thế giới của mình và thiết lập xung đột khá thành thạo. Vẫn không có gì đặc biệt “thú vị” về nó, ngoài nền nghệ thuật phải thừa nhận là rất đẹp. Nhưng nó vẫn chưa mất tôi. Và càng để lâu mà không làm điều đó, nó càng phải tìm ra điều nó muốn trở thành và thực sự nắm lấy nó. Hy vọng rằng bây giờ chúng ta đang ở dưới cùng của cái cây và trực tiếp đối mặt với xung đột, chúng ta có thể thấy cách Giá phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *