Con Đường Của Chồng Nội Trợ Phần 2 Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 1 Tháng 1 Năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của anime Netflix đã công bố vào ngày 4 tháng 12 năm 2022, đó là phần 2 của Con Đường Của Chồng Nội Trợ sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 1 tháng 1 năm 2023.

Anime của Netflix cũng tiết lộ những hình ảnh xem trước để kỷ niệm thông báo.

Con đường của chồng nội trợ: Phần 2
Con đường của chồng nội trợ: Phần 2
Con đường của chồng nội trợ: Phần 2

Con Đường Của Chồng Nội Trợ phần 1 được phát hành vào ngày 8 tháng 4 năm 2021. Phần thứ hai của loạt phim được phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2021.

Con đường của chồng nội trợ là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kousuke Oono. Được xuất bản trên tạp chí truyện tranh trực tuyến Kurage Bunch từ năm 2018, The Way of the Househusband theo chân một cựu thành viên yakuza từ giã tội ác để trở thành một người chồng nội trợ.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim truyền hình live-action bởi Nippon TV vào năm 2020.

Bộ truyện tranh đã được Shinchosha tập hợp thành mười tập tankōbon. Ở Bắc Mỹ, Viz Media đã mua bản quyền xuất bản bản dịch sang tiếng Anh của bộ truyện.

MyAnimeList mô tả cốt truyện của anime như sau:

Ai có thể nghĩ rằng tên trùm xã hội đen đáng sợ nhất trong thời đại của mình giờ đây lại dành cả ngày như một người chồng nội trợ khiêm tốn? Dường như đã từ bỏ con đường của yakuza, huyền thoại “Rồng bất tử” Tatsu, nổi tiếng với những cuộc giao tranh mãn nhãn với các băng nhóm đối thủ, đã đột ngột biến mất. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không hề hay biết, Tatsu hiện đang ở trong một căn hộ với vợ, cố gắng hết sức để có một cuộc sống yên bình.

Với chiếc tạp dề đáng tin cậy của mình, Tatsu hiện đang cố gắng trở thành một người nội trợ hiệu quả. Vì điều này, anh ấy đã thành thạo các kỹ năng cần thiết — có thể là nấu những món ăn ngon nhất, đảm bảo có được những ưu đãi tốt nhất tại siêu thị và mọi thứ khác — thu hút sự ngạc nhiên của cả cấp dưới và kẻ thù cũ của anh ấy. Mặc dù là một người đàn ông có quá khứ khá gây tranh cãi, cách sống mới của Tatsu từ giờ trở đi sẽ chỉ lập dị hơn!

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *