Trò chơi video tiếp theo của Dragon Ball Collab là PUBG Mobile – Quan tâm

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức cho PUBG Mobile thông báo một sự hợp tác sắp tới với bộ phim được thiết lập cho năm tới.


Phim hoạt hình phá hủy phòng vé Dragon Ball Super: Siêu anh hùng đang tiến tới sự hợp tác trò chơi điện tử tiếp theo vào năm sau. Tài khoản Twitter chính thức cho PUBG Mobile công bố một sự hợp tác sắp tới với bộ phim được thiết lập vào năm sau.

Trò chơi battle royale trực tuyến nhiều người chơi đã hợp tác với nhiều thương hiệu trò chơi điện tử và phim hoạt hình trong những năm gần đây, bao gồm Neon Genesis Evangelion, Jujutsu KaisenSakura Wars. Các Ngọc rồng các nhân vật gần đây đã xuất hiện trong game bắn súng sinh tồn của Epic Games Fortnitedẫn đến các clip lan truyền về Goku nhảy theo “Gangnam Style”.

Các Dragon Ball Super: Siêu anh hùng phim hoạt hình thu được ước tính 30.761.982 đô la Mỹ sau tuần thứ hai công chiếu tại Bắc Mỹ. Điều đó mang lại cho bộ phim trên Dragon Ball Super: Broly (30.712.119 đô la Mỹ năm 2018) và nằm trong top 5 phim anime có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay tại phòng vé Hoa Kỳ (chưa điều chỉnh theo lạm phát). Box Office Mojo liệt kê bộ phim đã kiếm được 69.189.350 đô la Mỹ trên toàn thế giới.

Nguồn và Hình ảnh qua Tài khoản Twitter PUBG Mobile


Leave a Reply

Your email address will not be published.