Chainsaw Man ep5 – House of Mirrors

Anime - Manga
Rate this post

Mặc dù chúng ta đã gần đi qua nửa mùa giải (cậu bé mùa này mới bay qua, phải không?), Theo nhiều cách, có vẻ như Chainsaw Man mới chỉ bắt đầu. Đây là tập đầu tiên có vẻ như không có gì mới sẽ bắt đầu vào tuần tới. Nó giống như gốc rễ của một cốt truyện có khả năng ở đây. Rốt cuộc, cuối cùng chúng ta cũng có một nhân vật phản diện thực sự: The Gun Demon.

Tôi vẫn nghĩ Makima là thứ đáng sợ nhất trong toàn bộ câu chuyện này và thực sự, tôi không thấy con quỷ nào sẽ thay đổi suy nghĩ của tôi vào lúc này. Nhưng cô ấy là một người vui vẻ đáng sợ, một điều đáng sợ mà tôi muốn nhiều hơn thế. Quên anh bạn Gn Demon này đi, hãy cứ gắn bó với tên tóc đỏ cay!

Tôi đã đề cập đến nó trước đây, nhưng tôi nghĩ nó đáng được nhắc lại. Khung cảnh quay phim quảng cáo trong Chainsaw Man thực sự tuyệt vời. Tôi cảm thấy như mọi người thực sự chú ý đến phong cách nghệ thuật và có thể là hoạt hình nên đôi khi các yếu tố hình ảnh khác có thể không được chú ý và đó thực sự là một điều xấu hổ. không thấy nhiều lời khen ngợi cho thành phần của Chainsaw Man, nhưng nó rất xuất sắc. Tôi đã quyết định nhóm các gói màn hình của mình theo trình tự với hy vọng rằng bạn sẽ hiểu ý tôi.

Chẳng hạn, không tuyệt vời sao khi họ sử dụng lặp đi lặp lại cửa sổ lớn được lát đá trong văn phòng của Makima để tạo khung vẽ và thêm ranh giới cho hình ảnh? Ngoài ra, bạn có nhận thấy tần suất họ sử dụng các đường chéo trong thiết lập để căn giữa tầm nhìn của bạn không? Đó là bố cục hình ảnh khá cơ bản của Makima và hầu hết các anime đều làm được điều đó ở một mức độ nào đó nhưng Chainsaw Man làm điều đó thường xuyên đến mức bản thân nó trở nên nổi bật. Đây chỉ là một số ví dụ từ tập này:

Tôi có trở nên quá mọt sách không? Đôi khi, tôi dùng đến việc nói về các khía cạnh kỹ thuật khi tôi không có nhiều điều để nói về câu chuyện. Đây không phải là trường hợp ở đây. Tôi có rất nhiều điều để nói. Tôi sẽ cố gắng làm cho bài đăng này trở nên hợp lý…

Vì vậy, Power là một nữ diễn viên kinh khủng. Ít nhất chúng tôi biết cô ấy có thể không nói dối về bất cứ điều gì. Nó sẽ được hiển nhiên. Và vì vậy Deji đã có được điều ước đầu tiên của mình và như nhiều người trong chúng ta đã trải qua trước đây, điều rút ra của anh ấy là: đó là nó? Đó là một điều phổ biến phải không, khi chúng ta xây dựng một thứ gì đó trong đầu, thì thực tế có một thời gian khó khăn để tồn tại với nó. Họ nói rằng đừng gặp anh hùng của bạn và tất cả những điều đó.

Bạn có biết họ nói gì nữa không? Nếu lúc đầu, bạn không thành công…

Tất cả chúng tôi đều biết Makima không phải là một phụ nữ có thể được coi là phụ nữ. Chainsaw Man đã nói rõ điều đó ngay từ giây phút đầu tiên cô ấy xuất hiện trên màn ảnh. ở một mức độ nào đó, cô ấy đã kiểm soát mọi thứ đã xảy ra cho đến nay và cũng là sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, đây là tập thực sự khiến tôi ớn lạnh sống lưng. Đây là lúc tôi thực sự củng cố rằng Makima biết chính xác những gì cô ấy đang làm và cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được những gì cô ấy muốn. Một sự kết hợp nguy hiểm.

Và một lưu ý khác, đây là một cảnh thực sự gợi cảm trong anime, điều mà tôi thấy là rất hiếm. Tôi hy vọng các bạn thích nó. Denji đã làm. Evensch đã rèn luyện cho anh ta một chút trưởng thành trong vài phút…

Và tất nhiên, còn gì tuyệt hơn khi ở giữa khung cảnh gợi cảm này để làm nổi lên nhân vật phản diện tiềm năng của bộ truyện. Con quỷ súng. Từ những điều chúng ta biết rất ít, giải đấu này là giải đấu vượt xa bất cứ điều gì chúng ta đã thấy cho đến nay. Heck, thậm chí có thể là những giải đấu vượt xa tất cả những gì chúng ta đã thấy cho đến nay cộng lại!

Hiện tại anime đang tách ra khỏi manga a bt. Không phải ở tài liệu mà là thứ tự trình bày. Và tôi nghĩ rằng nó thực sự hoạt động tốt hơn theo cách này. Ít nhất là đối với anime. Nó đã cho chúng ta những kiến ​​thức cơ bản về Gun Demon một cách suôn sẻ, thực sự truyền đạt cho chúng ta sức mạnh của kẻ thù như thế nào, đồng thời cung cấp cho chúng ta câu chuyện và động lực của Aki. Trong vòng chưa đầy một phút nữa. Chainsaw Man làm điều này rất nhiều. Nó thực sự tuyệt vời trong việc xử lý trình bày. Đó là cách chúng tôi biết khá rõ về tất cả các nhân vật mặc dù chúng tôi chưa bao giờ có một tập phim thực tế về bất kỳ nhân vật nào trong số họ.

Không có nhiều hình ảnh trong nhóm này. Đó là một sự chuyển đổi. Tôi giữ những cái này vì chúng rất quan trọng. Nó cũng khiến tôi thấy rằng chương trình có thể trở nên xám xịt như thế nào. Mặc dù có năng lượng cao và tông màu thường vui vẻ, bảng màu khá ảm đạm.

Khoảnh khắc yêu thích của tôi trong tập này là thấy Aki điều khiển Denji và Power bằng hai miếng kẹo cao su. Tôi thực sự đã cười thành tiếng vào lúc này. Nó vừa dễ thương vừa buồn cười. Nó cũng là một đại diện tuyệt vời của các nhân vật và mối quan hệ của họ. Vào cuối ngày, Denji và Power thực sự giống nhau về nhiều mặt. Mặc dù họ nói một vài trò lố và hành động nhưng họ là những đứa trẻ lớn và mềm mại và cả hai đều thực sự muốn được ai đó chiều chuộng. Về phần Aki, có lẽ anh ấy chỉ đang làm những gì anh ấy phải làm để cuộc sống của mình dễ dàng hơn. Tôi không trách anh chàng tội nghiệp!

Đây cũng là lần giới thiệu thực sự đầu tiên của chúng tôi về Himeno senpai. Chúng tôi đã gặp cô ấy trước đây nhưng cô ấy không có nhiều thời gian xuất hiện trên màn ảnh. Bây giờ chúng ta đang làm quen với cô ấy. Cô ấy có vẻ vui vẻ và lạc quan. Một người có thể mỉm cười bất chấp hoàn cảnh khó khăn của “công việc” của cô ấy. Cô ấy ở đây lâu hơn bất kỳ ai khác trong nhóm và các bạn, cô ấy có vẻ như không bị ảnh hưởng gì… hình như

Đây cũng là cà vạt đầu tiên chúng ta nghe thấy câu mà tôi đã niệm chú như một câu thần chú trong khi tôi đang đọc Chainsaw Man. Một yêu cầu đơn giản, một mệnh lệnh có thể hoặc một lời khẩn cầu tuyệt vọng tùy thuộc vào cách bạn nghe nó: Đừng chết. Chỉ cần đừng chết… xin đừng chết…

Những ai đã ở với tôi một thời gian có thể biết rằng tôi có một điểm yếu thực sự cho những câu chuyện du hành thời gian. Không chỉ du hành thời gian, thực sự là bất kỳ hình thức bóp méo thời gian nào. Tôi thấy chúng thật hấp dẫn. Chà, sự biến dạng không gian cũng giống như tôi nghĩ.

Có vẻ như nhóm thợ săn quỷ gan dạ của chúng ta đã đi lạc vào một ngôi nhà gương. Nơi các hành lang quay trở lại chính nó và cầu thang dường như được thiết kế bởi Escher. Điều đó nghĩa là gì? Đó là một sức mạnh, một ảo ảnh hay bản thân khách sạn là một con quỷ? Làm thế nào để một người thoát khỏi một nơi như vậy? Mọi thứ đang trở nên rất thú vị!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *