The Great Mission tiết lộ thêm thông tin về diễn viên, bài hát chủ đề

Anime - Manga
Rate this post

Hai diễn viên bổ sung, cũng như các nghệ sĩ hát chủ đề, đã được tiết lộ cho phần sắp tới Tousouchuu: Sứ mệnh vĩ đại phim hoạt hình.

Yuu Shimamura đang lồng tiếng cho Harvest, một phụ nữ bí ẩn từ công ty Chronos, người chịu trách nhiệm trực tiếp tìm kiếm nhân vật chính Soya Tomura cho game show Tousouchuu. Trong khi đó, Daisuke Namikawa đang lồng tiếng cho Game Master Satoshi Tsukimura.

Đối với các nghệ sĩ bài hát chủ đề, dốc đang biểu diễn bài hát mở đầu “Runaway World” trong khi AB6IX đứng sau bài hát kết thúc “Fly Away.”

Tousouchuu: Sứ mệnh vĩ đại sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 4. Anime là phần phụ của game show Nhật Bản Chạy vì tiền (Run For Money Tousouchuu).

Bộ phim lấy bối cảnh trong một tương lai nơi loài người đã di chuyển lên mặt trăng, với một trò chơi tên là Tousouchuu đang vô cùng phổ biến ở thuộc địa mặt trăng. Trò chơi diễn ra trong một khu vực hạn chế và thấy những người tham gia cố gắng tránh truy đuổi android cho đến khi đếm ngược về 0, với một lượng tiền mặt lớn được cung cấp làm phần thưởng.

Các Hoạt Hình Toei-chương trình sản xuất được đạo diễn bởi VềPretty Cure A La Mode‘S Yukio KaizawaKouhei Kureta. Tomohiro Nakayama (Một miếng biên kịch) đang đóng vai trò là nhà soạn nhạc cho loạt phim trong khi Okano Takeshi (TẠI Quý cô! họa sĩ truyện tranh) và Oonishi Youichi (Kanon 2002) lần lượt là nhà thiết kế nhân vật gốc và nhà thiết kế nhân vật.

Khác nhân viên bao gồm Kentarou Akiyama (Shoujo☆Kageki Revue Starlight Movie đồng giám đốc nghệ thuật) với tư cách là một trong những giám đốc nghệ thuật, Shouhei Tamura (Đi tìm Doremi phép thuật nhà thiết kế màn hình) với tư cách là nhà thiết kế sân khấu 3D và Koutaoru Nakagawa (mã Geass đồng sáng tác) với tư cách là người soạn nhạc.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính của Tousouchuu: Sứ mệnh vĩ đại bao gồm Shoutarou Morikubo vai Soya Tomura, Kobayashi Yumiko vai HaruTomoya, Bến du thuyền Inoue trong vai Runa Nishitoin, và Ryoutarou Okiayu trong vai Maurice Shoemaker.

Chạy vì tiền bắt đầu vào năm 2004 dưới dạng một chương trình đặc biệt của Fuji TV, với phần khởi động lại của Netflix được phát hành vào năm 2022. Bộ phim cũng đã truyền cảm hứng cho chương trình Hoa Kỳ năm 2008 Cha$e và của Trung Quốc chạy cho thời gian chương trình tạp kỹ.


Nguồn: @tosochu_gm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *