Chainsaw Man Creator mở tài khoản Twitter dưới tên riêng

Anime - Manga
Rate this post

Chainsaw Man Creator mở tài khoản Twitter dưới tên riêng

người đàn ông cưa máy

người đàn ông cưa máy người sáng tạo Tatsuki Fujimoto trên Twitter? Trước đây, có một tài khoản Twitter tên là Koharu Nagayama tuyên bố đó là em gái của Fujimoto. Nó sẽ tweet tác phẩm nghệ thuật và bình luận về anime. Người ta tin rằng đây có thể là chính Fujimoto đứng sau tài khoản.

Nhưng ngay cả khi đó thực sự là Fujimoto, Twitter đã giết tài khoản này vào tuần trước vì em gái bị cáo buộc đang học tiểu học và bạn phải lớn hơn mới có tài khoản.

Shihei Lin, biên tập viên của người đàn ông cưa máy, đã chia sẻ tin tức này trên Twitter và một người có tên Tatsuki Fujimoto và người quản lý Twitter @ashitaka_eva đã trả lời bên dưới, “Lin-san! Tôi là Tatsuki Fujimoto! Xin hãy tin tôi! Đúng rồi!”

Một số người lấy điều này làm ám chỉ đến cảnh Denji khẳng định anh ta là Người đàn ông cưa máy.

Nhưng đây thực sự là tài khoản Twitter của Fujimoto? Một lúc sau, Lin đã tweet rằng tài khoản này thuộc về “anh trai của em gái Tatsuki Fujimoto.” Ông chỉ ra rằng tài khoản đã chia sẻ các thiết kế ban đầu của người đàn ông cưa máy mà đã bị từ chối. Ai đó sẽ phải biết Fujimoto. . . hoặc, bạn biết đấy, thì là ở Fujimoto . . . để có quyền truy cập vào những bản vẽ đó.

Cho dù đó là anh em ruột hay thực sự là Fujimoto (và có lẽ đó thực sự là Fujimoto), tài khoản này đã có hơn nửa triệu người theo dõi. Các tweet bao gồm các chủ đề như phim Ghibli và Fujimoto sẽ livetweet về tập mới của người đàn ông cưa máy tại đây nếu tài khoản của em gái anh ấy chưa được khôi phục.

VIZ Media xuất bản người đàn ông cưa máy manga bằng tiếng Anh, và đưa ra mô tả về tập đầu tiên này:

“Denji là một thanh niên nghèo sẽ làm bất cứ điều gì vì tiền, thậm chí săn lùng ác quỷ với con quỷ cưng Pochita của mình. Anh ấy là một người đàn ông đơn giản với những ước mơ đơn giản, đang chìm trong một núi nợ. Nhưng cuộc sống đáng buồn của anh ấy bị đảo lộn vào một ngày khi anh ấy bị phản bội bởi người mà anh ấy tin tưởng. Giờ đây với sức mạnh của ác quỷ bên trong mình, Denji trở thành một người đàn ông hoàn toàn mới—Chainsaw Man!”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.