Chainsaw Man Anime ra mắt vào ngày 11 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức cho anime truyền hình của Tatsuki Fujimoto‘S Chainsaw Man manga đã tiết lộ vào thứ Năm rằng anime sẽ ra mắt vào TV Tokyo và năm kênh liên kết khác, cũng như trên Amazon Prime Video vào ngày 11 tháng 10. (Thông báo không nêu rõ nếu Amazon Prime Video sẽ ra mắt trên toàn thế giới hoặc độc quyền ở Nhật Bản.) Nó sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên các dịch vụ phát trực tuyến khác ở Nhật Bản vào ngày 12 tháng 10.

Tài khoản Twitter cũng thông báo rằng BẢN ĐỒ sẽ phát trực tiếp sự kiện trò chuyện cho buổi ra mắt thế giới của anime tại Rạp chiếu phim TOHO Đồi Roppongi vào ngày 19 tháng 9. Thông báo không đề cập đến một luồng của chính buổi ra mắt thế giới, và chỉ đề cập đến sự kiện nói chuyện. Thông báo cũng không đề cập liệu luồng sẽ có phụ đề tiếng Anh hay không.

runchyroll sẽ chiếu anime tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Công ty sẽ phát trực tuyến anime bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng. Anime cũng sẽ có các bản lồng tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức của Mỹ Latinh.

Ryu Nakayama (Cỏ ba lá đen, Jujutsu Kaisen đạo diễn tập) đang chỉ đạo anime tại BẢN ĐỒHiroshi Seko (Lớp, Attack on Titan The Final Season) đang viết kịch bản. Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) đang thiết kế các nhân vật.

Nguồn: Chainsaw Man trang web và Twitter của anime tài khoản (liên kết 2), Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.