Remeo cuối cùng sẽ kết hôn với Rosaline •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

Đây là spoiler hay nhất trong loạt manga Go Away Romeo, khi Remeo cuối cùng kết hôn với Rosaline, mẹ của Mino.

Trong kết luận thú vị này cho Go Away, bộ truyện tranh Romeo, Remeo và Rosaline cuối cùng đã thắt nút, kết thúc hành trình dài đầy biến động trong mối quan hệ của họ. Đây là một dịp quan trọng đối với cả hai, cũng như đối với những độc giả, những người đã ủng hộ họ ngay từ đầu. Cuộc hôn nhân đánh dấu một khởi đầu mới cho cặp đôi cũng như một kết thúc có hậu cho cả bộ truyện. Đó là một kết thúc phù hợp cho câu chuyện, khi Remeo và Rosaline cuối cùng cũng có cơ hội bắt đầu cuộc sống chung và trở thành một gia đình với con trai của họ, Mino. Đây là spoiler hay nhất trong loạt manga Go Away, Romeo, khi Remeo cuối cùng kết hôn với Rosaline, mẹ của Mino.

Tôi yêu nữ chính của chúng tôi ở đây. Rosaline có thể không phải là thứ mà một số người có thể nghĩ đến khi họ nghe thấy “nhân vật nữ mạnh mẽ”, nhưng cô ấy có rất nhiều sức mạnh. Cô ấy có thể giữ bình tĩnh, thanh lịch và rất thông minh. Cô ấy yêu con trai mình và muốn điều tốt nhất cho anh ấy, vì vậy cô ấy cố gắng trở nên tốt hơn để đạt được cơ hội đó. Cô ấy có những vấn đề của riêng mình, nhưng cô ấy không cho phép điều đó ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô ấy với Mino. Tôi muốn xem câu chuyện của Rosaline, và tôi chúc cô ấy và Mino hạnh phúc. Tôi tò mò về (1)

(2) Mối quan hệ tiềm năng của Rosaline với Paris và chuyện sẽ diễn ra như thế nào Có vẻ như Paris khá thân thiết với cô ấy, và mặc dù anh ấy có thể đi theo hướng nào đó, nhưng ít nhất anh ấy cũng quan tâm đến Mino. Rõ ràng là anh ấy sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Rosaline và Mino, vì vậy tôi hy vọng anh ấy sẽ tốt với cả hai người họ. Bởi vì tôi để ý rằng Mino đã nói “a” papa, không phải cụ thể là papa CỦA NGÀI. Và trong khi nói về chủ đề đó, Romeo, bạn và Juliet tốt hơn nên tránh xa Rosaline và con trai cô ấy. Bạn đã làm đủ rồi.

Đi đi Romeo

Một người hâm mộ đã từng trả lời spoiler mà chúng tôi đã đăng bằng cách nói: “Tôi thực sự thích miêu tả của Rosaline về một nữ chính mạnh mẽ hơn hầu hết các miêu tả khác về trope; cô ấy mạnh mẽ vì quyết tâm của mình nhưng không đả kích hay hành động trơ ​​trẽn. Thay vào đó, cô ấy thể hiện một sức mạnh thầm lặng và nuôi dưỡng hơn; về cơ bản, cô ấy là cái mà TV Tropes gọi là một ví dụ về “lụa giấu thép”. Một người (thường là phụ nữ) giữ thái độ điềm tĩnh nhưng sẵn sàng làm những gì cần thiết để bảo vệ những gì quý giá đối với mình trong khi xử lý cảm xúc của mình một cách trưởng thành

Hơn nữa, đây là một spoiler cho một vài chương, vì bộ truyện này chỉ mới bắt đầu. Nếu có gì thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật spoiler này. Và bạn có thể đọc thêm về Đi đi Romeo loạt manga ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *