Chainsaw Man – 09 – Crunch Time – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Bất cứ ai đã ra lệnh phối hợp tấn công bất ngờ vào các Sư đoàn Đặc biệt, dường như nó sẽ diễn ra suôn sẻ. Vẫn chưa có thời gian để thương tiếc bất kỳ người nào đã chết, và mệnh lệnh cuối cùng của Himeno với Quỷ ma trước khi cả hai biến mất là kéo sợi dây của Denji. Những kẻ xấu, như Denji gọi chúng, có thể muốn cái đầu của anh ấy (tức là Pochita) nhưng họ sẽ phải chiến đấu với anh ấy để giành lấy nó.

Katana Man bị thương do vết xước của anh ta với Ghost và Lời nguyền, và quân tiếp viện mà Sawatari (cô gái mặc áo hoodie) gọi đến chỉ là những người bình thường. Nhưng Denji đã mắc sai lầm khi nghĩ rằng Katana Man quan tâm đến cấp dưới, và hậu quả là cả anh ta và con tin của mình đều bị giảm một nửa.

Anh ấy không phải là người duy nhất mắc lỗi nghiêm trọng trong tuần này. Nhân viên đoàn tàu nghĩ rằng Makima đã chết, và cô ấy chắc chắn nhìn đã chết, nhưng trong một chuỗi cảnh quay đáng lo ngại, đột nhiên cô ấy không phải đã chết, nhưng đứng ở lối đi phía sau họ với nụ cười Makima thanh thản đó.

Thợ săn Tendou và Kurose đang đợi cô trên sân ga ở Kyoto thì nghe tin cả bốn sư đoàn đã bị thảm sát. Khi tàu đến và cửa mở ra, tất cả hành khách chạy ra la hét—tất cả bọn họ, ngoại trừ Makima, bê bết máu nhưng mát như dưa chuột.

Cô đảm bảo với cấp dưới của mình rằng cô không bị bắn, sau đó ra lệnh cho họ mượn một loạt tù nhân bị kết án chung thân và đặt trước ngôi đền gần nhất, ở độ cao cao nhất. Đầu tiên, chúng ta chứng kiến ​​sản phẩm của những yêu cầu đó, khi thuộc hạ của Sawatari và Katana Man đột nhiên có một cảm giác kỳ lạ, sau đó lần lượt nổ tung như những quả bóng bay.

Tại ngôi đền ở Kyoto, Makima sử dụng những người bị kết án làm vật hiến tế, yêu cầu họ nói tên của những người mà cô ấy muốn giết. Khi họ làm vậy, cô ấy đặt hai bàn tay của mình vào nhau ở nhiều vị trí khác nhau, và trên suốt chặng đường ở Kyoto, kẻ thù chết một cách khủng khiếp trong những vụ nổ kinh hoàng, đẫm máu và ghê tởm. Một trong số những người đàn ông hoảng sợ chạy trốn và cố gắng bắt một con tin, nhưng cuối cùng anh ta chỉ bao bọc cô ấy trong…trong anh ta.

Khi tất cả những người bị kết án đã chết, Makima nói với Tendou và Kurose rằng họ có thể tháo khăn bịt mắt ra, vì cô ấy đã “làm tất cả những gì có thể” từ đó. Cả ba sau đó bắt chuyến tàu tiếp theo đến Tokyo. Nhưng trong khi vai trò của cô ấy trong cuộc phản công kết thúc, một thành viên khác bất ngờ còn sống của Đội 4 xuất hiện ở nơi Denji đang ở.

Đó là Kobeni, người đã được cứu khi Arai lấy viên đạn dành cho cô ấy. Sau đó, cô ấy đã giết kẻ xả súng và tình cờ gặp Sawatari và Katana Man khi họ đang cố gắng lấy một nửa Denji trong chiếc xe tải chạy trốn của họ.

Cô ấy không cho phép họ, và ngay cả con rắn triệu hồi khổng lồ của Sawatari cũng không thể ngăn cản bước tiến của cô ấy. Cô lao qua con rắn, né đạn, chặt đứt tay của Katana Man và sau đó bắn anh ta nhiều phát bằng chính khẩu súng của mình. Với tình trạng của cả anh và cô đều không tốt (mất móng tay như vậy không thể hãy vui vẻ) họ đánh bại một cuộc rút lui vội vàng.

Kobeni sau đó bắt đầu dở khóc dở cười với Denji trong vòng tay, một dấu hiệu chắc chắn rằng cô ấy sắp đánh mất nó. Một phần là sự vô lý khi xin lỗi vì đã cố giết anh ta, nhưng không cần phải nói rằng hành động của cô ấy ngày hôm nay đã bù đắp cho điều đó, vì anh ta 100% sẽ nằm trong nanh vuốt của kẻ thù nếu không có sự can thiệp của cô ấy.

Tôi chắc rằng Makima sẽ cảm ơn cô ấy khi cô ấy nhìn thấy cô ấy, điều đó sẽ sớm thôi. Khi trở về Tokyo, cô gặp Madoka, người thông báo rằng cả bốn sư đoàn sẽ được sáp nhập vào sư đoàn 4, rằng Makima hiện đang chỉ huy đơn vị kết hợp mới và anh ấy sẽ từ chức. Đó có lẽ là một bước đi đúng đắn, vì anh ấy may mắn sống sót đây sự cố và không có khả năng tồn tại khác.

Trước khi chia tay, anh ấy hỏi Makima liệu cô ấy có biết rằng tất cả những điều này sẽ xảy ra hay không, nhưng vì anh ấy không còn là thợ săn quỷ nữa mà là một công dân bình thường nên cô ấy không thể bình luận gì. Cô ấy quay trở lại HQ cùng với Tendou và Kurose, những người đảm bảo rằng cô ấy hiểu rằng họ không tham gia trang phục của cô ấy, nhưng chỉ ở trong thành phố để giúp đào tạo. Không nhìn lại, cô ấy nói điều đó thật đáng tiếc, vì việc ăn uống ở Tokyo là điều không thể bỏ qua.

người đàn ông cưa máy nối tiếp tập phim gần như hoàn hảo của tuần trước với một tập phim chính trực và đáng sợ như tập cuối cùng rất đau lòng. Makima và Kobeni đã ẩn nấp trong suốt thời gian qua, nhưng bây giờ chúng ta đã biết chúng được làm từ gì—và tại sao Kobeni lại như vậy có thể trong công việc phù hợp, mặc dù không phù hợp về mặt tâm lý với nó.

Himeno đã ra đi, nhưng nhờ cô ấy mà Aki thì không, và nhờ cô ấy mà cả Kobeni và Denji cũng vậy. Trải qua tất cả những mất mát và đổ máu này, Makima không bao giờ thay đổi sự điềm tĩnh của mình dù chỉ một giây. Cái đầu lạnh đó là thứ khiến cô ấy trở thành một nhà lãnh đạo giỏi trong một công việc khó khăn với đầy rẫy những lựa chọn tồi tệ và đẫm máu. Những người khác sẽ cần sự ổn định đó khi họ nhặt các mảnh ghép và cố gắng tiến về phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *