Ascendent Animation Licence, Sản xuất Lồng tiếng Anh cho Thời gian chiếu! Anime – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Công ty thông báo tuyển dụng nhân viên tiếng anh lồng tiếng

Hoạt hình siêu việt đã thông báo vào thứ Hai rằng nó đã cấp phép Giờ chiếu! ~ Uta no O-nee-san Datte Shitai ~ (Even the Songstress Wants to Do It), bản chuyển thể của Mai Girigiri‘S Giờ chiếu! ~ Minami O-nee-san Datte H Shitai ~ (Ngay cả cô Minami muốn có quan hệ tình dục) manga. Công ty đang sản xuất một tiếng Anh lồng tiếng cho Hiển thị thời gian! loạt “AnimeFesta” quần short.

PM Seymour đang hướng dẫn tiếng Anh lồng tiếng. Steve Warky Nunez phụ trách kỹ thuật âm thanh và hòa âm. Kevin Fran là người giám sát bản địa hóa. K. Cornell Kellum là nhà sản xuất điều hành.

Hoạt hình siêu việt mô tả anime:

Sau khi vợ của Shoji qua đời, “The Sing Along! Show ”trở thành mấu chốt của sự hàn gắn cho anh và cô con gái nhỏ Kana. Sau cuộc gặp gỡ tình cờ với ngôi sao ca hát xinh đẹp của chương trình, Minami, Shoji cố gắng bắt đầu một mối quan hệ — nhưng liệu người cha đơn thân này có sẵn sàng đối mặt với thực tế của việc hẹn hò với một nhân vật truyền hình? Và liệu Minami có thể tìm thấy tình yêu khi làm việc trong một ngành công nghiệp đòi hỏi cô phải giữ được vẻ ngoài trong sáng và ngây thơ?

Không giống như nhiều cái trước AnimeFesta các dự án, dàn diễn viên chính đều giống nhau đối với cả “phiên bản phát sóng” và “phiên bản cao cấp” rõ ràng hơn của anime.

Phiên bản cao cấp của anime được công chiếu đầu tiên trên AnimeFesta dịch vụ, tiếp theo là phiên bản phát sóng vào cùng ngày tháng 10 năm ngoái. AnimeFesta‘S YouTube kênh và các dịch vụ khác cũng phát trực tuyến phiên bản trực tuyến.

Saburou Miura (Đối tác mai mối của tôi là một sinh viên, một người khắc phục sự cố tích cực) đã đạo diễn và viết kịch bản cho anime tại Cổng thỏ. Kenichi Hamazaki thiết kế các nhân vật, và LAZZ là giám đốc hoạt hình chính.

Suiseisha xuất bản manga vào tháng 9 năm 2021. Girigiri cũng đã phát hành manga với tựa khác Uta no O-nee-san Datte H Shitai ~ Konna Kao, TV no Mae no Minna niwa Miserarenai yo.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published.