Anime cô dâu của Ancient Magus sẽ ra mắt phần 2 vào tháng 4 năm 2023 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Động cơ đôi đã tiết lộ vào thứ Hai rằng anime dựa trên Kore Yamazaki‘S Cô dâu của Magus cổ đại (Mahō Tsukai no Yome) manga sẽ có mùa thứ hai, khởi chiếu vào tháng 4 năm 2023. Phần mới sẽ phát sóng vào Tokyo MXBS11 và sẽ phát trực tuyến tại Nhật Bản vào Amazon Prime VideoHikari TV. Video thông báo dưới đây có phụ đề tiếng Anh.


Anime sẽ chuyển thể phần “Gakuin” (Cao đẳng) của manga, ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Dàn diễn viên và nhân viên của anime truyền hình đầu tiên đã trở lại để làm hoạt hình cho một video quảng cáo cho phần này vào tháng 3 năm 2019.

Kore Yamazakigiám đốc Kazuki Terasawavà giám đốc hoạt hình Kōhei Tokuoka tất cả được cung cấp hình ảnh minh họa để kỷ niệm thông báo.

Kore Yamazaki

Kazuki Terasawa

Kōhei Tokuoka

Các ngôi sao anime:

Atsumi Tanezaki như Chise

Ryōta Takeuchi trong vai Elias Ainsworth

Kouki Uchiyama như Ruth

Aya Endo như Silky

Ngoài ra, dàn diễn viên trở lại cũng bao gồm Mutsumi Tamura như Alice và Satoshi Hino trong vai Mikhail Renfred.

Kazuki Terasawa đang trở về từ Cô dâu của Magus cổ đại – Chàng trai đến từ phương Tây và Hiệp sĩ của cơn bão xanh XẤU dự án đạo diễn anime tại Studio Kafkamột xưởng hoạt hình mới được thành lập đặc biệt cho XẤU dự án. Aya Takaha trở lại từ anime truyền hình để viết kịch bản cùng với Yoko Yonaiyama (Cô dâu của Magus cổ đại – Chàng trai đến từ phương Tây và Hiệp sĩ của cơn bão xanh) và Chiaki Nishinaka. Hirotaka Katō sẽ trở lại từ anime trước trong nhượng quyền thương mại với tư cách là người thiết kế nhân vật. Junichi Matsumoto trở lại để soạn nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm:

Mùa anime đầu tiên sẽ được phát sóng lại bắt đầu từ tháng 10.

Anime gần đây nhất trong nhượng quyền thương mại là ba tập Cô dâu của Magus cổ đại – Chàng trai đến từ phương Tây và Hiệp sĩ của cơn bão xanh XẤU (đĩa anime gốc) dự án. Dự án đang được đóng gói với các phiên bản giới hạn của tập thứ 16, 17 và 18 của manga. Tập thứ 16 được giao vào tháng 9 năm 2021 và tập thứ 17 được giao vào ngày 10 tháng 3. Tập thứ 18 sẽ xuất xưởng vào ngày 9 tháng 9. Nhân viên mô tả XẤU là “phần đầu tiên” của một dự án anime mới.

Crunchyroll đang phát trực tuyến XẤU dự án trên toàn thế giới bên ngoài Châu Á.

Bộ manga trước đây đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh cho bộ truyện. Manga cũng truyền cảm hứng cho một video anime gốc tiền truyện (OVA) sê-ri có tiêu đề Cô dâu của Pháp sư cổ đại: Những người đang chờ đợi một vì sao vào năm 2017. Funimation đã phát hành tất cả 24 tập của bộ phim truyền hình với OVA trên video gia đình vào năm 2019.

Yamazaki ra mắt Cô dâu của Magus cổ đại truyện tranh trong Mag Garden‘S Truyện tranh hàng tháng tạp chí vào năm 2013 nhưng tạp chí đã ngừng xuất bản vào tháng 9 năm 2014. Sau đó manga chuyển đến nhà xuất bản Vườn truyện tranh hàng tháng tạp chí, nơi nó đang tiếp tục. Manga đã có hơn 10 triệu bản được lưu hành.

Seven Seas Entertainment đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Hatori Chise đã sống một cuộc đời đầy sự bỏ rơi và lạm dụng, không có bất cứ thứ gì giống như tình yêu. Rời xa mái ấm gia đình, cô đã có những chia sẻ về những rắc rối và cạm bẫy. Ngay khi tất cả hy vọng dường như đã mất, một cuộc gặp gỡ định mệnh đang chờ đợi cô. Khi một người đàn ông mang đầu quái thú, mang trong mình sức mạnh kỳ lạ, thu phục được cô thông qua một cuộc đấu giá nô lệ, cuộc đời của Chise sẽ không bao giờ như xưa nữa.

Người đàn ông là một “pháp sư”, một phù thủy có sức mạnh to lớn, người đã quyết định giải thoát Chise khỏi những ràng buộc của sự giam cầm. Sau đó, pháp sư đã đưa ra một tuyên bố táo bạo: Chise sẽ trở thành người học việc của anh ta – và là cô dâu của anh ta!

Seven Seas cũng đang phát hành một số manga phụ và sách phụ trong bộ truyện.

Hình ảnh © 2022 Kore Yamazaki / Maggarden Ủy ban sản xuất cô dâu của Magus cổ đại

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published.