Call of the Night Anime hé lộ video ‘Climax’, dàn diễn viên mới – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Kotoyama‘S Cuộc gọi của đêm (Yofukashi no Uta) manga đã tiết lộ một video quảng cáo “cao trào” mới cho anime vào thứ Sáu. Video giới thiệu dàn diễn viên mới.


Miyuki Sawashiro tham gia cùng dàn diễn viên Anko Uguisu, một thám tử đã gặp Kō và giải thích rằng cô ấy đang tìm kiếm Akihito Akiyama, nhưng lại gần gũi với Kō vì những lý do khác.

Anime được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 7. HIDIVE đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. HIDIVE cũng đã ra mắt một tiếng Anh lồng tiếng vào thứ Năm.

Tomoyuki Itamura (Monogatari sê-ri) đang đạo diễn anime tại PHIM LIDEN với Tetsuya Miyanishi (Josee, Con hổ và con cá) với tư cách là giám đốc. Michiko Yokote (Chất tẩy trắng, Shirobako, Trường học trong tù, Cowboy Bebop) đang viết kịch bản. Haruka Sagawa (Những ngày hạnh phúc) đang thiết kế các nhân vật.

Creepy Nuts biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Datenshi” (Thiên thần sa ngã) và bài hát chủ đề kết thúc “Yofukashi no Uta” (Cuộc gọi của bóng đêm). Bộ đôi cũng biểu diễn chèn bài hát cho anime.

Viz Media cấp phép cho Cuộc gọi của đêm manga, và nó sẽ phát hành tập thứ chín bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 9. Nó mô tả manga:

Nanakusa là một ma cà rồng. Ko sao với con người. Anh ấy cũng muốn trở thành một trong số đó. Nhưng sự biến đổi không đến dễ dàng như vậy …

Khi Nazuna mời Ko qua đêm tại chỗ của cô ấy trong một tòa nhà bỏ hoang, anh ấy đã bị thu hút! Nhưng rồi anh thức dậy hôn lên cổ và cắn quá đà … Phải chăng chính hương vị thơm ngon của dòng máu anh đã khiến cô gặp anh đêm này qua đêm khác để phiêu lưu đêm khuya, trò chuyện và … chợp mắt? Hay cái gì khác? Sau đó, khi một cô gái dễ thương trong quá khứ của Yamori xuất hiện và tranh giành sự chú ý của anh ấy, mối quan hệ mới chớm nở của anh ấy với xác sống được đưa vào thử nghiệm!

Kotoyama (Dagashi Kashi) khởi chạy Cuộc gọi của đêm truyện tranh trong Shogakukan‘S Chủ nhật hàng tuần của Shonen tạp chí tháng 8 năm 2019. Shogakukan xuất bản tập sách biên soạn thứ 12 vào ngày 15/7.

Nguồn: Cuộc gọi của đêm trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *