Ani-One Streams Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi sẽ thuần hóa Anime trùm cuối vào ngày 24 tháng 9 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Kênh phát trực tuyến các tập phim hoạt hình vào thứ Bảy hàng tuần lúc 7:30 tối theo giờ IST

Nhà phân phối nội dung Hồng Kông MediaLink Entertainment LimitedAni-One của YouTube kênh đã thông báo vào thứ Năm rằng họ sẽ bắt đầu phát trực tuyến anime truyền hình chuyển thể của Sarasa Nagase‘S Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng (Trùm cuối Akuyaku Reijō Nanode o Katte Mimashita) light novel vào ngày 24 tháng 9 lúc 7:00 tối theo giờ IST. Nó sẽ phát trực tuyến một tập của anime vào thứ Bảy hàng tuần lúc 7:30 tối theo giờ IST.

Cùng với Ấn Độ và Hồng Kông, anime sẽ chiếu ở Bangladesh, Bhutan, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Ma Cao, Malaysia, Maldives, Mông Cổ, Myanmar, Nepal, Pakistan, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Đông Timo, và Việt Nam.

Ani-One mô tả anime:

Khi lễ đính hôn của Aileen với vị hôn phu Hoàng tử Cedric kết thúc không như ý, những chi tiết về tiền kiếp của người phụ nữ quý tộc trẻ tuổi này lại ùa về. Aileen nhận ra rằng cô ấy hiện đang sống trong thế giới của một trong những trò chơi otome yêu thích của cô — với tư cách là một nhân vật phản diện! Quyết tâm không bị giết hay bị dày vò, Aileen quyết định kế hoạch tốt nhất là trở thành tình nhân với trùm cuối Claude. Rốt cuộc, nếu nhân vật phản diện và trùm cuối cùng hợp tác, liệu họ có thể ngăn chặn thảm họa?

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào Tokyo MXMBS vào ngày 1 tháng 10, vào WOWOW vào ngày 5 tháng 10 năm AT-X vào ngày 6 tháng 10 và BS-TBS vào ngày 7 tháng 10.

Rie Takahashingười đóng vai nhân vật chính Aileen, sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Kyо̄kan Sarenakute mo Ii Janai.” ACCAME sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Nomick.”

Dàn diễn viên bao gồm:

Kumiko Habara (Tôi đang đứng trên 1.000.000 cuộc sống. cả hai mùa) đang chỉ đạo anime tại Phim Maho. Kenta Ihara (Trò chơi Tomodachi, Vinland Saga, Saga of Tanya the Evil) đang viết và giám sát các kịch bản của loạt phim. Momoko Makiuchi, Eri KojimaYuko Oba là những nhà thiết kế nhân vật. Natsumi Tabuchi, Hanae Nakamura, Miki Sakurai, Sayaka AokiKanade Sakuma đang soạn nhạc.

Yen Press đã cấp phép cho cả tiểu thuyết và chuyển thể manga

Nguồn: Ani-One’s Facebook trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *