Disney Twisted-Wonderland ra mắt bộ truyện tranh thứ 2 vào ngày 18 tháng 12 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Số tháng 11 của Square Enix‘S G Fantasy hàng tháng tạp chí đã tiết lộ vào thứ Ba rằng Disney Twisted-Wonderland trò chơi điện thoại thông minh sẽ có một chuyển thể manga thứ hai có tiêu đề Disney Twisted-Wonderland Truyện tranh: Episode of Savanaclaw sẽ ra mắt trên tạp chí số tháng 1 năm 2023 vào ngày 18 tháng 12. Suzuka Oda sẽ vẽ manga.

Oda đã vẽ chuyển thể manga của Manabu Kaminaga‘S Thám tử ngoại cảm Yakumo bộ tiểu thuyết từ năm 2014 đến năm 2016. Oda cũng vẽ chuyển thể từ manga của tác giả NisiOisin‘S Bishōnen Tanteidan (Câu lạc bộ thám tử xinh đẹp) bộ truyện tranh. Nhà xuất bản Kodansha USA đang phát hành manga đó bằng tiếng Anh.

Như trước Disney Twisted-Wonderland The Comic: Episode of Heartslabyul manga tập trung vào ký túc xá Heartslabyul chính trong truyện, manga mới sẽ tập trung vào các sinh viên của ký túc xá Savanaclaw.

Disney Twisted-Wonderland The Comic: Episode of Heartslabyul (nhìn bên trái) cũng đã kết thúc với số báo tháng 11 vào thứ Ba. Tập thứ tư và tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 12. Wakana HazukiSumire Kowono ra mắt manga trong G Fantasy hàng tháng vào tháng 3 năm 2021.

Các nhượng quyền thương mại trước đó đã có một tuyển tập manga với các câu chuyện của nhiều tác giả khác nhau, được xuất bản vào tháng 11 năm 2020. Tuyển tập manga thứ hai được xuất bản vào tháng 4 năm 2021.

Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2020 và ra mắt tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 20 tháng 1 cho các thiết bị iOS và Android.

Hắc quản gia tác giả truyện tranh Nó bị rò rỉ đã xử lý ý tưởng, kịch bản và thiết kế nhân vật chính của trò chơi. TROYCA làm hoạt hình bộ phim mở đầu của trò chơi, và Night Ravels đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Piece of my world.”

Trò chơi xoay quanh các nhân vật được lấy cảm hứng từ các nhân vật phản diện trong các bộ phim của Disney và được mô tả là một “trò chơi phiêu lưu học viện nhân vật phản diện” có các yếu tố nhịp điệu trò chơi và các trận chiến.

Câu chuyện của game bắt đầu khi nhân vật chính được triệu hồi đến một thế giới khác bởi một chiếc gương thần. Ở đó, nhân vật chính đến trường đào tạo ma thuật danh tiếng “Night Ravens College.” Không còn nơi nào để đi, nhân vật chính được đề nghị bảo vệ bởi hiệu trưởng đeo mặt nạ của trường, và làm quen với những học sinh thiên tài nhưng bất hợp tác của trường trong khi cố gắng tìm cách trở về nhà.

Cao đẳng Night Ravens có bảy ký túc xá. Các nhân vật cho mỗi ký túc xá được lấy cảm hứng từ các tác phẩm khác nhau của Disney, bao gồm Alice ở xứ sở thần tiên, Nàng tiên cá, Aladdin, Bạch tuyết, Hercules, Vua sư tửNgười đẹp ngủ trong rừng.

Các Disney + dịch vụ đăng ký đã thông báo vào tháng 10 năm 2021 rằng trò chơi đang truyền cảm hứng cho một dự án chuyển thể thành anime.

Disney Twisted-Wonderland Truyện tranh: Episode of Savanaclaw hình ảnh từ Comic Natalie

Nguồn: G Fantasy hàng tháng Số tháng 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *