Mẹ của Ichigo đã chết trong Bleach như thế nào? Ai đã giết cô ấy?

Anime - Manga
Rate this post

Trong anime Bleach Thousand Year Blood War tập 7, Yhwach tình cờ nhắc đến mẹ của Ichigo và gọi anh là đứa con trai sinh ra trong bóng tối của mình. Chúng ta biết rằng mẹ của Ichigo đã chết khi bảo vệ anh ấy khi anh ấy còn nhỏ.

Tuy nhiên, việc Yhwach đặt tên cho cô ấy gợi ý rằng có nhiều điều liên quan đến danh tính của mẹ Ichigo hơn những gì chúng ta biết về cô ấy cho đến bây giờ. Chà, thật là một bất ngờ lớn khi tiết lộ rằng Isshin là một người gặt hái linh hồn. Vì vậy, mẹ của anh ấy cũng có bất kỳ mối quan hệ nào như vậy?

Đọc để tìm hiểu!

PS Heavy manga spoilers phía trước!

Ai là mẹ của Ichigo?

Mẹ của Ichigo là Kurosaki Masaki, một hoàng tử mồ côi được gia đình Uryu nhận nuôi. Cha mẹ cô đã chết trong một cuộc phục kích với Soul Reaper. Cô được bà của Ishida nhận nuôi với hy vọng gả cô cho cha của Ishida, Ryuken Ishida.

Tuy nhiên, Masaki chưa bao giờ có bất kỳ tình cảm nào với Ryuken. Cô ấy chỉ ở lại vì lòng tốt mà gia đình Uryu dành cho cô ấy, ngay cả sau khi nhận ra rằng họ định gả cô ấy đi.

Mối quan hệ của Masaki và Isshin:

Khi Masaki đang cư trú với Uryus, Isshin đến thế giới loài người để điều tra sự biến mất của các tử thần. Đây là lần đầu tiên con đường của Masaki và Isshin giao nhau.

Mặc dù đây chỉ là một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, Masaki đã bị Isshin đánh gục, và cô trở nên tò mò về các shinigamis và cách sống của họ.

Cuối cùng, cô kết hôn với Isshin Kurosaki, tuy nhiên hoàn cảnh cuộc hôn nhân của cô với Isshin không ai khác ngoài chính Aizen sắp đặt.

Nếu bạn còn nhớ Aizen đã nói rằng anh ấy là lý do đằng sau sự ra đời của Ichigo.

Như chúng ta đều biết Aizen đang thử nghiệm sử dụng Shinigami và Hollow trong Soul Society. Một thí nghiệm như vậy mà anh ấy đã thực hiện là một cái rỗng do anh ấy tạo ra và đặt tên là “TRẮNG”. Cái rỗng mà từ đó bộ truyện lấy tên là “Bleach”, thứ biến mọi thứ thành TRẮNG.

Vì vậy, White được tạo ra bằng cách sử dụng một số linh hồn Shinigami và được cử đi tấn công Shinigami và con người trong thế giới loài người.

Isshin Kurosaki, đội trưởng lúc bấy giờ của đội 10 (trước Toshiro Hitsugaya) đã đi điều tra vụ mất tích của các tử thần và bị chính White, Aizen và Gin phục kích.

Điều này đã khiến Masaki Kurosaki, một Quincy Hoàng gia, người có la bàn đạo đức của mình chỉ đúng chỗ, đến và giải cứu Isshin. Tuy nhiên, trong nỗ lực cứu Isshin, cô đã bị White cắn trước khi giết nó.

Bây giờ, như tất cả chúng ta đều biết, các hạt rỗng rất độc đối với những người yêu tinh, và các hạt rỗng có thể tiêm các hạt của chúng với bất kỳ và tất cả các loại tổn thương vào cơ thể và tâm hồn của người khác. Đó là cách Chad có được sức mạnh rỗng của mình và tất cả những người có thể sử dụng sức mạnh Fullbring.

Giờ đây, để cứu mạng Masaki đang hấp hối, Urahara đã tìm ra một cách có thể ngăn chặn khoảng trống bên trong cô. Điều này liên quan đến việc Isshin truyền sức mạnh Shinigami của mình vào Masaki. Vì sức mạnh của tử thần được cân bằng so với sức mạnh rỗng và tinh khiết, anh ấy đã có thể cứu mạng Masaki.

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là anh ta sẽ không thể sử dụng sức mạnh tử thần của mình chừng nào Masaki còn sống.

Quay trở lại mối quan hệ của họ, cuối cùng Masaki và Isshin kết hôn và có 3 đứa con.

Nhưng, nếu Masaki mạnh mẽ như một đội trưởng và có sức mạnh Shinigami trong cô ấy để trấn áp hồn rỗng, điều đó có nghĩa là cô ấy có thể sử dụng sức mạnh Quincy của mình theo ý muốn. Rồi cô ấy chết như thế nào?

Mẹ của Ichigo đã chết như thế nào? Thay vào đó, Ai đã giết mẹ của Ichigo trong Bleach?

Như đã đề cập ở trên, Masaki là một yêu tinh cực kỳ mạnh mẽ và quyền lực, vì vậy cái chết của cô dưới bàn tay của Gran Rey Fischer nghe có vẻ rất đáng ngờ. Đặc biệt là khi cô ấy cũng phải bảo vệ Ichigo.

Vậy ai đã giết mẹ của Ichigo?

Lý do thực sự cho cái chết của mẹ Ichigo là Yhwach! Kể từ khi anh ấy thực hiện Auschwalen, đây là một động thái độc nhất vô nhị đối với Yhwach. Với chiêu thức này, anh ta có thể cưỡng bức hấp thụ và lấy lại sức mạnh cũng như sự sống từ tất cả các tinh hoa mà anh ta chọn để lấy nó.

Đây là cách duy nhất anh ta có thể có được sự sống và sức mạnh.

Vì vậy, khả năng chính của Yhwach không phải là nhìn thấy tương lai mà là ban cho những người khác sức mạnh mà anh ta có thể lấy lại cùng với cuộc sống của người nhận.

Thật trùng hợp và thật không may, khi Yhwach thực hiện Auschwalen, Masaki đang đứng trước mặt Gran Rey Fischer. Sau khi biết mình sẽ chết vì Auschwalen, cô quyết định bảo vệ Ichigo bằng cách hy sinh cơ thể của mình.

Vậy Yhwach thực sự là kẻ đã giết mẹ của Ichigo, Masaki Kurosaki.

Như Isshin sau đó đã đề cập với Ichigo, nếu Yhwach không thực hiện Auschwalen, Masaki sẽ dễ dàng đánh bại Gran Rey Fischer.

Bạn nghĩ gì về cái chết của mẹ Ichigo? Có phải danh tính của mẹ anh ấy là một quincy, một asspull của Tite Kubo? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published.