Ăn mặc như diễn viên của Urusei Yatsura với Cosplay đồng phục học sinh

Anime - Manga
Rate this post

Ăn mặc như diễn viên của Urusei Yatsura với Cosplay đồng phục học sinh

Thương hiệu COSPA Cospatio đang tham gia vào niềm vui của cái mới Urusei Yatsura anime, và nó cũng mang đến cơ hội hoàn hảo cho bạn tham gia! Trong số các mặt hàng mới nhất của thương hiệu là bản sao của đồng phục nữ sinh của trường trung học Tomobiki, như được thấy trong anime chuyển thể từ manga cổ điển của Rumiko Takahashi, và chúng có sẵn trong cả mùa đông và mùa hè.

Đồng phục mùa đông xuất xưởng vào giữa tháng 3, với váy màu xanh nước biển có giá 18.700 yên (khoảng 129 USD) và áo khoác dài tay có giá 24.200 yên (166 USD).

Đồng phục mùa hè bao gồm một chiếc váy xếp ly với giá 18.700 yên (129 đô la) và một chiếc áo ngắn tay với giá 20.350 yên (140 đô la). Chúng sẽ bắt đầu tung ra vào đầu tháng 4.

Bạn cũng có thể thêm các chi tiết hoàn thiện bằng một chiếc khăn màu vàng hoặc đỏ với giá ¥ 3,300 ($ 23) một lần. Tất cả các mặt hàng hiện đã có sẵn để đặt hàng trước qua Cospatio và các mẫu sẽ được trưng bày tại một số cửa hàng cosplay chọn lọc trên khắp Nhật Bản trong một thời gian giới hạn.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.