Anime Sousou No Frieren sẽ ra mắt vào năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Tay cầm Twitter chính thức cho Sousou No Frieren anime đã thông báo vào ngày 29 tháng 11 năm 2022 rằng nó sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2023. Ngày chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Để kỷ niệm thông báo này, một bức tranh minh họa được vẽ bởi họa sĩ minh họa của manga, Tsukasa Abe, cũng đã được công bố.

Anime chuyển thể từ Sousou No Frieren đã được công bố trong tập thứ 9 của manga, được xuất bản vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Frieren: Beyond Journey’s End là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Kanehito Yamada và được minh họa bởi Tsukasa Abe. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen của Shogakukan Weekly Shonen Sunday kể từ tháng 4 năm 2020, với các chương của nó được thu thập trong chín tập tankobon kể từ tháng 9 năm 2022.

Bộ truyện được cấp phép phát hành bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ bởi Viz Media.

Tính đến tháng 9 năm 2022, manga đã có hơn 7,2 triệu bản được lưu hành. Vào năm 2021, Frieren: Beyond Journey’s End đã giành được Manga Taisho lần thứ 14 và Giải thưởng Người sáng tạo mới của Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu hàng năm lần thứ 25.

MyAnimeList mô tả cốt truyện của Sousou sau khi đóng băng như:

Quỷ vương đã bị đánh bại và nhóm anh hùng chiến thắng trở về nhà trước khi tan rã. Bốn người — pháp sư Frieren, anh hùng Himmel, linh mục Heiter và chiến binh Eisen — hồi tưởng về hành trình kéo dài hàng thập kỷ của họ khi thời khắc chia tay nhau đến. Nhưng thời gian trôi qua lại khác với yêu tinh, do đó Frieren chứng kiến ​​những người bạn đồng hành của mình lần lượt ra đi.

Trước khi chết, Heiter quản lý để thu hút một người học việc trẻ tuổi tên là Fern cho Frieren. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê thu thập vô số phép thuật của yêu tinh, cặp đôi bắt đầu một cuộc hành trình dường như không có mục đích, thăm lại những nơi mà các anh hùng ngày xưa đã đến thăm. Trong chuyến hành trình của họ, Frieren dần dần đối mặt với sự hối tiếc của mình về những cơ hội bị bỏ lỡ để hình thành mối quan hệ sâu sắc hơn với những người đồng đội đã qua đời của cô.

Nguồn: Twitter

© Yamada Kaneto, Abetsukasa/Shogakukan/Ủy ban sản xuất “Funeral Free Len”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *