10 nhân vật anime Otaku vẽ nên bạn một cách hoàn hảo

Anime - Manga
Rate this post

Các nhân vật anime miêu tả chúng ta một cách hoàn hảo, chàng trai hay cô gái otaku trong anime cho chúng ta cảm giác được công nhận thỏa mãn các fangirl nội tâm của chúng ta.

Các nhân vật trong anime Otaku đều có những nỗi ám ảnh và nghề nghiệp của họ nhưng có một điểm chung. Tất cả chúng ta đều sử dụng những gì chúng ta đọc trong manga và anime vào một thời điểm nhất định.

Otaku thường bị đánh giá sai là ám ảnh và bị ruồng bỏ nhưng những nhân vật anime này đã cho thế giới thấy rằng otaku được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Một khi bạn trở thành một otaku, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại.

1. Nhân vật Otaku trong anime ” Yêu là khó đối với otaku ”

Khi nói đến anime này, các nhân vật otaku được thể hiện trong tất cả các giống của họ như Narumi và Koyanagi, những người thích đọc yaoi và cosplay trong khi bạn trai của họ là Kabakura và Nefuji thích đọc manga và chơi trò chơi điện tử.

Anime này cho thấy sự pha trộn độc đáo của các nhân vật otaku mọt sách.

Sự lãng mạn trong cuộc sống của họ mang lại cho chúng ta hy vọng rằng tất cả chúng ta có thể có một người bạn đời sẽ ủng hộ phe otaku mọt sách và yêu thương chúng ta.

2. Kae Serinuma trong bộ anime Kiss him, not me

Kiss him, not me là một bộ anime về cuộc sống thể hiện một nhân vật otaku bị mắc kẹt trong hậu cung ngược.

Cô ấy là một nhân vật ngọt ngào và quan tâm trong anime, cô ấy hiếm khi từ chối mọi người khi được yêu cầu giúp đỡ.

Kae biến thành một nhân vật otaku hạng nặng khi nói đến yaoi, vận chuyển các bạn học nam của cô ấy cùng nhau và hàng hóa anime giảm giá.

3. Nhân vật Otaku sử dụng các kỹ thuật tra tấn trong đời thực mà cô ấy đã đọc trong manga

Erika là một nhân vật xấu tính bắt cặp với người bạn thân nhất của cô ấy là Walker để mua hàng hóa anime và nhiều bản sao của manga

Hai người này được gọi là Durarara! những nhân vật nhỏ bé nhưng lại vô cùng tài năng khi hành hạ con người một cách sáng tạo.

Erika đã đánh bóng nhiều kỹ năng khác nhau vì cô ấy đã đọc về những kỹ năng đó trong manga.

Cô được thế giới ngầm tuyển dụng vì kỹ năng tra tấn và thu thập dữ liệu theo chủ đề manga, sáng tạo của mình.

4. Nhân vật otaku nhút nhát

Mikoto Mikoshiba trong anime Gekkan Shoujo Nozaki Kun là một nhân vật otaku kín tiếng với phẩm chất độc đáo.

Mikoto là otaku duy nhất đồng thời nhút nhát, nổi tiếng và quá tự tin.

Anh ấy thường hối tiếc về những câu thoại sến súa mà anh ấy nói với các cô gái mà anh ấy đọc trong manga hoặc trong các trò chơi sim hẹn hò mà anh ấy chơi.

Những người thân thiết với anh ấy đều biết anh ấy có phần nhút nhát và lo lắng trong khi anh ấy có tính cách là một hoàng tử nổi tiếng ở trường.

5. Tamako Arai từ Barakamon

Nhân vật otaku mọt sách này đọc manga và bị ám ảnh bởi nghệ thuật của nó. Cô ấy yêu thích anime và manga đến nỗi cô ấy muốn trở thành một mangaka.

Những bộ manga mà cô ấy viết hầu hết đều có chủ đề máu me và thậm chí khó tiêu đối với một số độc giả bị ép buộc của cô ấy.

Mặc dù cô ấy buộc mọi người đọc manga của mình, cô ấy vẫn tìm kiếm những phản hồi xác thực.

Giống như hầu hết chúng ta, cô ấy cũng là một nhân vật otaku, nạn nhân của việc tình cờ đọc yaoi.

6. Otaku làm việc – Makoto Takiya

Trở thành một otaku rất tốn kém, nhìn Takiya, chúng ta có thể đánh giá rằng chúng ta sẽ sớm cần một công việc để hỗ trợ những nỗi ám ảnh của mình.

Takiya được coi là bạn thân nhất và cũng là bạn nhậu của Kobayashi. Họ thậm chí còn thư giãn về sở thích ăn vặt của mình vào cuối ngày với một ly bia.

Takiya chủ yếu chơi game với Fafnir – Con rồng mạnh mẽ mà Takiya đã biến thành một otaku chơi game.

7. Megumi Chihaya

Cô ấy trông nghiêm túc và nghiêm khắc nhưng cô ấy rất tệ trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Chihaya là một cosplayer nhân vật otaku trong anime Servant x service, cô ấy yêu thích manga và fangirl hơn bộ truyện ‘những bông hoa phép thuật’, đến mức cô ấy đã bắt Lucy phải cosplay các nhân vật cùng với mình.

Cô ấy có tài năng may vá bẩm sinh, cô ấy tự may trang phục và áo khoác.

Cô ấy thậm chí còn may một bộ trang phục cho Lucy để cô ấy có thể mặc nó trong buổi hẹn hò của mình.

8. Otaku nổi tiếng yêu thích anime – Izumi Sena

Izumi bị ám ảnh bởi bộ anime ‘Lala-lulu’. Nhân vật otaku này muốn trở thành một mangaka nhưng anh ta không nhận ra rằng anh ta sẽ phải mất 100 năm nữa để có thể vẽ một cách thuần thục.

Izumi xuất thân từ anime Yaoi Love stage, anh ấy sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ điện ảnh ủng hộ mọi sở thích của Izumi, anh ấy không phải là một fan hâm mộ lớn của đóng phim nhưng số phận đã khiến anh ấy trở thành một người nổi tiếng là một otaku.

Là một người nổi tiếng, anh ấy phải tuân theo rất nhiều quy trình để có thể mua hàng và xem anime.

9. Nerdy otaku anime girl

Umaru Doma là một nhân vật anime mọt sách yêu thích manga và anime nhưng vì là một học sinh giỏi và nổi tiếng ở trường, cô ấy sợ làm mất danh hiệu của mình và chọn trở thành một otaku cải trang.

Umaru thích xem phim hoạt hình và đọc truyện tranh ngay khi về nhà.

Mặc dù cô ấy giữ cho otaku nội tâm của mình được thuần hóa, cô ấy vẫn thường xuyên lo lắng về việc bí mật của mình bị rò rỉ.

10. Nhân vật chứng tỏ, dù bạn là ai, bạn cũng có thể là một otaku

Staz Charlie trong anime Blood Lad là một otaku ma cà rồng. Nhân vật của anh ấy được thư giãn và thoải mái trong khi những người khác căng thẳng trong ngày và làm việc của họ, anh ấy dành thời gian đọc manga và ám ảnh về các nhân vật anime.

Staz cực kỳ có định hướng và tập trung vào những thứ mà anh ấy quan tâm.

Anh ấy bị ám ảnh bởi lối sống của con người và Nhật Bản vì anh ấy đọc rất nhiều manga và xem anime.

Các nhân vật Otaku được nhìn thấy trên khắp mọi lĩnh vực và mọi phần của cuộc sống, họ được khắc họa trong anime như những người bình thường khác. Là một otaku hay mọt sách khiến chúng ta tự hào khi nhìn thấy những nhân vật này đại diện cho mình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *