Nhìn dưới gầm giường có 4 thứ này nhất định phải vứt bỏ, không phải mê tín đâu, là sự thật.

Bất Động Sản
Rate this post


Theo khoa học phong thủy, việc để tiền dưới gầm giường là điều cấm kỵ.

Giường ngủ là nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất trong nhà, trung bình một người dành ra 6-7 tiếng để ngủ. Chính vì thế, dù chỉ một thay đổi nhỏ liên quan đến chiếc giường quen thuộc cũng có thể gây ra những lỗi phong thủy, bởi “vượng khí” của chiếc giường ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và vận may của người nằm.

Đặc biệt, hầu hết chúng ta đều mắc sai lầm khi thường xuyên kê đồ đạc dưới gầm giường để tiết kiệm diện tích. Những món đồ này thường ít được sử dụng, là những món đồ lặt vặt không cần thiết. Lâu ngày sẽ đóng bụi và bị ảnh hưởng bởi khí hư.

Nhìn dưới gầm giường có 4 thứ này nhất định phải vứt bỏ, không phải mê tín, là sự thật - 1

Dưới đây là một số vật dụng không nên cất dưới gầm giường:

Tiền bạc

Tiền là tài sản quý giá. Nhiều người chọn gầm giường làm nơi cất giữ tiền bạc vừa riêng tư vừa an toàn. Tuy nhiên, theo khoa học phong thủy, việc cất tiền dưới gầm giường là điều cấm kỵ.

Bởi lẽ, giường ngủ vốn dĩ là nơi vun đắp tình cảm, tạo sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng nên sự hiện diện của tiền bạc sẽ khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn. cãi vã thường xuyên. Thậm chí, vợ chồng có thể ly thân nếu có quá nhiều tiền bạc, tài sản cất dưới gầm giường.

Quần áo

Thông thường mọi người có thói quen để đồ dưới gầm giường để đồ đạc ngăn nắp, tuy nhiên đây lại được coi là điều xui xẻo. Đồ đạc để dưới gầm giường sau một thời gian sẽ bám bụi và tích tụ khí xấu, ảnh hưởng đến người nằm.

Lưu ý nếu để quần áo cũ dưới gầm giường sẽ rất nguy hiểm. Và, làm điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối trong tình yêu và tiền bạc.

Nhìn dưới gầm giường có 4 thứ này nhất định phải vứt bỏ, không phải mê tín, là sự thật - 3

Đồ kim loại

Dưới góc độ khoa học, việc đặt những đồ vật bằng kim loại dưới gầm giường sẽ không tốt cho sức khỏe. Theo y học, cơ thể chúng ta vẫn chứa nhiều loại nguyên tố kim loại và khoáng chất. Mỗi ngày chúng ta đều bị ảnh hưởng ít nhiều bởi từ trường của hai cực Bắc và Nam của Trái đất. Những đồ vật bằng kim loại sẽ làm nhiễu loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tình cảm.

Những thứ bẩn thỉu

Một số gia đình thường đặt chậu cây dưới gầm giường để tiện cho việc dọn rác hay bẩn, nhất là nhà có người già hoặc trẻ em. Tuy nhiên, những đồ dùng, vật dụng bẩn nếu để lâu sẽ có mùi khó chịu, hình thành nấm mốc khiến sức khỏe người trong phòng bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

Nhìn dưới gầm giường có 4 thứ này nhất định phải vứt bỏ, không phải mê tín, là sự thật - 4

Do đó, thay vì làm rơi vãi bụi bẩn dưới gầm giường, gia chủ nên sử dụng một chiếc thùng rác và đặt ngay cạnh giường. Lưu ý, cho túi vào bên trong để đựng rác và đổ đi ngay khi thức dậy, tránh ảnh hưởng đến trường khí tốt lành của cả ngôi nhà.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/nhin-xuong-gam-giuong-co-4-thu-nay-phai-vut-ngay-khong-pha …

Trộn gừng với bột trắng này, nhiều rắc rối trong nhà được giải quyết nhanh chóng

Gừng và baking soda chắc hẳn rất quen thuộc với nhiều người, nhưng bạn có biết hai thứ không liên quan này khi kết hợp với nhau lại có thể đem lại hiệu quả kỳ diệu …

Mẹo gia đình

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *