Attack On Titan Final Season Phần 3 tiết lộ hình ảnh quan trọng mới

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của Attack On Titan Phần cuối cùng công bố hình ảnh quan trọng mới cho phần 3 của anime vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. Hình ảnh có Mikasa, Armin, Connie, Jean, Levi và Reiner đối đầu với Eren, người đã biến thành titan.

Attack on Titan Final season 3 kv

Trước đây nó đã được tiết lộ rằng Phần cuối cùng của Attack On Titan sẽ phát sóng vào năm 2023 trên kênh NHK.

Attack on Titan Final Season Phần 2 đã kết thúc để lại hơn 20 chương của manga còn lại sẽ được chuyển thể trong Attack on Titan Final Season Phần 3.

Phần 2 của The Final Season được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2022 tại Nhật Bản. Crunchyroll và Funimation đã phát trực tuyến các tập phim đồng thời khi chúng được phát sóng. Phiên bản lồng tiếng của Attack on Titan: Final Season phần 2 bắt đầu phát sóng trên Toonami vào ngày 12 tháng 2 năm 2022.

Phần 1-3 của anime được sản xuất bởi Wit Studio và phần 4 bởi MAPPA.

Tấn công người khổng lồ là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hajime Isayama. Manga được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga shonen hàng tháng của Kodansha Bessatsu Shonen Magazine từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021, với các chương của nó được thu thập trong 34 tập tankōbon.

Tấn công người khổng lồ đã trở thành một thành công quan trọng và thương mại. Tính đến tháng 9 năm 2022, manga đã có hơn 110 triệu bản tankōbon được in trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại. Nó đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Kodansha Manga, Giải thưởng Attilio Micheluzzi và Giải thưởng Harvey.

Ở Bắc Mỹ, bộ truyện được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Kodansha USA.

Nhượng quyền thương mại cũng đang chuyển thể vở kịch sân khấu của Go Ueki, sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *