Urusei Yatsura – 04 – As the Crow Flies – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Ataru và Lum đang chơi Shinobu và Mendou trong một trò chơi quần vợt đôi đầy tinh thần, và Lum phớt lờ lời đề nghị không gian lận bằng cách bay. Điểm kết quả của cô ấy tăng vọt cho đến nay, nó đánh bại một trong những tengu quạ mang theo một viên nang chứa một công chúa không gian đang ngủ. Nó trượt xuống đồi và san bằng Mendou, và Ataru lao vào nó ngay khi nhìn thấy khuôn mặt của người cư ngụ.

Những người phục vụ quạ không phải ấn tượng với Ataru, mà là với vẻ đẹp trai “bóng bẩy” của Mendou. Họ tin rằng anh ấy sẽ là người bạn đời hoàn hảo để Công chúa Kurama của họ tham gia “Đại hội tình yêu” với. Họ thúc giục Mendou hôn cô ấy để cô ấy tỉnh dậy và bắt tay vào công việc.

Đương nhiên, Mendou hơi do dự, nhưng Ataru thì không, và hôn trộm. Lum ngay lập tức đưa anh ta vào tầng bình lưu, vì vậy điều đầu tiên Kurama nhìn thấy là chiếc cốc đẹp trai của Mendou, và cho rằng anh ta là The Guy.

Bốn người phục vụ quạ đều ổn với điều này, nhưng trưởng lão của họ thì chống lại điều đó. Truyền thống quy định rằng người đánh thức cô ấy bằng một nụ hôn sẽ trở thành bạn đời của cô ấy, và đó chính là chú hề Ataru.

Những người khác muốn giữ bí mật về điều đó, và Lum cũng vậy, người đồng ý giúp họ đảm bảo công chúa kết thúc với Mendou. Kurama sau đó đến lớp và ở trên Mendou, gây ra một sự náo động lớn trong số những người ngưỡng mộ cậu ấy. Cả Ataru và Shinobu đều cố gắng nói cho cô ấy biết sự thật, nhưng bị trói bởi lũ quạ và Lum.

Sau đó Lum và lũ quạ bắt tay vào việc xây dựng một “tổ ấm tình yêu” ngẫu hứng ngay trong sân trường, nơi Kurama kéo theo một Mendou vẫn còn đang lưỡng lự. Trong khi anh nhận ra vẻ đẹp của cô, anh vẫn cảm thấy mọi thứ đang diễn ra quá nhanh. Đó là khi Ataru bước vào, vẫn còn bị trói, để nói với Kurama sự thật: anh ta Hôn cô.

Con quạ trưởng thành ủng hộ điều này và nói rằng truyền thống phải được tuân thủ. Nhưng khi Kurama hỏi cụ thể tại sao lại như vậy và hậu quả là gì thì anh ấy không biết. Vì vậy, những con quạ đã thiết lập một thiết bị để anh ta có thể trao đổi với những người lớn tuổi trong quá khứ của thế giới quê hương của họ.

Người cao tuổi cuối cùng quay trở lại với người anh cả đầu tiên, người thừa nhận đã tạo ra truyền thống từ toàn bộ vải chỉ đơn giản vì đó là cách anh ta gặp cô dâu của chính mình sau một cuộc phiêu lưu dài và thú vị.

Khi biết tin về điều này, Kurama đập vỡ thiết bị thần kỳ và nói với địa ngục bằng một truyền thống ý nghĩa và buồn cười như vậy. Cô ấy xông vào tổ của mình, và Mendou theo cô ấy vào để cam kết với cô ấy như một chú rể của cô ấy.

Đó là khi Ataru tạo ra một kỷ lục lớn về khoảnh khắc của họ bằng cách thả một chiếc chuông chùa khổng lồ lên đầu Mendou, đưa anh ta vào chế độ raving rổ trong bóng tối của mình. Kurama là ngay lập tức đưa ra bởi một màn hình thảm hại như vậy và bỏ đi.

Được giải thoát khỏi những gì cuối cùng trở thành một truyền thống thất thường và độc đoán, cô ấy nâng cao tiêu chuẩn của mình về ai nên là chồng của mình, và bắt đầu tìm kiếm một người “kiểm tra tất cả các hộp”, được đánh dấu bởi một bộ nhớ bưu thiếp đầy cảm hứng.

Công chúa Kurama là một nhân vật mới thú vị khác với thiết kế bắt mắt, nổi bật và được lồng tiếng với vẻ kiêu kỳ tinh tế bởi Mizuki Nana. Tôi cũng rất thích đội quạ đáng yêu của cô ấy tengu. Trong khi tôi chào cô ấy vì đã rửa tay cho Mendou và Ataru, thực tế là cô ấy nông cạn như họ cho thấy cô ấy sẽ không được hưởng may mắn nhất khi theo đuổi người đàn ông hoàn hảo.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published.