Anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten ra mắt vào ngày 7 tháng 1

Anime - Manga
Rate this post

Anime The Angel Next Door Spoils Me Rotten ra mắt vào ngày 7 tháng 1

thiên thần bên cạnh

Một sự kiện đã được tổ chức ngày hôm nay cho Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa anime, nhằm chuyển thể bộ light novel cùng tên của Saekisan. Ngoài việc tiết lộ ca khúc mở đầu—sẽ có Masayoshi Oishi biểu diễn “Gift”—bộ phim sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 1.

Một hình minh họa mới đã ra mắt để kỷ niệm sinh nhật của nữ anh hùng Mahiru, cũng là ngày hôm nay!

Nếu bạn bỏ lỡ nó, Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa đã làm chúng tôi thích thú trong một thời gian với hình ảnh theo mùa.

Kenichi Imaizumi (Brynhildr trong bóng tối) đang chỉ đạo anime, đó là công bố hồi tháng 1, với Keiichiro Ochi (Bộ tứ tinh túy) về kịch bản, Takayuki Noguchi (Kiếm Nữ Hoàng: Nổi Loạn) về thiết kế nhân vật, và Moe Hyuga (Steins;Cổng 0) sáng tác nhạc cho sản xuất project No.9.

Dàn diễn viên bao gồm Taito Ban trong vai Amane Fujimiya, Manaka Iwami trong vai Mahiru Shiina, Taku Yashiro trong vai Itsuki Akasawa và Haruka Shiraishi trong vai Chitose Shirakawa.

Yen Press xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện:

Amane sống một mình trong một căn hộ, và cô gái xinh đẹp nhất trường, Mahiru, sống ngay bên cạnh. Họ gần như chưa bao giờ nói chuyện với nhau cho đến ngày anh ấy nhìn thấy cô ấy gặp nạn vào một ngày mưa và cho cô ấy mượn chiếc ô của anh ấy. Để trả ơn, cô đề nghị anh giúp việc nhà, và một mối quan hệ dần nảy nở khi khoảng cách giữa họ gần lại…

Qua truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *