Trào lưu tắm nắng “vùng kín” kỳ lạ gây tò mò cho du khách

Món Ngon
Rate this post

Biển mây tuyệt đẹp lúc bình minh tại đích núi Lão Quân. (Ảnh: laojunshan.cn)

Điểm đến núi Lão Quân đang thu hút nhiều sự quan tâm của du khách

Những điểm đến nổi tiếng của Trung Quốc đang được du khách khắp nơi trên thế giới mong muốn có thể sớm quay lại trải nghiệm. Đặc biệt là sau khi CNN ngày 21/9 trích dẫn dự thảo văn bản chính sách do Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc công bố ngày 19/9 cho biết: Trung Quốc có thể cho phép các công ty du lịch linh hoạt. lựa chọn các cảng xuất / nhập cảnh, để tổ chức các đoàn du lịch tham quan một số địa điểm ở vùng biên giới nước này.

Xu hướng tắm nắng kỳ lạ

Du khách đến thăm các ngôi đền Đạo giáo ở núi Lão Quan vào thời kỳ tiền Cổ sinh-19. (Ảnh: Xinhua)

Xu hướng tắm nắng kỳ lạ

Điểm đến núi Lão Quân đang được nhiều du khách tìm đến. (Ảnh: News.cn)

Trong số những điểm đến hứa hẹn sẽ sớm thu hút khách du lịch trở lại là núi Laojun ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, và chưa rõ lý do có mối liên hệ nào với một xu hướng mới xuất hiện gần đây trên TikTok. (Nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc ra mắt năm 2017) hay không.

Núi Lão Quân cao 2.217m, là đỉnh chính của núi Phục Ngưu thuộc dãy Tản Lĩnh. Núi Lão Quan được coi là Thánh địa của Đạo giáo, nơi đây nổi bật bởi cảnh quan tuyệt đẹp với những đỉnh núi có hình thù kỳ lạ, những dòng suối chảy tràn từ khe nứt trên đá và những thác nước trong vắt. rơi từ trên đỉnh một vách đá cao, một biển mây tuyệt đẹp vào lúc bình minh…

Thực hành xu hướng kỳ lạ khỏa thân tắm nắng, được cho là một tập tục cổ xưa

Một TikToker quảng bá phong trào “phơi nắng tầng sinh môn”. (Video: TikTok)

Theo thông tin báo chí ngày 30/9, cái gọi là “Perineum sunning” (phơi nắng tầng sinh môn) là một trào lưu lạ với hàng triệu người tham gia tập luyện như khỏa thân tắm nắng, để lộ mông và các bộ phận. bộ phận sinh dục hướng về phía mặt trời.

Một số người cho rằng tập tục này có nguồn gốc từ một tập tục cổ xưa của Đạo giáo, vốn xem đáy chậu là “cửa ngõ của sự sống và cái chết” mà qua đó “năng lượng đi vào”. hoặc “kết hợp các tinh chất” vào cơ thể con người. Kết quả là, một người có thể duy trì sức khỏe tốt, tăng tuổi thọ hoặc nâng cao sức mạnh tinh thần.

Xu hướng tắm nắng kỳ lạ

Cái gọi là “phơi nắng tầng sinh môn” là một trào lưu kỳ lạ trên TikTok. (Ảnh: Daily Mail)

Trào lưu “phơi nắng tầng sinh môn” từng được nói đến trên Instagram cách đây 3 năm, nhưng bây giờ nó đã thực sự lan rộng thông qua TikTok, với nhiều TikTokers cho rằng “phơi nắng tầng sinh môn” mang lại lợi ích cho họ. Những lợi ích rất “chất” như giúp ngủ ngon hơn, tái tạo nhiều năng lượng hơn, tăng khả năng sáng tạo, đặc biệt là giúp… tăng độ rung và tăng ham muốn tình dục. Hashtag #perineumsunning đã thu hút hơn 2,8 triệu lượt xem trên ứng dụng.

Nhiều người đàn ông cũng sử dụng phương pháp khác thường tương tự được biết đến với tên gọi “Liệu pháp ánh sáng đỏ” hay “Làm rám nắng tinh hoàn” trên “vùng kín” của mình, rồi khoe khoang rằng nhờ đó mà đời sống tình dục của họ thăng hoa một cách thần kỳ.

Xu hướng tắm nắng kỳ lạ

Nhiều TikTokers cho biết “Phơi nắng tầng sinh môn” mang lại cho họ những lợi ích rất “chất”. (Ảnh: TikTok)

Xu hướng tắm nắng kỳ lạ

Nhiều người đàn ông cũng sử dụng phương pháp bất thường được gọi là “Liệu pháp đèn đỏ” để nâng cao đời sống tình dục của họ. (Ảnh: Fox News)

Trên thực tế, các bác sĩ đã cảnh báo về xu hướng “phơi nắng tầng sinh môn” kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội vào năm 2019. Họ giải thích rằng da nằm ở vùng đáy chậu. đối tượng quá nhạy cảm khi tiếp xúc với tia UV (tia cực tím, tia tử ngoại).

Đề cập đến nguy cơ mắc bệnh ung thư da, bác sĩ da liễu Zain Husain ở bang New Jersey, Mỹ đặt câu hỏi: “Bạn có thực sự muốn tôi phẫu thuật Mohs (loại bỏ các lớp da ung thư) trên cơ quan sinh dục của bạn?”, Trong khi bác sĩ Karan Raj nhấn mạnh cảnh báo “Đừng thu năng lượng mặt trời bằng bộ phận sinh dục của bạn”, giải thích “đáy chậu là vùng mô mỏng giữa hậu môn và bộ phận sinh dục. Nó được gọi là vùng mà mặt trời không chiếu sáng vì sinh học và quá trình tiến hóa đảm bảo rằng nó sẽ bị che khuất “…

Leave a Reply

Your email address will not be published.