The Witch from Mercury – 09 – A Matter of Trust – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Rõ ràng là Shaddiq không chấp nhận câu trả lời là không khi yêu cầu Miorine bán Gund-Arm cho anh ta, nhưng anh ta vẫn “ân cần” đưa ra những lời ngọt ngào trong thỏa thuận: Miorine sẽ vẫn là chủ tịch, Earth House sẽ vẫn ở trong đội, và Suletta sẽ nhận được để bảo vệ Aerial.

Khi Miorine hỏi Shaddiq liệu anh ấy có phải là người gây ra tình huống này bằng cách thay đổi các quy tắc, và anh ấy không thể phủ nhận điều đó, các cuộc đàm phán đổ vỡ. Miorine quyết định thách đấu tay đôi với Shaddiq. Cụ thể, một trận chiến đồng đội giữa Nhà Grassley ưu tú (và toàn nữ) của anh ấy và Nhà Trái đất do Suletta lãnh đạo trên không.

Shaddiq sẽ nhận được Gund-Arm nếu thắng, và sẽ rút lui nếu thua. Của tôi cũng đảm bảo rằng trận chiến sẽ được phát trực tuyến cả trường học và toàn hệ thống để quảng cáo sức mạnh của Gund-Arm. Điều đó nói rằng, họ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn. Các cô gái Grassley không phải trò đùa và có trang thiết bị hàng đầu; Các phi công thực sự duy nhất của Earth House là Suletta và Chuchu, và Aerial là bộ đồ di động duy nhất của họ đáng giá.

Nika tiếp tục bí mật gặp Shaddiq, nhưng dường như cảm thấy mệt mỏi với điều đó. Cô ấy là cần phải được thông báo cho anh ta do tống tiền, phải không? Trong khi cố gắng tìm phi công hỗ trợ, Suletta tình cờ gặp Guel, người có vẻ nửa quan tâm nếu cha anh ta không cấm anh ta đấu tay đôi. Anh ấy dường như ngay lập tức hối hận vì đã không giúp cô ấy.

Shaddiq đến thăm khu vườn của Mine một lần nữa để cố gắng khiến cô ấy xem xét lại, nhưng điểm mấu chốt là cô ấy không tin anh ta sẽ không sử dụng cô ấy như một vật trang trí sáng bóng giống như cha cô ấy và những người còn lại trong Tập đoàn Benerit. Điều đáng buồn là, Shaddiq thực sự có vẻ quan tâm đến Mine, nhưng lại tự đào cái hố này cho chính mình. Khi tình cờ gặp Suletta, anh ấy đã thúc giục cô ấy nói chuyện có lý với cô dâu của mình, nhưng Suletta không đồng ý: cô ấy tin tưởng vào Miorine.

Trong khi những người chạy cánh Grassley của Shaddiq có những tính cách rất khác nhau (có một Sabina nghiêm khắc, toàn diện trong kinh doanh, Bubbly Maisie, Ireesha lo lắng và hay hối lỗi, Henao múa ba lê và Renee Costa thích giao du. Tất cả họ đều được trường yêu quý và họ ‘ tất cả đều tự mãn.

Tôi đã học được cách không đặt cược chống lại Suletta, đặc biệt là khi cô ấy được hỗ trợ bởi Ngôi nhà Trái đất dũng cảm và tháo vát và Miorine trong trận chiến. Tuy nhiên, tôi vẫn có những con bướm gián tiếp trong bụng, vì tôi nghi ngờ các phi công hỗ trợ của cô ấy sẽ không tồn tại được lâu.

Chắc chắn rồi, trận chiến bắt đầu với việc Shaddiq không nhắm mục tiêu vào Suletta mà là ChuChu, hỗ trợ mạnh nhất của cô ấy, ở hậu phương, khiến cô ấy bận rộn đến mức không thể cung cấp bất kỳ hỏa lực yểm trợ nào bằng khẩu súng trường của mình. Các cô gái Grassley cắt xuyên qua bốn bộ đồ Earth House khác như một con dao nóng xuyên qua bơ.

Giờ đây, tất cả các phi công của Shaddiq có thể tập trung vào Suletta, họ bao vây cô ấy và kích hoạt “Thuốc giải độc”, và công nghệ Anti Gund-Arm cũ nhưng vẫn rất hiệu quả, phục vụ cùng mục đích như EMP: Aerial đột nhiên không hoạt động và tiếp đất. Các phi công của Grassley sau đó bắt đầu chụp ảnh cô ấy.

Bây giờ anh ấy cũng tin rằng Suletta không thể là cô dâu của Miorine. Cô ấy quá ngọt ngào, ngây thơ, và trên hết, quá thật thà. Nguồn gốc mồ côi tuyệt vọng, khó khăn của anh ấy đã khiến anh ấy tin rằng để đứng trên tất cả những người khác, bạn sẽ phải biết cách nói dối và nói dối giỏi.

Suletta đang đối mặt với Aerial, than thở rằng cô ấy đã dựa dẫm vào cô ấy quá nhiều. Nhưng những lời này dường như đánh thức Aerial trở lại, và trong khi chúng ta không nghe thấy Aerial nói, Suletta đã đối thoại với cô ấy, và họ quyết định rằng họ sẽ cùng nhau kéo trận chiến này ra khỏi rãnh nước.

Khi Miorine theo dõi, xác nhận sự tin tưởng của cô ấy đối với chú rể của mình, Suletta vượt qua các Cô gái Grassley giống như họ cắt ngang các phi công hỗ trợ của cô ấy, sử dụng các chiến thuật Gundam chưa từng thấy trước đây và mang đến sự hỗ trợ nhiệt tình và chào đón cho những chú gà con kiêu ngạo.

Trong trận hỗn chiến 5 đấu 1 sau đó, Shaddiq đã hạ gục được chân trái của Aerial, khiến Suletta bất động và ăng-ten quan trọng của cô ấy dễ bị tổn thương. Shaddiq lao vào để tung đòn “chém chết”, chỉ để một tia bắn tỉa bắn nát đầu bộ đồ di động của anh ta thành mảnh vụn.

Miorine, người biết Shaddiq sẽ không tin tưởng cấp dưới của mình sẽ hoàn thành công việc, biết rằng anh ấy sẽ tự mình giành chiến thắng và đã sẵn sàng cho anh ấy. Cuối cùng, Suletta và viên ngọc quý Gundam của cô ấy là một con mồi sáng bóng, và Shaddiq hoàn toàn mất cảnh giác. Suletta nhảy ra khỏi buồng lái và nhắc lại khẩu hiệu trong video quảng cáo của GUND-ARM.

Shaddiq có thể đã cố gắng chơi bẩn với các quy tắc, nhưng nó đã cắn vào mông anh ta, khi anh ta và Grassley thua một cách công bằng trước một kẻ yếu kém có vẻ không may mắn trong một trận đấu. rất trận chiến công khai và được nhiều người xem. Anh ta chấp nhận kết quả và tôn trọng cổ phần của Mine: anh ta ký vào một bản ghi nhớ cấm anh ta can thiệp thêm vào GUND-ARM.

Anh ấy thậm chí còn có vẻ hối hận vì đã thực hiện chiến thuật mà mình đã làm. Trong nhận thức muộn màng, anh tự hỏi liệu cô có chấp nhận kết hôn với anh nếu anh ấy muốn đấu tay đôi để giành lại nó ngay từ đầu. Nhưng đối với Miorine, đã quá ít, quá muộn. Cô ấy ổn trong việc kiểm soát công ty mà cô ấy đã gây dựng, và ổn với chú rể tốt bụng, ngọt ngào và có trái tim nhân hậu của mình.

Bây giờ có vẻ như Shaddiq sẽ không còn là một mối đe dọa, nhưng âm mưu của Elan và sự phản bội rõ ràng của Mika vẫn còn lờ mờ, cũng như bất kỳ con đường mới nào mà cha của Guel có sẵn cho anh ta. Liệu lần tới anh và Suletta gặp nhau trên chiến trường? Sẽ có bao giờ có phải là thời điểm mà mọi người chỉ để GUND-ARM ef một mình và để họ bắt đầu làm việc? Tôi cũng mong là như vậy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *