The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World TV Anime giới thiệu thế giới giả tưởng của nó trong đoạn giới thiệu Teaser, Visual

Anime - Manga
Rate this post

Sau lần đầu tiên được báo cáo về trở lại vào tháng tư, Phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giới Phim hoạt hình truyền hình ngày nay tiết lộ một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới và hình ảnh teaser giới thiệu thế giới của Học viện Pháp thuật Arnold cùng với dàn nhân viên chính và dàn diễn viên cho loạt phim giả tưởng ma thuật lạnh giá dựa trên tiểu thuyết của Nana Mikoshiba.

Phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giới

Các nhân viên chính và dàn diễn viên bao gồm:

  • Đạo diễn, Sáng tác loạt phim, Đạo diễn âm thanh: Masahiro Takata
  • Thiết kế nhân vật: Makoto Shimojima
  • Giám đốc nghệ thuật: Ayumi Kojimaa (Giờ giải lao trong phòng thu)
  • Giám đốc Nhiếp ảnh: Natsumi Uchida (anime caramel)
  • Âm nhạc: Tatsuhiko Saiki, Natsumi Tabuchi
  • Giám sát sản xuất hoạt hình: Phòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama
  • Sản xuất hoạt hình: Những trái tim trên mây

Phù thủy Iceblade sẽ thống trị thế giới tiểu thuyết được xuất bản lần đầu tiên trên trang web xuất bản do người dùng tạo Shousetsuka ni Narou trở lại vào tháng 10 năm 2019, với ấn bản vật lý có hình minh họa của Riko Korie (Fafnir không giới hạn) được chọn bởi nhà xuất bản Light Novel Bunko của Kodansha và xuất bản từ tháng 6 năm 2020.

CÓ LIÊN QUAN: The Iceblade Sorcerer sẽ thống trị thế giới Tiểu thuyết sẽ có TV Anime vào tháng 1 năm 2023

Chuyển thể manga của tiểu thuyết được minh họa bởi Norihito Sasaki và đã được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng manga miễn phí của Kodansha Tạp chí Pocket kể từ tháng 6 năm 2020, với ấn bản tiếng Anh được phát hành bởi Kodansha Hoa Kỳ. Kodansha USA mô tả câu chuyện như sau:

Học viện Pháp thuật Arnold là trường học dành cho giới thượng lưu … và Ray White chỉ là một chàng trai bình thường của bạn. Trên thực tế, anh ta dường như không có kỹ năng đặc biệt với ma thuật, và có một chút klutz. Đó là lý do tại sao anh ta không liên quan gì đến tin đồn rằng một trong những pháp sư vĩ đại, Iceblade Sorcerer, là thành viên của lớp mới đến … đúng không?

Nguồn: Trang web chính thức của The Iceblade Sorcerer sẽ thống trị thế giới

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.