Trigun Stampede Gets Climax Visual Với Vash và Dao

Anime - Manga
Rate this post

TRIGUN GIẬP đã tiết lộ một hình ảnh cao trào về Vash đối đầu với Knives trước tập thứ 9 của anime. Tập trước đó đã nhận được một video xem trước và bạn có thể xem hình ảnh mới bên dưới:

TRIGUN STAMPEDE – Climax Visual có Vash và Dao

Phòng thu CGI Cam (BÚP BÊ, Vùng đất của sự rực rỡ) phụ trách sản xuất anime, trong khi Crunchyroll đã phát sóng bộ truyện tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới từ tháng 1 năm 2023.

Yasuhiro Nightow đã viết và vẽ bản gốc Tam giác truyện. Nó được đăng lần đầu trên tạp chí manga của Tokuma Shoten Đội trưởng Shonen hàng tháng từ tháng 4 năm 1995 đến tháng 1 năm 1997. Nó tiếp tục được xuất bản trên tạp chí seinen manga Young King OURs của Shonen Gahosha, với tựa đề Súng trường Maximus từ tháng 10 năm 1997 đến tháng 3 năm 2007. Shonen Gahosha đã tái bản Tam giác chương trong hai tập và thu thập các Súng trường Maximus chương trong mười bốn tập.

Dark Horse đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:
Trên thế giới sa mạc đầy cấm đoán của Gunsmoke, một khoản tiền thưởng bí ẩn treo lơ lửng trên đầu Vash the Stampede, và tay súng theo chủ nghĩa hòa bình dường như không thể tìm được giây phút nghỉ ngơi. Vash không phải là một tay súng lục thông thường, mang theo một vũ khí có khả năng đục lỗ trên một hành tinh, điều này giải thích tại sao người dân địa phương run sợ khi nhắc đến tên anh ta. Nhưng sáu mươi tỷ đô la gấp đôi không phải là phần thưởng bình thường và mọi kẻ tâm thần vui vẻ kích hoạt trong sáng tạo đều nhằm mục đích tuyên bố Vash sống hay chết — tốt nhất là chết!\

Nguồn: Twitter chính thức
©2023 Yasuhiro Nightow, SHONEN GAHOSHA / Dự án TRIGUN STAMPEDE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *