Phim Slam Dunk cán mốc 1,2 tỷ Yên tại phòng vé Nhật Bản sau 2 ngày

Anime - Manga
Rate this post

Các Up rổ bộ phim đã kiếm được hơn 1,29 tỷ yên trong hai ngày đầu tiên kể từ khi phát hành vào ngày 3 tháng 12.

Bộ phim đã có 847.000 lượt người xem trong hai ngày này.

Teaser của bộ phim tràn ngập nghệ thuật hấp dẫn và các bài hát chủ đề thú vị. Xem đoạn giới thiệu tại đây:

Ca khúc mở đầu sẽ do The Birthday thể hiện, trong khi 10-FEET sẽ thể hiện ca khúc kết thúc “Zero Sensation”.

Bộ phim dựa trên manga bóng rổ UP RỔ được đăng nhiều kỳ trong Weekly Shonen Jump từ năm 1990 đến năm 1996.

Manga mô tả câu chuyện về nhân vật chính Sakuragi Hanamichi, một người mới chơi bóng rổ tham gia câu lạc bộ bóng rổ của trường trung học Shohoku, và tài năng của anh ấy nhanh chóng nở rộ như thế nào khi anh ấy đụng độ với đồng đội của mình là Nagarekawa Kaede và thi đấu với các trường mạnh khác.

Bộ truyện đã bán được hơn 120 triệu bản tại Nhật Bản và một anime truyền hình gồm 101 tập được phát sóng từ năm 1993 đến 1996.

Movie mới được đạo diễn và viết kịch bản bởi Inoue Takehiko, tác giả của câu chuyện gốc, và được sản xuất bởi Toei Animation/Dandelion Animation Studio.

Trong số các nhân viên được liệt kê có nhà thiết kế nhân vật/đạo diễn hoạt hình Yasuyuki Ebara (Kabaneri of the Iron Fortress) và giám đốc kỹ thuật Katsuhiko Kitada (các tập Attack on Titan, Major: Yūjō no Victory Shot), Naoki Miyahara (Digimon Adventure, Popin Q), Toshio Ōhashi (LayereD Stories 0), và Yū Kamatani (Tìm kiếm DoReMi phép thuật, Precure Super Stars!).

Daiki Nakazawa chỉ đạo CG, và Yūta Ogura sản xuất CG. Kazuo Ogura chỉ đạo nghệ thuật. Yota Tsuruoka sẽ chỉ đạo âm thanh cùng với Koji Kasamatsu.

Ngoài ra, thông tin chi tiết về hai cuốn sách liên quan đến bộ phim cũng đã được tiết lộ.

Cuốn sách đầu tiên có tên SLAM DUNK JUMP, sẽ bao gồm 24 chương chọn lọc trong số 276 chương từ manga, tạo cơ sở cho cốt truyện của bộ phim. Cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2022.

Cuốn sách thứ hai có tên SAM DUNK ĐẦU TIÊN lại:NGUỒN, được mô tả là cuốn sách đặc biệt chứa đựng và phân tích những điều cơ bản nhất của bộ phim. Nó cũng chứa các hình minh họa do Inoue vẽ trong quá trình sản xuất phim và cả một cuộc phỏng vấn dài. Cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2022.

Dàn diễn viên lồng tiếng của năm thành viên Shohoku đã được đổi mới từ phiên bản anime truyền hình, với Sogo Nakamura trong vai Ryota Miyagi, Jun Kasama trong vai Hisashi Mitsui, Shinichiro Kamio trong vai Kaede Ryukawa, Subaru Kimura trong vai Hanamichi Sakuragi và Kenta Miyake trong vai Goken Akagi.

Nguồn: Oricon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *