Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu. – 09 – Not Like That Other Summer – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Kỳ nghỉ hè đã đến, và Kamo đã sắp xếp một công việc ở khu nghỉ mát bãi biển sống trong 3 ngày, cho cả anh và Jirou. Jirou không hào hứng cho đến khi anh ấy biết rằng Shiori cũng sẽ làm việc ở đó với Mei, và sau đó anh ấy đồng ý 100%. Khi Jirou về nhà, Akari cho anh ấy xem bộ bikini thắt dây, thiếu vải mới của cô ấy và say sưa với sự bối rối của anh ấy.

Nói về kỳ nghỉ hè khiến Akari cảm thấy cô đơn (khi cô ấy mặc áo len của anh ấy), nhưng khi Akari ngập ngừng nói rằng anh ấy sẽ cô đơn nếu không có cô ấy, cô ấy bắt đầu cảm thấy cô đơn và tự ôm mình vào lòng để “sạc lại năng lượng cho mình .” Đó là một “sự kiện đi văng” khác khơi dậy mong muốn được hẹn hò với Minami từ lâu của cô ấy và tình cảm ngày càng lớn của cô ấy dành cho Jirou.

Nhưng hóa ra, họ sẽ không xa nhau chút nào: cô ấy, cùng với Sachi và Natsumi, sẽ cũng đang làm việc tại khu nghỉ mát bãi biển. Vì vậy, chúng tôi kết thúc với Jirou, Kamo, Minami, Shuu, Akari, Shiori, Mei, Natsumi và Sachi dưới cùng một mái nhà trong ba ngày (mặc dù khác biệt về giới tính).

Shiori quyết tâm đạt được một số tiến bộ trong mùa hè này, và trong khi Mei đỏ mặt khi Shiori bổ sung cho bộ trang phục nhân viên phục vụ dễ thương khác thường của cô ấy, cô ấy cũng khuyến khích Shiori tích cực hơn trong việc theo đuổi Jirou. Điều này dẫn đến việc cô ấy tiếp cận Jirou, hỏi anh ấy rằng anh ấy sẽ làm việc ở đâu và quyết định địa điểm mà cô ấy cũng sẽ làm việc ở đó.

Hóa ra đó là nhà bếp, nơi Mei sắp đặt một tình huống để Jirou lấy thứ gì đó từ kệ cao cho Shiori, sau đó Shiori hướng dẫn Jirou cách bôi kem tươi lên món parfait đúng cách. Điều này dẫn đến việc Shiori nói rất nhiều từ đôi nghe có vẻ gợi cảm, và sau đó Jirou phun kem lên khắp mặt của anh ấy và Shiori.

Khi Shiori cảm thấy hơi ấm từ bàn tay của Jirou trên mặt cô ấy khi anh ấy lau chùi cho cô ấy, cả hai ngày càng tiến gần hơn đến một nụ hôn sắp xảy ra — sau đó bị Sachi và Natsumi cắt ngang một cách thô lỗ. Họ nhận được những gì họ đến nhà bếp và sau đó rời đi, nói với cả hai rằng họ có thể tự do quay lại cuộc vui của mình.

Họ không, đó có thể là một sai lầm. Cả hai đều nghĩ rằng “còn nhiều thời gian”, nhưng thực sự là không có! Họ có ba ngày, và sau đó họ sẽ ở với cha mẹ trong phần còn lại của mùa hè, trừ khi họ chủ động đi chơi trong thời gian đó (cơ hội tốt).

Chúng tôi cũng chỉ còn ba tập nữa, vì vậy tập này, trong đó công việc mùa hè mà mọi người được thuê và kịch bản trực tiếp được thiết lập, sẽ được thiết lập nhiều hơn cho những điều tiềm năng xảy ra. Jirou có những khoảnh khắc thân mật với cả Shiori và Akari, và khi anh ấy nhìn thấy Akari trên bãi biển trong bộ đồ bơi khác của cô ấy, anh ấy nhận ra rằng cô ấy có thể không nói đùa khi nói rằng cô ấy đang để dành bộ đồ không phù hợp cho anh ấy.

Tôi gần như chắc chắn Shiori không phải chỉ vào khách sạn tình yêu nằm trên bãi biển như Jirou và Kamo hào hứng tin tưởng. Nhưng chúng ta sẽ phải đợi đến tuần sau để xem sự hiểu lầm đó được sửa chữa như thế nào và liệu kịch bản việc làm trực tiếp vào mùa hè này có mang lại bất kỳ khoản cổ tức nào cho những người tham gia hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *