My Home Hero Phát sóng ngày 2 tháng 4, Ra mắt PV Trailer mới

Anime - Manga
Rate this post

Một đoạn giới thiệu PV mới đã được phát hành cho sắp tới Anh hùng nhà tôi phim hoạt hình dài tập. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm 2023 và phát trực tuyến trên Crunchyroll trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản.

Takashi Kamei (Golgo 13 mở đầu hai và ba người viết kịch bản và đạo diễn) đang chỉ đạo anime, với Kouhei Kiyasu (Chạy Với Gió) với tư cách là người viết kịch bản và viết kịch bản cho loạt phim, Masatsune Noguchi (Gia Đình Thần Đèn 2020 đồng thiết kế nhân vật) với tư cách là người thiết kế nhân vật, Yukio Abe (Onihei giám đốc nghệ thuật) với tư cách là nhà thiết kế nghệ thuật, và Kenji Kawai (Ma trong vỏ) với tư cách là nhà soạn nhạc. Sản xuất Tezuka đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Trong khi đó, dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Junichi Suwabe như Tetsuo Tosu, Sayaka Oohara vai Kasen Tosu, Chihiro Shirata trong vai Reika Tosu, Kento Itou vai Kyoichi Majima, Tada Keita trong vai Nobuto Matori, Rumi Ookubo như Hibiki, và Akio Ootsuka như Kubo.

Manga gốc được viết bởi Naoki Yamakawa và minh họa bằng Masashi Asaki. Nó được đăng lần đầu trên Tạp chí Young của Kodansha vào ngày 29 tháng 5 năm 2017 dưới nhãn Young Maga KC Special. Mười chín tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 1 năm 2023, với tập thứ 20 được ấn định phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2023.

hình ảnh teaser anime anh hùng nhà tôi
© MỘT K/T II

Kodansha USA phát hành Anh hùng nhà tôi loạt manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Tetsuo Tosu là một người cha điển hình với nỗi lo lớn nhất là công việc và cô con gái nổi loạn Reika. Đó là, cho đến khi anh tìm thấy một vết bầm tím trên mặt cô. Nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của anh ấy trở thành sự thật khi anh ấy phát hiện ra cô ấy có một người bạn trai bí mật… và anh ta là một phần của đường dây tội phạm đang lợi dụng cô ấy để đánh cắp tài sản của ông bà cô ấy. Nếu điều đó vẫn chưa đủ tồi tệ, tên côn đồ đã bắt gặp Tetsuo đang rình mò và đe dọa sẽ giết Reika ngay khi cô ấy về đến nhà. Được thúc đẩy bởi bản năng làm cha, Tetsuo giết chết người đàn ông… chỉ để vợ anh ta bước vào và chứng kiến ​​những gì anh ta đã làm. Giờ đây với một xác chết cần che giấu và một vòng tội ác đang rình rập, Tetsuo phải nhờ đến tình yêu với tiểu thuyết trinh thám và trí thông minh của mình để đi trước một bước trước số phận nghiệt ngã…


Nguồn: Twitter chính thức của My Home Hero

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *