Nhận Andor Fix của bạn với những Anime hấp dẫn này

Anime - Manga
Rate this post

Nhận Andor Fix của bạn với những Anime hấp dẫn này

Great Pretender là một trong nhiều anime sẽ cung cấp cho bạn bản sửa lỗi Andor trước phần 2!

mùa đầu tiên của Andor vừa hoàn thành… và tin tốt là, nó sẽ trở lại! Tuy nhiên, khi phần thứ hai đi vào sản xuất, chúng tôi đã thấy mình bỏ lỡ sự nguy hiểm, âm mưu và sự giao thoa hai mặt của phần mới. Chiến tranh giữa các vì sao loạt. May mắn thay, chúng ta có rất nhiều tựa anime hấp dẫn để xem lại!

Cho dù bạn thích chủ đề cốt truyện xoắn nào nhất trong số nhiều chủ đề của chương trình, thì sẽ có điều gì đó dành cho bạn. Kiểm tra danh sách các đề xuất của chúng tôi và xem!

Người giả vờ tuyệt vời

Người giả vờ tuyệt vời

Hãy tưởng tượng điều này: một kẻ lừa đảo gặp rắc rối lớn và thấy mình bị lôi kéo vào vòng vây của một nhân vật có uy tín hoạt động ngoài vòng pháp luật nhân danh công lý. Nghe hơi giống câu chuyện của Cassian Andor… nhưng đó cũng là cốt truyện của Người giả vờ tuyệt vời. Bản gốc dành cho Netflix của Wit Studio theo chân một người đàn ông khác, Makoto Edamura, khi anh ta đi khắp thế giới cùng tên trộm lịch lãm Laurent Thierry.

Bộ truyện cũng có điểm chung là thiết lập cốt truyện tương tự. Người giả vờ tuyệt vời diễn ra trong một loạt các trường hợp, dẫn đến Los Angeles, Singapore, London và hơn thế nữa. Mỗi cung có dàn nhân vật riêng, được liên kết với nhau bởi nhóm cốt lõi. Rất tiếc, trường hợp thứ tư hiện không có trên Netflix ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức ba trường hợp đầu tiên!

Case Closed: Zero’s Tea Time

Giờ uống trà của Zero

Stellan Skarsgård xuất hiện trong Andor trong vai Luthen Rael, một nhân vật bí ẩn với nhiều danh tính và động cơ. Nếu bạn thấy mình thích nhân vật của anh ấy, chúng tôi nghĩ bạn có thể thích Trường hợp đóng cửa công ty con, Giờ uống trà của Zero, cũng trên Netflix. Nếu bạn là một thám tử Conan người hâm mộ, bạn có thể đã biết về Zero… hay còn gọi là Rei Furuya, Toru Amuro hoặc Bourbon. Và bạn sẽ biết chính xác tại sao loạt phim ngoại truyện của anh ấy lại lọt vào danh sách này.

Rei có nhiều công việc — cảnh sát, thám tử, đặc vụ đen… và nhân viên pha chế cà phê. Đó không phải là buổi biểu diễn của đại lý đồ cổ, nhưng nó vẫn là một trang bìa ấn tượng. Nếu thích xem Luthen dệt mạng nhện, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi theo chân Rei trong nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau của anh ấy.

Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà

Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà

Tại trung tâm của Andor, tất nhiên, là Cuộc nổi dậy sắp tới… thứ đã khởi động toàn bộ Chiến tranh giữa các vì sao nhượng quyền thương mại. Các bánh răng đang quay khắp thiên hà, bao gồm cả ngay dưới mũi của Đế chế. Và nếu bạn thích phần hành động đó, đã đến lúc đi sâu vào Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà.

Dựa trên bộ sách sử thi của Yoshiki Tanaka, bộ truyện theo dõi tất cả các khía cạnh của cuộc xung đột giữa Đế chế Thiên hà và Liên minh các hành tinh tự do. Đứng đầu mỗi người là một nhà chiến thuật thiên tài trẻ tuổi: Reinhard von Lohengramm và Yang Wen-li, tương ứng. Nếu bạn đã sẵn sàng, bạn có thể xem bộ phim hoạt hình chuyển thể gần đây nhất trên Crunchyroll.

Cần nhiều vụ trộm hơn? Tìm hiểu về loạt phim tiền truyện sắp tới Lupin Zero.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *