Nghệ sĩ Hip-Hop Jujutsu Kaisen Aztech công bố Album mới GREEN 21 – Sự quan tâm

Anime - Manga
Rate this post

“Nó luôn luôn là ‘Aztech’ về bản chất, nhưng về cơ bản, tôi đã tiếp cận album này giống như cách tôi tiếp cận với việc xử lý toàn bộ nhạc phim. Cái này dành cho những người hâm mộ anime.”


Nghệ sĩ hip-hop và Suy nghĩ lai người sáng lập Kirk “Aztech” Yi sẽ phát hành một album solo mới vào ngày 9 tháng 9. Album mới, Xanh lá cây 21đang nhằm mục đích lấy lòng người hâm mộ anime.

Aztech nói: “Nó luôn luôn là ‘Aztech’, nhưng về mặt bản chất, tôi đã tiếp cận album này giống như cách tôi tiếp cận với việc xử lý toàn bộ nhạc phim. Cái này dành cho những người hâm mộ anime,” Aztech nói.

Album sẽ được phát hành theo hồ sơ Navy Clown có trụ sở tại Osaka và bao gồm hợp tác với Paranom (Trận chiến phong tỏa máu) ,Amonds Nack, Yukie Dong, Kezvia, Oblivious, Judge the Disciple, DJ Rugged One và Shiori Kubrick.

Thông tin đăng nhập anime của Aztech bao gồm các bài hát trên Jujutsu Kaisen, Tiến sĩ Stone, Sakugan, Trận chiến phong tỏa máuBEASTARS. Người gốc Boston hình thành Suy nghĩ lai vào năm 1998 và nhóm, với nhà sản xuất Yuki Kanesaka phát hành album đầu tiên của họ tại Nhật Bản vào năm 2017.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *