Manga Aoashi thu được 5 triệu lượt lưu hành kể từ khi Anime ra mắt – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Sê-ri tổng cộng 15 triệu bản đang được phát hành


Shogakukan đã báo cáo vào thứ Ba rằng với việc phát hành tập thứ 29 của nó, Yugo Kobayashi‘S Aoashi truyện hiện đã có 15 triệu bản được lưu hành. Con số này tăng 5 triệu kể từ khi anime truyền hình ra mắt vào tháng 4.

Kobayashi ra mắt manga trong Shogakukan‘S Hàng tuần Big Comic Spirits tạp chí vào tháng 1 năm 2015. Manga dựa trên ý tưởng câu chuyện gốc của Naohiko Ueno.

Truyện tranh xoay quanh học sinh trung học năm thứ ba Ashito Aoi, sống ở tỉnh Ehime. Ashito rất có năng khiếu về bóng đá, nhưng anh ấy cố gắng che giấu điều đó. Do tính cách rất thẳng thắn của mình, anh ta đã gây ra một thảm họa và coi đó là một bước lùi rất lớn cho anh ta. Sau đó, Tatsuya Fukuya – một cựu binh của đội J-Club mạnh Tokyo City Esperion và là huấn luyện viên của đội trẻ của câu lạc bộ – xuất hiện trước mặt Ashito. Tatsuya nhìn thấu Ashito và thấy được tài năng của cậu ấy, và mời cậu ấy thử sức cho đội trẻ ở Tokyo.

Truyện tranh đoạt giải Truyện tranh tổng hợp hay nhất ở vị trí thứ 65 Shogakukan Giải thưởng Manga.

Anime được công chiếu vào NHK Giáo dục kênh vào ngày 9 tháng 4 và phát sóng vào thứ Bảy lúc 6:25 chiều Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng. Phần thứ hai của anime Các lớp học ra mắt với tập thứ 13 vào ngày 2 tháng 7.

Nguồn: Trang web cũ của Mainichi Shimbun


Leave a Reply

Your email address will not be published.