Thứ tự đồng hồ quen thuộc của Zero

Anime - Manga
Rate this post

Zero no Tsukaima, còn được gọi là “The Familiar of Zero” hoặc “Zero”, là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Noboru Yamaguchi và được minh họa bởi Eiji Usatsuka.

Có 6 cuốn tiểu thuyết trong bộ này, với tập đầu tiên được xuất bản vào ngày 10 tháng 11 năm 2002. Câu chuyện kể về một cô gái trẻ tên là Louise Françoise Le Blanc de La Vallière, người theo học tại một học viện ma thuật để trở thành một phù thủy tài ba.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ kế hoạch nào để xem anime này bây giờ hoặc sau này, hãy làm theo thứ tự xem The Familiar of Zero được liệt kê bên dưới:

Người quen thuộc của Zero Watch Order (Zero no Tsukaima Watch Order)

  1. Người quen thuộc của Zero
  2. Familiar of Zero: Hiệp sĩ của Song Nguyệt
  3. Ma thú của Zero: Rondo of Princesses
  4. Ma thú của Zero: Rondo of the Princesses OVA (Tùy chọn)
  5. Người quen thuộc của Zero F

Bộ truyện The Familiar of Zero do Studio JC Staff tạo ra, được chuyển thể từ manga của Noboru Yamaguchi và vẽ bởi Eiji Usatsuka.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tóm tắt:

video trên YouTube

Louise Zero là một pháp sư tại Học viện Pháp thuật Trista. Cô ấy không thể sử dụng phép thuật của mình đúng cách, dẫn đến không thành công. Louise nhận được 0% trong bài kiểm tra của mình và cần triệu tập một “linh hồn thân quen”, người đồng hành và là người hầu của cô ấy.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Cuối cùng, cô triệu tập một cậu bé Nhật Bản bình thường tên là Satoshi (Saito). Cả hai đều không muốn chấp nhận nhau nhưng hóa ra họ không còn lựa chọn nào khác nên cuộc sống chung của họ bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *