Live-Action mới Ōoku: Loạt phim Inner Chambers tiết lộ dàn diễn viên chính của Iemitsu Arc – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Trang web chính thức cho loạt live-action mới của Fumi Yoshinaga‘S Ōoku: Vách ngăn bên trong manga đã tiết lộ dàn diễn viên chính cho phần Iemitsu của series vào thứ Năm.

Sota Fukushi (live-action Chất tẩy trắng, Thư viện Wars, Nói rằng tôi yêu em”.ở giữa trong hình trên) đóng vai Arikoto Madenokōji. Mayu Hotta (Nhiệt xanhlive-action Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranhtrái) đóng vai Tokugawa Iemitsu / Chie. Yuki Saito (Họ đang ở Dekaphải) đóng vai Lady Kasuga.

Viz Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Vào thời kỳ Edo ở Nhật Bản, một căn bệnh kỳ lạ mới có tên là Red Pox đã bắt đầu tấn công đàn ông của đất nước này. Trong vòng tám mươi năm kể từ lần bùng phát đầu tiên, dân số nam giới đã giảm 55 phần trăm. Phụ nữ đã đảm nhận tất cả các vai trò truyền thống được giao cho nam giới, ngay cả vai trò của Shogun. Những người đàn ông, những người cung cấp sự sống quý giá, được bảo vệ cẩn thận. Và những người đẹp nhất trong số những người đàn ông được gửi đến phục vụ trong Phòng trong của Tướng quân …

Bộ truyện sẽ ra mắt vào NHK vào tháng 1 năm 2023. Yoshiko Morishita (live-action) JIN) đang viết kịch bản cho chương trình. Bộ truyện chủ yếu tập trung vào các cung Iemitsu, Tsunayoshi, Yoshimune và Imperial Restoration.

Yoshinaga ra mắt manga trong Hakusensha‘S Làn điệu tạp chí vào năm 2004, và kết thúc vào tháng 12 năm 2020. Hakusensha xuất bản tập thứ 19 và tập cuối cùng của manga vào tháng 2 năm 2021, và Viz Media xuất bản tập cuối cùng bằng tiếng Anh vào ngày 15 tháng 3 đầu năm nay. Manga đã giành được Giải thưởng James Tiptree, Jr. năm 2009 và giành được Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu vào năm 2009. Các danh hiệu khác của nó bao gồm giải Nhất anan Giải Manga, lần thứ 56 Shogakukan Giải Manga trong shōjo bộ phận, Giải đặc biệt của Giải thưởng Sense of Giới tính lần thứ 5 và gần đây nhất là Giải thưởng lớn trong Lễ trao giải Nihon SF Taishō lần thứ 42.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể người thật trước đó vào năm 2010, một bộ phim truyền hình người thật đóng có tựa đề Ōoku: Arikoto ・ Iemitsu Hen vào tháng 10 năm 2012, và một bộ phim người thật đóng thứ hai có tựa đề Ōoku: Eien – Emonnosuke ・ Hen Tsunayoshi vào tháng 12 cùng năm.

Nguồn: NHK, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.