Lin sẽ là người cứu hay hủy diệt thế giới? Ngày phát hành •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

Các quỷ hiền bộ truyện tranh đôi khi được gọi là Cậu bé quỷ Saga, và bộ này được viết bởi cùng một tác giả, nhưng phiên bản trò chơi có vẻ khác nhau về cốt truyện. và câu hỏi đặt ra là: Lin sẽ là người cứu hay hủy diệt thế giới? Đọc để tìm hiểu những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tóm lại, Khi chết, nhà hiền triết vĩ đại đã sử dụng phép thuật mới mà ông đã phát triển để tái sinh trong tương lai. Tuy nhiên, anh ta bị coi là bất tài và bị bỏ rơi trong khu rừng quái vật, nơi anh ta được yêu tinh nhặt về và nuôi nấng. Để trả ơn họ, anh đã giúp họ tiến hóa và dạy họ phép thuật. Câu chuyện về đứa trẻ bị bỏ rơi sẽ xây dựng cái được gọi là đế chế quái vật vĩ đại.

Nhờ Sparkler Scans cho bản phát hành này. Như họ đã nói trên trang tín dụng của mình, họ đã có bản dịch đến chương 70 nhưng cần thêm người sắp chữ và người dọn dẹp để tiếp tục. Nếu bạn là một trong hai người này và quan tâm đến việc thực hiện loạt bài này, bạn có thể liên hệ với nhóm dịch thuật của Toomics.

Demon Sage Tập 49 và 50 Ngày phát hành

Demon Sage Tập 49 49 được phát hành vào ngày 1 tháng 2 năm 2023 và chương 50 tiếp theo sẽ được phát hành sau đó vào ngày 8 tháng 2. Bạn có thể đọc loạt bài này trên Toomics hoặc Tappytoon.

quỷ hiền

Đây chắc chắn là một bộ truyện tranh thú vị, và tôi dự định sẽ tiếp tục với bộ truyện này; tuy nhiên, tốc độ rất chậm và không phải thứ mà tôi thấy mình rất thích. Hầu hết thời gian, tôi chỉ muốn biết nhiều hơn, để có được một cảnh mà tôi biết sẽ đến. Nhưng tôi đã phải đợi khá lâu cho nó. Ý tôi là, họ đính hôn ở phần đầu của cuốn sách, và cuối cùng, họ chỉ ấn định được ngày cưới (một tháng kể từ khi cuốn sách kết thúc). Tại sao?? Tôi muốn đến Darkling Reach rồi! Tôi muốn xem có những bí mật gì và Tristan có thể hành động khác như thế nào khi anh ấy về nhà. Tuy nhiên, đồng thời, tốc độ chậm lại khiến bạn khao khát nhiều hơn và khiến bạn bị cuốn hút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *