Kỳ nghỉ Tokyo tháng 5 năm 2018 Ngày 7 – Blog Tin tức AnimeNation Anime

Anime - Manga
Rate this post

Không rõ vì lý do gì, tôi đặc biệt dậy sớm – khoảng 6:30 sáng. Lúc 9:45, tôi đi xuống cầu thang để ăn sáng tự chọn ở sảnh khách sạn trong khi Justin & Scott ngủ trong. Khoảng 11 giờ sáng, ba chúng tôi bắt xe buýt đưa đón đến ga Shinjuku sau đó đi bộ đến Kabukicho. Lần đầu tiên chúng tôi tìm thấy Okadaya Shinjuku Honten, một cửa hàng vải và may. Chúng tôi lên tầng năm để Justin tìm những chiếc cúc áo Nhật Bản cho bộ sưu tập của vợ. Những chiếc cúc áo hấp dẫn của Nhật Bản hóa ra lại khá đắt. Khi chúng tôi hỏi về vải, chúng tôi được biết rằng cửa hàng Okadaya bên cạnh chuyên về vải. Vì vậy, Justin đi đến nhà kế bên trong khi Scott và tôi đi lang thang trong khu phố. Khi Justin duyệt và mua các loại vải Nhật Bản cho vợ anh ấy ở Florida trở lại, Scott và tôi thò mũi vào cửa hàng thần tượng Lammtarra rồi băng qua phố đi bộ vào cửa hàng phim hoạt hình và người lớn Lammtarra. Tôi chỉ ra cửa hàng Don Quijote ở bên kia đường, vì vậy tôi và Scott đi đến cửa hàng và bắt đầu duyệt. Thương hiệu Don Quijote tương tự như nhượng quyền cửa hàng Quà tặng Spencer của Mỹ. Mỗi cửa hàng là một hỗn hợp kỳ lạ của các mặt hàng trang sức, thiết thực, sang trọng và không cần thiết, tất cả được trộn lẫn với nhau mà dường như không có tổ chức nào sáng suốt. Trong khi chúng tôi duyệt qua cửa hàng, Justin nhắn tin thông báo rằng anh ấy đã kết thúc chuyến tham quan và sẵn sàng gặp lại chúng tôi. Vì vậy, tôi đã đi xuống đường phố để tìm anh ta.

Tôi đã tìm thấy Justin và đưa anh ấy vào cửa hàng “Donki”. Justin đã mua một số ít nam châm Nhật Bản để làm quà lưu niệm cho đồng nghiệp ở quê nhà. Sau đó chúng tôi quyết định đi bộ trở lại đường lần nữa để ăn trưa tại Yoshinoya. Chúng tôi leo cầu thang lên tầng hai và gọi món. Justin gọi món cà ri sốt ớt với thịt bò. Scott gọi món tương tự với một quả trứng. Tôi đã gọi một con quay lớn.

Sau khi ăn xong, với sự trợ giúp của GPS điện thoại của Scott, chúng tôi đã đi bộ đến nhà hát Shinjuku Wald 9 và cửa hàng bách hóa OIOI liền kề của nó. Ngay bên trong cửa hàng bách hóa “Marui”, ở góc tầng trệt, là cửa hàng Godzilla chính thức. Lựa chọn bao gồm một số đồ chơi hình quái vật bằng nhựa vinyl, áo thun và áo khoác thêu, cốc, khăn tắm, bưu thiếp và sách tham khảo cho mỗi quái vật Godzilla. Justin đã mua một hình Ebirah bằng thủy tinh nhỏ và một bộ bốn cốc rượu sake Godzilla độc quyền của bảo tàng. Tôi đã mua một tệp xóa kỷ niệm của Godzilla Store. Xuyên suốt sự lựa chọn của Godzilla là một buổi trưng bày các hương vị Kit-Kat độc quyền của Nhật Bản. Vì vậy, Scott đã mua thêm một vài chiếc túi.

Vì rạp chiếu phim ở ngay bên cạnh, chúng tôi đi thang máy lên sảnh đợi tầng chín của rạp chiếu phim và chất đầy vô số “chiraishi” quảng cáo cho các bộ phim sắp tới. Trên đường đi xuống, chúng tôi nhận ra rằng tầng bốn là một cửa hàng Surugaya khác với vô số lựa chọn các nhân vật và máy móc đã qua sử dụng. Cửa hàng thậm chí còn có cả một lối đi với 100 yên hàng hóa anime, bao gồm các nhân vật nhỏ sang trọng, bưu thiếp, hộp thiếc nhỏ, móc khóa, tệp rõ ràng, và các tỷ lệ cược & kết thúc khác. Tôi đã có con số 1999 Banpresto Toru Toru Item DX Galaxy Express 999 Maetel trong nhiều năm. Tôi tìm thấy hình Harlock phù hợp, với vỏ sò bằng nhựa của anh ấy bị ố vàng đến mức gần như mờ đục, chỉ với giá 500 yên. Tuy nhiên, bản thân con số đã hoàn hảo.

Chúng tôi trở về khách sạn để bỏ túi của mình. Sau đó, sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, chúng tôi mạo hiểm trở lại Akiba. Chắc chắn một số nhà quan sát có thể chỉ trích chúng tôi vì đã đi du lịch đến Nhật Bản sau đó dành quá nhiều thời gian ở quá ít địa điểm. Nhưng đối với chúng tôi, một chuyến đi đến Tokyo giống như một đại hội anime mở rộng. Chúng tôi thích thú nhất khi đắm mình trong hàng hóa và văn hóa anime.

Một trong những người bạn thân của Scott đã hỏi anh những bức ảnh về Final Fantasy Eorzea Café. Nhà hàng pop-up nằm trên tầng hai của một tòa tháp cao tầng ngay phía tây Chuo Dori ở Akihabara, đối diện với cửa hàng Animate Girls ‘Station. Quán cà phê thường yêu cầu đặt chỗ trước, nhưng vì bàn đã mở khi chúng tôi đến, nhân viên cho phép chúng tôi vào cửa ngay lập tức miễn là chúng tôi ở lại không quá một giờ. Nhân viên đưa cho chúng tôi một tờ nội quy quán cà phê và một chiếc máy tính bảng kỹ thuật số, sau đó dẫn chúng tôi vào căn phòng nhỏ, thiếu ánh sáng theo chủ đề Final Fantasy. Nhà hàng có ba Trạm chơi được kết nối với trò chơi và sao chép vũ khí và tác phẩm Final Fantasy trang trí trên các bức tường. Ngay sau khi chúng tôi ngồi vào chỗ, một khách quen khác của quán cà phê đặt hai đĩa sa mạc trước mặt chúng tôi. Anh ấy giải thích rằng bên mình đã đặt nhiều hơn số lượng có thể ăn nên anh ấy đang chia sẻ đồ ăn thừa với những khách quen khác. Chúng tôi cảm ơn anh ấy sau đó đặt hàng bằng cách nhìn vào menu in sẵn và đặt món của chúng tôi trên máy tính bảng kỹ thuật số. Mỗi người chúng tôi gọi một thức uống – của tôi là loại không cồn. Và Scott cũng gọi một đĩa bốn cánh gà. Đối với mỗi món được đặt, chúng tôi nhận được một cốc đựng đồ uống độc quyền. Vì tôi không quen lắm với Final Fantasy XV và Scott đã trả tiền cho đồ uống giải khát của chúng tôi, tôi đã tặng tấm lót ly độc quyền của mình cho anh ấy để chuyển cho đối tác kinh doanh của anh ấy muốn chúng tôi đến quán cà phê.

Sau đó chúng tôi đi đến Chuo Dori, dự định làm sạch “nhu cầu”. Chúng tôi lướt qua cửa hàng Volks Hobby Tengoku, nhưng Scott quên mất anh ấy đang tìm gì ở đó. Chúng tôi duyệt qua tầng đồ chơi của Bic Camera. Chúng tôi cũng đã duyệt qua cửa hàng Chuo Dori Don Quijote. Cuối cùng, tôi dẫn chúng tôi đến Liberty 8. Tôi ngay lập tức bước vào thang máy để lên tầng 4, nhưng Scott & Justin đã đi theo sau tôi và trượt thang máy. Tôi định mua các nhân vật Megahouse Pretty Cure Black & White đã qua sử dụng, đóng hộp với giá 3.500 yên. Nhưng tôi nhận ra rằng một chiếc Shiny Luminous phù hợp cũng chỉ có sẵn với giá 800 yên để hoàn thành bộ ba với các đế hiển thị lồng vào nhau. Vì vậy, tôi đã mua tất cả ba con số sau đó đi cầu thang lên tầng năm. Trên kệ thông quan cùng với tường, một trong những tấm áp phích Sonico 3D bằng nhựa mà tôi quan tâm dường như đã biến mất, nhưng tôi đã mua hai tấm khác. Cả Justin và Scott đều không xuất hiện để tìm tôi. Vì vậy, tôi đã đi xuống lối vào của cửa hàng và vẫn không thấy họ. Vì vậy, sau đó tôi đi lên tất cả năm tầng cầu thang, nhanh chóng quét từng tầng để tìm chúng. Khi tôi vẫn không tìm thấy chúng, tôi quay trở lại phố, ngồi trên lan can và đợi hai mươi phút cho đến khi Scott & Justin trở lại từ cửa hàng Surugaya đối diện với con phố nơi Justin mua một đôi Mothra vinyl hình. Sau đó tôi dẫn ba chúng tôi đến khu phức hợp Akiba Mandarake. Trên tầng 7, Justin đã kiểm tra và quyết định mua nhân vật Marusan Godzilla cổ điển với giá 12.000 yên. Tôi đã mua shitajiki của Kagerou Days với giá 150 yên và Miyakawa-ke no Kuufuku shitajiki với giá 100 yên.

Khi chúng tôi quay lại ga Shinjuku, Justin tình nguyện vận chuyển hành lý mua hàng của chúng tôi trở lại khách sạn. Vì vậy, Scott và tôi, bây giờ không còn gánh nặng, đi bộ băng qua đường vào khu mua sắm Nishi Shinjuku. Scott theo dõi và đề nghị chúng tôi ăn ở một nhà hàng Hanamaru. Vì vậy, chúng tôi đi xuống cầu thang. Scott gọi một bát mì udon. Tôi chọn set cà ri “mini” với một bát mì udon. Vì trước đây tôi đã chọn cỡ “lớn” và gặp khó khăn khi hoàn thành nó, tôi đã đặt bữa ăn hôm nay cỡ vừa nhưng vẫn không thể ăn hết mì udon sau khi ăn cơm cà ri.

Sau bữa tối, Scott đề nghị chúng tôi nên đi những con đường riêng để tôi có thể trở về khách sạn trong khi anh ấy dạo quanh khu vực đông đúc xung quanh bến xe buýt để chơi Pokemon Go.

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *