Hunter x Hunter’s Yoshihiro Togashi Tweets Cập nhật sức khỏe đáng lo ngại – Quan tâm

Anime - Manga
Rate this post

Vào thứ Sáu, anh ấy đã tweet: “Các triệu chứng của tôi không cải thiện, và việc điều trị và phục hồi đã chiếm một lượng lớn thời gian của tôi.”


Vào tháng Năm, Hunter X Hunter tác giả truyện tranh Yoshihiro Togashi đã mở một tài khoản Twitter để đăng tiến trình hàng ngày của anh ấy trên manga, nhưng những dòng tweet gần đây của anh ấy khiến người ta lo lắng. Anh ấy không chỉ đăng hàng loạt trang trống trong tuần qua, anh ấy còn trực tiếp giải quyết các vấn đề sức khỏe đang diễn ra của mình.

Vào thứ sáu, anh ấy đã tweet: “Các triệu chứng của tôi không được cải thiện và việc điều trị và phục hồi đã chiếm rất nhiều thời gian của tôi.” Vào thứ bảy, anh ấy đã viết: “Tôi đã thực hiện xong một khung hình. Tôi không thể dồn lực vào tay phải và tôi đang bị đau.” Vào chủ nhật, anh ấy đã viết công việc đó đang tiến triển trên một bản sao rõ ràng của tập lệnh.

Vào tháng 5, Togashi đã bình luận trong Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí mà ông đã hoàn thành bản thảo thô cho 10 chương, đó là số lượng điển hình cho một tập sách đã biên dịch.

Manga đã tạm ngừng hoạt động kể từ tháng 11 năm 2018. Manga quay trở lại sau thời gian gián đoạn trước đó vào tháng 9 năm 2018 sau khi gián đoạn vào tháng 4 năm 2018. Trước đó manga đã tạm ngừng hoạt động vào tháng 9 năm 2017 và Togashi đã thông báo vào thời điểm đó rằng anh dự định tiếp tục hàng loạt trước khi kết thúc năm. Sau đó manga được tiếp tục vào tháng 1 năm 2018. Manga đã trải qua nhiều khoảng thời gian gián đoạn khác trước đó.

Nguồn: Yoshihiro TogashiTwitter của tài khoản qua Otakomu (Liên kết 2)


Leave a Reply

Your email address will not be published.