Hình ảnh chính của Jujutsu Kaisen mùa 2 và đoạn giới thiệu mới của Gia đình Spy X được phát hành, Rent-a-Girlfriend mùa thứ ba được xác nhận và hơn thế nữa

Anime - Manga
Rate this post

Một tuần nữa cuối cùng cũng đã kết thúc, để lại rất nhiều tin tức anime thú vị và hấp dẫn cho người hâm mộ tìm hiểu. Tuần trước, một số bộ anime đã phát hành các tập mới để phát triển thêm dàn diễn viên và câu chuyện của họ, trong khi nhiều bộ khác cuối cùng đã được đưa ra ngày phát hành.

Để giúp người hâm mộ cập nhật những tin tức anime mới nhất được cập nhật vào tuần trước, chúng tôi đã tập hợp những tin tức quan trọng nhất trong bài viết này. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các thông báo gần đây nhất liên quan đến loạt phim hoạt hình sắp tới, cũng như tóm tắt từ các tập mới nhất của các chương trình yêu thích của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa các phần tiết lộ cho các bộ anime khác nhau.


Albedo và Pandora’s Actor chiến đấu với các thành viên Red-Drop, Takina tham gia cùng Chisato trong cuộc chiến chống lại Majima

Hình ảnh quan trọng cho mùa thứ hai của loạt phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Jujutsu Kaisen cuối cùng đã được phát hành. Hình ảnh có ba nhân vật quan trọng cho sự phát triển của phần mới này, đó là Satoru Gojo, Shoko Ieiri và Geto Suguru.

Mùa thứ hai của bộ anime nổi tiếng này sẽ tiếp tục với Quá khứ của Gojo vòng cung, bắt đầu trước khi kết thúc phần một. Lần này, chương trình sẽ tập trung vào quãng thời gian Gojo là học sinh trường Jujutsu.

Dàn diễn viên của Exception (Hình ảnh qua Netflix)
Dàn diễn viên của Exception (Hình ảnh qua Netflix)

Ngoại lệAnime kinh dị gốc của Netflix, cuối cùng đã được đưa ra ngày phát hành thích hợp, cũng như hình ảnh quan trọng và đoạn giới thiệu đầu tiên về cốt truyện của nó. Ngoại lệ sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2022 tới đây và sẽ có sẵn để người hâm mộ thưởng thức trên Netflix.

Đoạn teaser đã cho người hâm mộ cơ hội để xem dàn nhân vật mới sẽ được giới thiệu với chúng ta sau khi bộ truyện ra mắt. Đây là một trong những bộ anime gốc đầu tiên của Netflix, vì vậy người hâm mộ rất hào hứng chờ đợi những gì công ty mang lại trong thể loại kinh dị.

Hitori Goto nhân vật chính của bộ truyện (Ảnh qua Studio CloverWorks)
Hitori Goto nhân vật chính của bộ truyện (Ảnh qua Studio CloverWorks)

Chuyển thể từ bộ truyện tranh bốn bảng được yêu thích bởi Aki Hamaji, Bocchi the Rock!, sẽ công chiếu chỉ sau vài tuần. Việc phát hành loạt phim được chờ đợi từ lâu này, được giám sát bởi CloverWorks, sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 10 năm 2022.

Cùng với thông báo ra mắt là một đoạn giới thiệu và hình ảnh quan trọng cho bản chuyển thể của Bocchi the Rock !. Đoạn giới thiệu và hình ảnh quan trọng đã cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về các nhân vật mà chúng ta sẽ theo dõi trong suốt bộ truyện.

youtube-cover

Trong các tin tức anime khác, quyền phát trực tuyến chuyển thể anime của Daisuke Aizawa The Eminence in the Shadow đã được mua lại bởi nền tảng phát trực tuyến HIDIVE. Loạt phim, được cấp phép bởi Sentai Filmworks, sẽ chỉ được phát trực tuyến thông qua nền tảng OTT, công ty con của AMC Networks.

Bộ anime đã thông báo buổi ra mắt của nó sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, HIDIVE vẫn chưa đưa ra ngày chính thức cho việc phát hành, điều này có thể ngụ ý rằng việc phát hành bộ truyện có thể bị trì hoãn.

Loid như đã thấy trong đoạn giới thiệu (Hình ảnh qua Wit Studio)
Loid như đã thấy trong đoạn giới thiệu (Hình ảnh qua Wit Studio)

Đoạn giới thiệu thứ hai của phiên tòa thứ hai của Gia đình điệp viên X phần một đã được phát hành, hóa ra là một phiên bản mở rộng của phần đầu tiên. Đoạn trailer đã giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về động cơ đằng sau hành động của Keith Kepler, đồng thời giới thiệu với người hâm mộ ca khúc mở đầu mới của nó.

Trong đoạn trailer mới, người hâm mộ cũng có thể xem tóm tắt các sự kiện sẽ xảy ra trong phiên bản thứ hai này của loạt phim. Phần thứ hai sẽ bắt đầu với sự chuyển thể của phần Doggy Crisis, một trong những phần được yêu thích nhất trong loạt manga.

Shiki xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua JC Staff)
Shiki xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua JC Staff)

Người hâm mộ loạt phim ăn khách CHỈNH SỬA KHÔNG đã trở nên vui mừng khôn xiết khi mùa thứ hai của chương trình chính thức được xác nhận. Tin tức được đi kèm với một đoạn trailer chính thức, giúp người hâm mộ có cái nhìn đầu tiên về nhân vật phản diện chính của mùa, Draken Joe. Phần phim dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

Nó cũng đã được thông báo rằng mùa đầu tiên của anime sẽ được phát sóng một lần nữa. Quá trình truyền lại này sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 10 năm 2022 sắp tới trên Nippon TV lúc 1:59 sáng UTC.

Hình ảnh công bố mùa ba (Hình ảnh thông qua TMS Entretainment)
Hình ảnh công bố mùa ba (Hình ảnh thông qua TMS Entretainment)

Tin tức anime cuối cùng trong tuần liên quan đến một mùa mới cho bộ truyện nổi tiếng Cho thuê bạn gái. Phần thứ ba đã được sản xuất và sẽ chuyển thể các sự kiện của manga từ chương 104 của tập 13.

Bộ anime vừa kết thúc phát sóng mùa thứ hai trong tuần này. Người hâm mộ đã rất vui mừng trước sự ra mắt của phần thứ ba, vì phần thứ hai đã kết thúc trước khi cốt truyện của bộ phim được giải quyết hoàn toàn. Thông báo kèm theo một hình ảnh dễ thương của tất cả các cô gái tiết lộ mùa giải mới sắp tới.


Điểm nổi bật của tập

Ashito được thấy trong tập 22 (Hình ảnh qua Production IG)
Ashito được thấy trong tập 22 (Hình ảnh qua Production IG)

Tập thứ hai mươi hai của Ao Ashi đã được phát hành vào tuần trước. Nhờ sự cải thiện tư duy của Tachibana, cũng như sự thay đổi trong chiến thuật, Esperion đã có thể san bằng trận đấu. Đây là một thành tích tuyệt vời của toàn đội, một điều khiến người hâm mộ hy vọng vào một chiến thắng có thể xảy ra.

Đáng buồn thay, họ đã không thể ăn mừng thành tích này được lâu khi Musashino ghi bàn vào lưới họ một lần nữa. Tuy nhiên, người hâm mộ hài lòng với việc Ashito nhận ra những gì anh ấy muốn đạt được với tư cách là một thành viên của đội, ghi bàn dù ở vị trí nào.

Diễn viên Pandora trong vai Ainz (Ảnh qua Studio Madhouse)
Diễn viên của Pandora trong vai Ainz (Ảnh qua Studio Madhouse)

Tập thứ mười một của mùa thứ tư của bá Vương cho thấy kế hoạch của Ainz để chống lại sự buộc tội của Cocytus chống lại Vương quốc Re-Esfying. Người cai trị đã cử Albedo và Pandora’s Actor cải trang để chiến đấu với các thành viên Red-Drop.

Tập phim cũng giới thiệu với người hâm mộ về Chúa tể rồng bạch kim Tsa. Kẻ thù hùng mạnh này đã có một cuộc chiến khốc liệt chống lại Pandora’s Actor, người được cải trang thành Ainz. Giờ đây, anh tin rằng mình vượt trội hơn hẳn so với người cai trị Vương quốc Phép thuật, điều này có thể được chứng minh là một sai lầm chết người sau này.

Liệu Maou có chiến đấu với kẻ thù mới này không?  (Hình ảnh qua Studio White Fox)
Liệu Maou có chiến đấu với kẻ thù mới này không? (Hình ảnh qua Studio White Fox)

Quỷ làm việc bán thời gian phần hai đã có tập thứ mười được phát hành vào tuần trước. Tập phim có cảnh Emma đang tìm kiếm dấu hiệu về sự hiện diện của mẹ cô trên Trái đất, trong khi Maou cố gắng mua một chiếc TV mới.

Thật không may, một mối đe dọa mới bắt đầu rình rập xung quanh, Raguel the Watcher. Động cơ thực sự của anh ta để xuất hiện trên trái đất vẫn chưa được biết, mặc dù người hâm mộ tin rằng anh ta có thể đang tìm cách chiến đấu với Maou hoặc bắt cóc Alas Ramus.

youtube-cover

Kết xuất thời gian mùa hè tập 23 cũng đã được phát hành vào tuần trước, trong đó tiết lộ Shinde đã phản bội đối tác Haine của mình. Không chỉ vậy, anh còn chiến đấu với quê hương của họ, Tokoyo.

Để giành chiến thắng trước đồng minh cũ của mình, Haide đã hợp tác với Shinpei, Ushio và Ryuunosuke. Mặc dù các anh hùng của chúng ta nhận thức được rằng cơ thể của Shide có thể bị phá hủy, nhưng nhân vật phản diện dường như là bất khả chiến bại, coi như anh ta đang hành động như thể không có chuyện gì xảy ra.

Anko như đã thấy trong tập 11 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)
Anko như đã thấy trong tập 11 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tập thứ mười một của Cuộc gọi của đêm đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của Anko Uguisu, một thám tử tư điều tra về vị trí của Akihito Akiyama. Người phụ nữ coi Yamori là nguồn thông tin có giá trị cho cuộc điều tra của mình, có nghĩa là cô ấy sẽ có nhiều tương tác hơn với cậu bé trong tương lai.

Tập phim cũng tiết lộ rằng Akira đã bị tấn công bởi những người hâm mộ giáo viên trường học và đã biến mất mười năm trước. Người đàn ông hóa ra là một ma cà rồng, như một lời cảnh tỉnh cho Yamori. Cho đến thời điểm đó, cậu bé không biết về khả năng ma cà rồng có thể biến con người trái với ý muốn của họ.

Mizuhara được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua TMS Entretainment)
Mizuhara được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua TMS Entretainment)

Đêm chung kết mùa của Cho thuê bạn gáiMùa thứ hai của cũng đã được phát hành vào tuần trước. Mizuhara đã không thể có được vai diễn mà cô đã thử vai, điều này khiến cô hồi tưởng về khoảng thời gian ở bên ông nội, nhớ lại những lời động viên của ông.

Kazuya đã bắt đầu huy động vốn cộng đồng để tạo ra một bộ phim cho Mizuhara đóng vai chính. Như đã nói trước đó, mùa thứ ba của loạt phim đã được công bố. Độ phân giải của arc phim nhỏ này sẽ được tiết lộ với người hâm mộ khi mùa thứ ba ra mắt.

Takina đang cứu Chisato (Ảnh qua A-1 Pictures)
Takina đang cứu Chisato (Ảnh qua A-1 Pictures)

Trong Lycoris Recoil tập 11, người hâm mộ đã có thể thấy Takina rời khỏi DA để cứu Chisato khỏi bẫy của Majima. Trong khi đó, cô gái tóc vàng đã cố gắng hết sức để chiến đấu với Majima trong bóng tối, điều này cho thấy khó khăn hơn cô mong đợi theo cấp số nhân.

Người đàn ông tóc xanh được tiết lộ là có thính giác siêu phàm, một kỹ năng cho phép anh ta sử dụng âm thanh để điều hướng bất kỳ không gian nào. Vào giây cuối cùng, Takina đã đến để hỗ trợ người bạn thân nhất của mình trong trận đấu cuối cùng này.

Nami xuất hiện trong tập 1032 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Nami xuất hiện trong tập 1032 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Cuộc đột kích Onigashima tiếp tục trong Một miếng tập 1032. Người hâm mộ có thể chứng kiến ​​nhiều trận chiến đang diễn ra bên trong lâu đài của Kaido. Cat Viper hiện đang hướng tới Live Floor, nơi Chopper đang chiến đấu với Perospero và Queen. Sanji xuất hiện một lần nữa, anh được giao nhiệm vụ bảo vệ Zoro khi anh nghỉ ngơi.

Người hâm mộ cũng thấy Luffy mệt mỏi với những lời chế nhạo liên tục của Kaido. Tuy nhiên, trọng tâm chính của tập phim là Nami, người đã trở nên giận dữ với Ulti sau khi người phụ nữ tấn công Otama. Nami trả đũa, điều đó ngụ ý rằng một trận chiến giữa cô và Ulti sắp bắt đầu.

Màn hình ngày càng tối (Hình ảnh qua Studio Lerche)
Màn hình ngày càng tối (Hình ảnh qua Studio Lerche)

Suốt trong Lớp học của những người ưu tú phần hai, tập mười một Ryuuen nhắm mục tiêu Koenji tin rằng điều này sẽ giúp anh ta kết liễu kẻ chủ mưu của Lớp 1-D, Kiyotaka. Cậu bé tấn công Arisu Sakayanagi, người được Hashimoto cứu.

Ryuuen cuối cùng đã dùng đến việc tra tấn Karuizawa, nghĩ rằng điều này cuối cùng sẽ dẫn dụ được kẻ chủ mưu. Người hâm mộ của bộ truyện đã suy đoán về tính cách lạnh lùng và tàn nhẫn của Ryuuen trong một thời gian khá dài.

Tập phim này đã xác nhận tất cả các giả thuyết về việc người đàn ông trẻ có thể tàn nhẫn như thế nào khi anh ta muốn có được thứ gì đó.


Suy nghĩ cuối cùng

Anya và gia đình cô ấy sẽ sớm trở lại (Ảnh qua Wit Studio)
Anya và gia đình cô ấy sẽ sớm trở lại (Ảnh qua Wit Studio)

Nhiều bộ truyện mới hấp dẫn đã được công bố hoặc đưa ra ngày phát hành chính thức. Người hâm mộ cũng có thể thưởng thức các đoạn giới thiệu mới, hình ảnh chính và nhạc phim từ một số anime được chờ đợi nhất của mùa Thu 2022 sắp tới này.

Các loạt phim như Rent a Girlfriend đã kết thúc mùa giải hiện tại, trong khi Lycoris Recoil sắp kết thúc. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn sẽ được thưởng thức loạt phim tuyệt vời còn lâu mới kết thúc. Chúng tôi hy vọng bản tóm tắt ngắn gọn này đã giúp những người hâm mộ anime bận rộn cập nhật những tin tức anime quan trọng và mới nhất trong tuần qua.


Để có thông tin toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published.