Hành trình của Ash Ketchum sẽ tiếp tục, Tổng giám đốc TV Tokyo cho biết

Anime - Manga
Rate this post

Tại một cuộc họp báo gần đây do TV Tokyo tổ chức ở Roppongi, Tokyo, Toshiyuki Hiroakatổng giám đốc bộ phận kinh doanh hoạt hình của TV Tokyo và Ichiro Ishikawa chủ tịch của TV Tokyo, đã nói về tương cà tro trở thành nhà vô địch thế giới Pokémon sau 25 năm anime được phát sóng.

Lúc đầu, Ishikawa hơi ngại khi nhận xét về một nhân vật anime, nhưng sau đó chúc mừng Ash đã trở thành nhà vô địch thế giới Pokémon.

“Tôi nghe nói rằng người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã chúc mừng Satoshi vì đã giành chức vô địch lần này. Chúng tôi rất vui khi thấy thành tích của Satoshi và chúng tôi cũng muốn chúc mừng anh ấy,” anh ấy nói.

Mặt khác, Hiroaka đã nói về những gì tương lai nắm giữ cho Ash và nơi anh ấy sẽ đi từ thời điểm này. Trao đổi tại buổi họp báo, ông nói rằng cuộc phiêu lưu của Ash sẽ tiếp tục và tương lai sẽ mở ra trong các tập sắp tới của anime.

“Đã mất 25 năm để Satoshi trở thành nhà vô địch thế giới, vì vậy sẽ rất thú vị để xem tương lai sẽ ra sao đối với anh ấy,” Hiroaka nói. “Các cuộc phiêu lưu sẽ tiếp tục và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về câu chuyện tương lai của Satoshi sẽ diễn ra như thế nào trong TV anime sắp tới, vì vậy tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó.”

Ash Ketchum trở thành nhà vô địch thế giới

Ash Ketchum cuối cùng đã đạt được mục tiêu trở thành huấn luyện viên Pokémon vĩ đại nhất thế giới trong một tập gần đây của Hành trình cuối cùng của Pokémonđược công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Khoảnh khắc vinh quang của Ash được phát sóng trên màn ảnh rộng ở Shibuya, Tokyo, với sự kinh ngạc của người hâm mộ.

Pokémon anime được công chiếu lần đầu tiên trên TV Tokyo vào tháng 4 năm 1997. Thương hiệu anime có bảy loạt phim nối tiếp, tất cả đều dựa trên bản cài đặt của trò chơi điện tử Pokémon.

Hành trình tối thượng của Pokémon: Sê-ri là phần thứ hai mươi lăm và hiện tại của loạt phim hoạt hình Pokémon, đồng thời là phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng của Hành trình Pokémon: Sê-ri.

Nguồn: Livedoor news

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *