Đèn ngủ phạm 3 điều này, thảo nào bệnh tật liên miên, vợ chồng không yên.

Bất Động Sản
Rate this post

Đèn ngủ hình sắc nét

Trên thị trường đèn ngủ có rất nhiều kiểu dáng, hình dáng khác nhau cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Nếu bạn mua đèn ngủ hình tròn hay hình vuông thì không có gì phải lo lắng, bởi đây là biểu tượng của sự no đủ, đủ đầy, hạnh phúc trong phong thủy. Tuy nhiên, nếu bạn mua phải một chiếc đèn ngủ có hình dáng kỳ dị, nhiều góc nhọn thì nên cân nhắc thay đổi sớm. Bởi khi nhìn vào chiếc đèn đó thường xuyên sẽ có ảnh hưởng không tốt đến tinh thần, gây bất an khiến con người ngủ không ngon, từ đây sức khỏe suy yếu, tính tình nóng nảy, gia đình dễ mất hòa khí. .

Sử dụng màu đen để ngủ với ánh sáng đỏ

Nhiều người thích sử dụng đèn ngủ với ánh sáng đỏ để tạo cảm giác huyền ảo, gây hưng phấn trong “chuyện ấy” và cho rằng điều này giúp cuộc yêu của vợ chồng bền chặt hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, sử dụng đèn ngủ có ánh sáng đỏ quá lâu, nhất là những ngày nắng nóng sẽ phản tác dụng. Điều đó không chỉ khiến vợ chồng mệt mỏi, gây chuyện thị phi mà theo phong thủy, điều đó là điều vô cùng tồi tệ khi dễ khiến người thứ ba xuất hiện. Vì vậy, tốt nhất mọi người nên sử dụng đèn có ánh sáng vàng để không gian trở nên ấm cúng, dễ chịu.

Đặt đèn ngủ ở đầu giường

phong thủy-4

Vị trí đặt đèn ngủ cũng không kém phần quan trọng, mọi người đừng chạy theo đám đông mà chọn đặt đèn ngủ ở đầu giường cho tiện hay tiện. Vì để ở đầu giường khi ngủ sẽ tạo cảm giác bất an có thể bị đứt, chập điện gây nguy hiểm đến tính mạng. Mặt khác, đèn ngủ đặt ở đầu giường sẽ hút hết năng lượng tốt, khiến con người gặp nhiều xui xẻo, thất bại trong mọi việc, thậm chí phá sản.

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, các bạn cùng tham khảo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.