Đánh giá Anime Ponyo

Anime - Manga
Rate this post

Có phải bạn đang tìm kiếm một bộ phim để xem với gia đình bạn, đặc biệt là những đứa em của bạn? Tôi khá chắc rằng bộ phim này sẽ hoàn hảo cho bạn và các em nhỏ của bạn sẽ thích bộ phim này.

Đang lành lại

Đang lành lại

Mục lục

Kiểm tra lại

Tác giả

Nhân vật

Đánh giá Anime Ponyo

Ghibli Studio được biết là sản xuất phim ma thuật điều đó có thể khiến bạn cảm thấy như bạn đang ở cùng một thế giới với họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một phim hoạt hình liên quan đến giả tưởng, phiêu lưu và hài kịch thì bộ phim này chỉ dành cho bạn.

Nhưng, ‘Ponyo’ có đáng xem không?

Vâng, đúng vậy. Tôi thực sự khuyên bạn nên xem điều này đặc biệt là với những đứa em của bạn. Tôi nhớ đã xem bộ phim này với chị gái của tôi và cô ấy thực sự yêu thích từng chút một của bộ phim này và bộ phim đã thu hút sự chú ý của cô ấy trong suốt thời gian qua. Mặc dù vậy, nếu bạn không phải là người hâm mộ phim thiếu nhi và dễ dàng chán nó, tôi không thực sự giới thiệu bộ phim này cho bạn.

Ponyo sống dưới nước cùng cha và các anh chị em là một nhân vật khá tò mò, mong muốn được nhìn thấy thế giới bên trên đã khiến cô gặp một trong những nhân vật chính trên bờ là Sosuke. Sosuke đã giải cứu Ponyo và trong khi anh ta dùng đá đập vỡ một cái lọ, anh ta đã vô tình tự cắt mình.

Nhưng, nó ngay lập tức lành lại khi Ponyo liếm máu trên ngón tay. Không lâu sau, cha cô cuối cùng cũng tìm thấy Ponyo và cố gắng đưa cô trở lại dưới nước.

Nhưng, vì mong muốn trở thành người và sống trên đất liền của Ponyo, nó đã gây ra cô ấy để phát triển chân và tay. Điều này cũng được kích hoạt bởi máu mà cô ấy liếm trên người Sosuke.

Khi tôi lần đầu tiên xem bộ phim này, suy nghĩ đầu tiên của tôi trong vài phút xem bộ phim là nó khá khó hiểu và các cảnh có vẻ hơi nhanh đối với tôi. Giống như, tôi thực sự không chắc chuyện gì đang xảy ra, nhưng tất cả sớm có ý nghĩa sau nửa giờ xem nó.

Thực lòng tôi rất thích phong cách nghệ thuật và đôi má phúng phính của Ponyo. Tất cả mọi thứ trong bộ phim này đều kỳ diệu và nó cũng cho thấy sự tò mò và dũng cảm của hai đứa trẻ đang tham gia một cuộc phiêu lưu.

Tình bạn của Ponyo và Sosuke thực sự lành mạnh trong suốt bộ phim, cách họ tin tưởng lẫn nhau và những cảnh nhỏ của họ bên nhau thật dễ thương.

Bộ phim này khiến tôi cảm thấy mình là một phần của họ và mọi thứ về nó thật hấp dẫn và kỳ diệu. Tôi rất khuyên bạn nên xem bộ phim này với anh chị em của bạn hoặc thậm chí là con cái của bạn. Tôi chắc rằng họ sẽ yêu các nhân vật và tính cách của họ.


Ponyo Anime

Ponyo Anime


Tác giả

Hayao Miyazaki là đạo diễn và biên kịch của bộ phimanh ấy được biết là đã thực hiện và đạo diễn nhiều bộ phim về ghibli thu được rất nhiều sự nổi tiếng như “Howl’s Moving Castle” và “Spirited Away”.

Nhân vật

Đang lành lại, còn được gọi là Brunhilde, là một trong những nhân vật chính trong phim. Cô ấy là một con cá vàng sống dưới biển, cô ấy có mẹ là nữ thần biển và một người cha là con người luôn bảo vệ cô ấy quá mức. Cô ấy tỏ ra là một nhân vật rất tò mò và cũng thích phiêu lưu.

Ponyo Anime

Ponyo Anime

Sosuke, là một trong những nhân vật chính trong phim và là bạn thân của Ponyo. Sosuke xuất hiện là một nhân vật dũng cảm và có thể đứng lên bảo vệ bản thân và bạn bè của mình. Trong suốt bộ phim, anh ấy đã cho thấy anh ấy quan tâm như thế nào như một thành viên trong gia đình và như một người bạn khi còn nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *