Cùng điểm qua loạt quán quân ‘ngon, bổ, rẻ’ mùa 7.5

Món Ngon
Rate this post

DTCL mùa 7.5 đã bổ sung nhiều tướng mới 1 đến 2 vàng rẻ nhưng cực kỳ hiệu quả trong giai đoạn đầu game.

Wukong

Wukong được đưa trở lại Chiến Thuật Giao Chiến ở mùa 7.5 với không quá nhiều thay đổi so với mùa 4 khi các kỹ năng vẫn được giữ nguyên với khả năng gây sát thương và làm choáng kẻ địch. Ngộ Không có thể đóng vai trò trụ cột khi sử dụng lối chơi cuộn lại để vị tướng này đạt 3 sao và được ghép với các vật phẩm quan trọng như Huyết Kiếm, Dao Cuồng Nộ hay Pháo Liên Thành.

Sejuani

Sejuani là một đơn vị quan trọng của Bang hội và rất linh hoạt với nhiều đội hình mà người chơi TFT có thể tận dụng.

Tương tự như DTCL mùa 7, Sejuani không nhận được bất kỳ thay đổi nào, tuy nhiên Bang hội và Hiệp sĩ đã bổ sung thêm thành viên mới vô cùng chất lượng, giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đầu đời. máu. Đây cũng là đơn vị thường bị hy sinh trong đội hình Rồng Bão khi cung cấp trang bị cho các tướng của tộc này, đồng thời kích hoạt loại Hiệp sĩ để tăng khả năng chống chịu cho Rell.

>> Xem thêm: ĐTCL: Thử nghiệm đội hình mới của Rage Dragon Guild mùa 7.5

Cái mũi

Nasus của mùa 2 đã trở lại trong TFT mùa 7.5

Ở thời điểm mùa 2, Nasus đã là một trong những tướng đỡ đòn cực mạnh nhờ khả năng tăng máu và gây sát thương theo thời gian trên diện rộng. Bước sang mùa 7.5, Nasus đã được đưa trở lại và có thể tiếp tục đảm nhiệm vai trò tanker trên tuyến đầu với các trang bị chống chịu như Giáp Lửa, Giáp Gai, Giáp Máu.

Zac

Zac là một tướng mới của Rồng Nước, rất kiên cường và có thể chịu được rất nhiều sát thương trong giao tranh

Là một unit mới của bộ tộc Thủy Long được ra mắt trong DTCL mùa 7.5, Zac rất mạnh ở giai đoạn đầu game vì vừa có thể gây sát thương vừa có thể hồi máu ổn định và rất thích hợp để đứng đầu trận. Chỉ với một bộ Giáp Máu, Zac sẽ có thể tồn tại rất lâu trong combat và hiệu quả trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.