Video Teaser của Sasaki và Miyano Anime Film được tiết lộ ra mắt vào ngày 17 tháng 2 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Kadokawa đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu đầu tiên vào thứ Sáu cho Sasaki đến Miyano: Sotsugyo-hen (Chương tốt nghiệp), bộ phim hoạt hình mới dựa trên Sho Harusono‘S Sasaki và Miyano truyện. Đoạn video tiết lộ rằng bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.


Kadokawa cũng tiết lộ một hình ảnh mới cho bộ phim.

Phim sẽ chiếu cùng với một anime ngắn chuyển thể từ Harusono’s Hirano và Kagiura manga spinoff.

Shinji Ishihira đang trở lại đạo diễn bộ phim tại Studio DEEN. Các nhân viên trở lại khác bao gồm Takahiro Ueno là trợ lý giám đốc, Yoshiko Nakamura với tư cách là người viết kịch bản, Maki Fujii với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Kana Shibue với tư cách là nhà soạn nhạc.

Các thành viên trở lại bao gồm:

  • Yusuke Shirai trong vai Shumei Sasaki
  • Soma Saitō trong vai Yoshikazu Miyano
  • Yoshitsugu Matsuoka như Taiga Hirano
  • Yuki Ono trong vai Jiro Ogasawara
  • Ở lại nếu bạn muốn như Masato Hanzawa
  • Ryohei Arai như Tasuku Kuresawa
  • Mitsuhiro Ichiki trong vai Gonzaburo Tashiro
  • Nobunaga Shimazaki như Akira Kagiura

Chuyển thể anime truyền hình của Harusono’s Sasaki và Miyano manga được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 và phát sóng được 12 tập. Funimation phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng và cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

OVA cho nhượng quyền thương mại được phát hành trên DVD với tập thứ chín của manga chính vào ngày 27 tháng 7. Harusono đã soạn thảo tập phim hoạt hình gốc, có tựa đề “Koi ni Kizuku Mae no Chotto Shita Hanashi.” Tập phim được coi là tập thứ 13 của series anime truyền hình. Crunchyroll đang phát trực tuyến tập.

Yen Press đang giải phóng cả hai Sasaki và MiyanoHirano và Kagiura bằng tiếng Anh.

Harusono ra mắt Sasaki và Miyano trên pixiv trang web vào năm 2016, và nó đang tiếp tục. Harusono ra mắt Hirano và Kagiura truyện Trong Kadokawa‘S Comic Gene hàng tháng tạp chí vào năm 2019, và đang tiếp tục.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *