Các tập 22-23 – Rent-A-Girlfriend Phần 2

Anime - Manga
Rate this post

Bạn biết đấy, nó là số liệu. Tất cả các chương trình sừng trước như Harem in the Labyrinth of Another World hoặc World’s End Harem những cảnh hôn lưỡi vô nghĩa sâu sắc của họ được che đậy bởi thông báo lỗi hoặc khoảng trống bóng tối tinh khiết không rõ ràng, vì vậy, những người xem lại loạt phim đó có thể bật cười trong bản trình chiếu ASMR và tiếp tục ngày mới của họ. Trong khi đó, tôi chọn loạt phim hậu cung tương đối hạn chế và kết thúc bằng việc phải ngồi xem qua các phân cảnh hoạt hình kỹ lưỡng của Ruka và Kazuya chơi khúc côn cầu amidan mà không có quá nhiều tia sáng để che khuất nước bọt tập thể được minh họa tỉ mỉ của họ. Bây giờ tôi phải mang theo những âm thanh và hình ảnh đó cho đến khi tôi chết. Tôi thấy nó như thế nào, RAG.

Bỏ qua những câu nói không cần thiết, tập 22 cũng đưa ra một bước lùi rất nhanh so với bộ phim hài / kịch tính nhẹ nhàng hấp dẫn của tập trước. Đó là lý do vì sau khi lê đôi chân trong nhiều tuần, mùa giải này chỉ có thể duy trì động lực trong một thời gian ngắn. Vì vậy, một khi Ruka đưa lưỡi trở lại miệng và Kazuya lau son môi khỏi uvula của anh ấy, nó sẽ quay lại những cảnh xen kẽ hứa hẹn diễn biến cuối cùng nhưng chỉ là … không. Ồ, bà của Kazuya đang trao chiếc nhẫn đính hôn cũ của mình cho Chizuru. Liệu Kazuya cuối cùng sẽ trưởng thành và trở nên trong sạch thay vì để trò hề này tiếp tục? Không! Nhưng khoan đã, bây giờ bà của Chizuru thực sự bị bệnh, và có vẻ như bà ấy sẽ chết sớm. Liệu điều này có thúc đẩy các nhân vật của chúng ta đánh giá lại hành động của mình và đi đến một quyết định khó khăn nhưng quan trọng là nói dối người thân của họ để cứu lấy thể diện? Cũng nope! Thay vào đó, chúng tôi nhận được một lý do khác trong một hàng dài lý do để giữ cho mối quan hệ giả tạo trung tâm tiếp tục, không có cốt truyện nào thực sự phát triển ngoài việc xác nhận rằng có, tất cả những gợi ý mà chúng tôi đã bỏ qua về việc Granny Chizuru chết cuối cùng sẽ được đền đáp.

Thật đáng tiếc, vì có thể có gì đó ở đây. Giống như tôi không biết, có lẽ Kazuya nhận ra rằng rõ ràng Chizuru đang trải qua khoảng thời gian khó khăn như thế nào, và đề nghị ở đó để hỗ trợ – không phải như một người bạn trai giả hay một khách hàng, mà chỉ như một người bạn để giúp gánh vác gánh nặng đó. Thay vào đó, mọi thứ phải được lọc thông qua mánh lới quảng cáo trọng tâm của chương trình, vì vậy thay vào đó họ chỉ đồng ý tiếp tục nói dối cho đến khi bà nội cắn nó, vì vậy bà có thể chết vì tin một lời nói dối hạnh phúc từ gia đình duy nhất còn lại của mình. Đó là một phần khác của chương trình này chỉ lặng lẽ buồn theo một cách mà tôi không nghĩ nó thực sự sẵn sàng đối mặt. Nó có thể có ý tốt, nhưng Chizuru đang giữ bí mật toàn bộ cuộc sống của cô ấy với người thân yêu nhất của cô ấy. Có một số bộ phim truyền hình người thật được khai thác ở đó, nhưng tôi không có lý do gì để tin rằng chương trình này thực sự quan tâm đến hoặc thậm chí có khả năng nhận ra nó. Bởi vì giống như bản thân Kazuya, bộ truyện có nội dung phủ bóng lên những bộ phim truyền hình khốc liệt hơn để dễ dàng hơn, những trò nhảm nhí về hậu cung và tôi không thấy điều đó sẽ sớm thay đổi.

Xếp hạng:Đặc biệt là không khi RAG Parte Deux dành phần lớn thời lượng tập áp chót cho một thứ hai ngày mặc đồng phục học sinh, lần này là với Sumi. Và này, tôi sẽ không phàn nàn về việc nhiều thời gian hơn cho Sumi, nhưng có vẻ như bạn sẽ cảm thấy nghi ngờ nếu dành thời gian thứ mười một (nửa giờ) của mình với nhân vật chính quanh một bể cá. Giống như, vâng, chắc chắn, bạn rất dễ thương và ngọt ngào, Sumi, nhưng cuộc sống theo nghĩa đen đang ở trên ranh giới trong A Plot, vì vậy có thể bạn có thể hoãn sinh nhật muộn màng này không phải là ngày bên lề OVA hay gì đó?

Mặc dù vậy, vị trí đáng nghi vấn, tôi đã thực sự thích tập này rất nhiều. Phần lớn những gì tôi đã nói về Sumi trước đây vẫn đúng ở đây – cô ấy đáng mến, năng động và hoàn toàn có phản ứng hóa học tốt nhất với Kazuya – và bằng cách để cô ấy có chủ đích đưa Kazuya ra ngoài cho một buổi hẹn hò cá nhân hóa, cô ấy sẽ làm nổi bật những khía cạnh tích cực nhất của anh ấy . Thành thật mà nói, tôi đã quên Kazuya có một tình yêu mãnh liệt đối với sinh vật biển, điều đó không bao giờ được nhắc đến trong câu chuyện thực tế, nhưng chứng kiến ​​anh ta tìm hiểu về cá cưa và cá đuối thật sự rất quyến rũ. Hơn nữa, bởi vì anh ấy không vướng bận chuyện tình cảm với cô ấy, Kazuya thực sự thư giãn khi ở bên cạnh Sumi và chỉ để bản thân tận hưởng buổi hẹn hò của họ thay vì cứ mải lo nghĩ về mọi thứ. Đôi khi anh ấy vẫn hơi quá khờ khạo so với lợi ích của bản thân, nhưng đó là một đặc điểm khá tiêu chuẩn của người dẫn dắt hậu cung, và ít nhất anh ấy không phải là người yêu cầu người hẹn hò của mình ăn mặc như một nữ sinh lần này. Nói chung, họ thực sự có một buổi hẹn hò khá vui vẻ, và đó chính xác là thứ mà tôi mong muốn từ chương trình này trong hơn một chục tập.

Và chúa ơi, cảnh kết thúc thực sự rất hoạt động! Sumi cung cấp loại hỗ trợ tình cảm chân thành, vô điều kiện mà bạn thực sự mong muốn từ một người bạn đời lãng mạn, hơn là kiểu Bạn gái lý tưởng Trải nghiệm chương trình thường tán thành. Cô ấy cố gắng vượt qua sự nhút nhát của mình và trở thành người bạn thấu hiểu mà Kazuya đã dành cho cô ấy bằng cách nào đó, và điều đó cho phép anh ấy trút bỏ tất cả những áp lực tích tụ đó. Có một cảm giác thực sự rằng hai nhân vật này đã phát triển tốt hơn và tạo ra một mối liên kết chặt chẽ hơn qua thời gian họ ở bên nhau, đây rất có thể là lần đầu tiên cho toàn bộ loạt phim này. cảm thấy con người ít nhất. Kết hợp với những nội dung hài hước trước đó, có cảm giác như đang nhìn vào một vũ trụ thay thế, nơi chương trình này thực sự nắm lấy thế mạnh của nó như một loạt phim hậu cung, thay vì quay bánh xe của nó mãi mãi.

Bất cứ ai cũng đoán được cách nó duy trì điều đó và hạ cánh theo mùa. Đây không phải là lần đầu tiên tôi hy vọng RAG tìm thấy đôi chân của nó chỉ để cuốn lấy khuôn mặt của tôi bị vùi trong bùn. Nhưng ít nhất là bây giờ, tôi có thể thành thật nói rằng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ không thể nào quên được với chương trình này, và tôi rất biết ơn vì điều đó.

Xếp hạng:
Cho thuê bạn gái Phần 2 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published.