Ca sĩ chủ đề anime nổi tiếng Ichiro Mizuki qua đời ở tuổi 74

Anime - Manga
Rate this post

Ca sĩ chủ đề anime nổi tiếng Ichiro Mizuki qua đời ở tuổi 74

Ichiro mizuki

Với một trái tim nặng trĩu, chúng tôi báo cáo về sự ra đi của một huyền thoại có thật trong thế giới anime và hơn thế nữa. Ichiro Mizuki, được mệnh danh là Hoàng đế của các bài hát Anime đối với mọi người và là “Aniking” và “Aniki” (anh cả) đối với những người trong ngành, đã qua đời ở tuổi 74.

Mizuki đã qua đời vào ngày 6 tháng 12 sau một cuộc chiến với căn bệnh ung thư phổi, căn bệnh này được phát hiện sau khi Mizuki trải qua các cuộc kiểm tra sau khi bị liệt một phần dây thanh quản. Các xét nghiệm sâu hơn cho thấy ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết và não của anh ấy, và anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật vào tháng 6.

Sau khi lớn lên với tình yêu dành cho âm nhạc, thường xuyên lui tới các quán cà phê nhạc jazz ở Nhật Bản khi lớn lên, Mizuki đã biểu diễn ca khúc mở đầu cho phiên bản lồng tiếng Nhật của bài hát. Người đàn ông được gọi là Shenandoah vào năm 1965 trước khi ra mắt chính thức với đĩa đơn “Kimi ni Sasageru Boku no Uta” vào năm 1968. Tuy nhiên, sau khi đĩa đơn bán ra kém, Mizuki rời ngành công nghiệp âm nhạc cho đến khi trở lại tập trung vào nhạc anime vào năm 1971.

Phần còn lại thực sự là lịch sử, với việc Mizuki để lại dấu ấn của mình với các bài hát chủ đề và chèn các bài hát cho những người như mê cung Z, Genshi Shounen Ryuu, mê cung vĩ đại, Lupin Đệ Tam Phần 2 và nhiều cái khác. Anh ấy cũng đã trở thành một huyền thoại trong thế giới tokusatsu với các chủ đề dành cho Kamen Rider X, Jikuu Senshi Spielban, Akumaizer 3 và nhiều hơn nữa.

Năm 2000, Mizuki cùng với các ca sĩ anison Hironobu Kageyama, Masaaki Endoh, Eizo Sakamoto và Rica Matsumoto thành lập siêu nhóm nhạc anison JAM Project. Năm 2002, anh ấy tham gia bán thời gian với nhóm trong khi làm việc khác, và mục tiêu của anh ấy là hoạt động suốt đời và không bao giờ nghỉ hưu. Buổi biểu diễn cuối cùng của anh ấy diễn ra tại Mizuki Ichiro và Horie Mitsuko Futari no Anison #19 buổi biểu diễn vào ngày 27 tháng 11.

Ichiro Mizuki sẽ được nhớ rất nhiều, và những suy nghĩ của chúng tôi hướng đến bạn bè, thành viên gia đình và đồng nghiệp của anh ấy.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *