Byakuya Kuchiki có chết không? Anh ấy có lấy lại Bankai của mình trong Bleach TYBW không?

Anime - Manga
Rate this post

Hoàn toàn chính đáng nếu bạn đang ở đây sau khi xem xong tập 7 của Bleach Ngàn Năm Huyết Chiến. Tập phim và những tình tiết trong đó khiến số phận của Byakuya Kuchiki, một trong những nhân vật chính của bộ truyện, bị treo lơ lửng.

Sau khi bị Stern Ritter F, với tư cách là Nodt, tấn công và áp đảo, Byakuya bị bỏ lại trong tình trạng cận kề cái chết. Bankai của anh ấy không chỉ bị đánh cắp bởi người trước, mà anh ấy rõ ràng không phải là đối thủ của đối thủ. Và trong tập mới nhất sau khi Ichigo xuất hiện, Byakuya bị thương nặng đã đưa ra một yêu cầu cuối cùng với nhân vật chính của chúng ta.

Khung cảnh, với cái chết được viết lên khắp nơi, cho thấy zanpakuto của Byakuya bị phá vỡ, trong những khoảnh khắc dường như là cuối cùng của anh.

Vì vậy, Byakuya Kuchiki thực sự đã chết? Hay anh ta sẽ sống sót bằng cách nào đó?

Phần tiết lộ manga PS phía trước!!

Byakuya Kuchiki

Byakuya Kuchiki có thực sự chết trong Bleach?

Không, Byakuya Kuchiki chưa chết. Sau khi Yhwach rời khỏi Soul Society, và quá trình dọn dẹp đống hỗn độn bắt đầu, Byakuya đã xoay sở để sống sót sau thử thách.

Theo đánh giá ban đầu, người ta nói rằng Byakuya sẽ không thể thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là một đội trưởng, hoặc vĩnh viễn không thể tỉnh lại.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Biệt đội 0 xuất hiện. Sau đó anh ta được họ đưa đến Cung điện của Soul King. Mặc dù Unohana lập luận rằng Byakuya không đủ điều kiện để rời khỏi Seireitei, các thành viên của Đội Zero lưu ý rằng đội trưởng chắc chắn sẽ chết nếu anh ta ở lại.

Tại cung điện của Soul King, Byakuya được chữa lành nhờ suối nước nóng White Bone Hell và Blood Pond Hell của thành viên Squad Zero, Tenjiro Kirinji. Là một người chữa bệnh sắc sảo, Kirinji đã tạo ra các suối nước nóng để bổ sung linh lực bị tổn thương và lượng máu đã bị mất bởi một tử thần.

Các suối nước nóng của Urahara trên Trái đất, mà chúng ta thấy trong các tập đầu tiên, được lấy cảm hứng từ những suối nước nóng mà Kirinji đã tạo ra. Unohana cũng được người sau đào tạo về nghệ thuật chữa bệnh.

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản trên lý thuyết, nhưng được chữa lành chỉ bằng cách nằm trong suối nước nóng, Byakuya mất nhiều thời gian nhất để hồi phục trong số những người bị thương được đưa đến cung điện của Linh vương. Điều này có lẽ nhắc lại rằng anh ta đã bị thương nặng.

Sau khi khỏe hơn, Byakuya tiếp tục huấn luyện với Biệt đội Zero, để một lần nữa bước vào cuộc chiến chống lại Quincy.

Nhưng, chúng tôi biết rằng bankai của Byakuya đã bị đánh cắp. Vì vậy, làm thế nào để anh ta xoay sở để đối đầu với quincy mà không có bankai của mình? Anh ấy có lấy lại được bankai của mình không?

Byakuya có lấy lại được bankai của mình không?

Nói tóm lại, Byakuya Kuchiki đã lấy lại được bankai của mình nhờ một loại thuốc đặc biệt mà Keisuke Urahara đã tạo ra, tên là Shin’eiyaku.

Như chúng ta đã biết, Zanpakuto về cơ bản là một dạng linh hồn được vũ khí hóa, cư trú trong mọi tử thần. Huấn luyện của shinigami để thể hiện tinh thần này thành một asauchi tức là một thanh kiếm rỗng.

Khi họ đạt được điều này, asauchi được gọi là Zanpakuto. Điều quan trọng cần biết là mặc dù linh hồn hiện đang cư trú trong asauchi. Nó vẫn được kết nối với tử thần mà nó đến từ đó.

Một trong những lý do tại sao chỉ có shinigami, người sở hữu zanpakuto, mới có thể nghe thấy tinh thần zanpakuto chứ không phải những người khác. Ngoài ra, lý do đằng sau việc tại sao tử thần phải thiền định đủ nhiều để giao tiếp với linh hồn.

Bây giờ Zanpakuto có hai giai đoạn, shikai và bankai. Trong giai đoạn shikai, tinh thần zanpakuto chỉ sử dụng một số sức mạnh của nó vào thanh kiếm và thể hiện bằng cách thay đổi hình dạng của thanh kiếm.

Trong khi đó, trong giai đoạn bankai, toàn bộ sức mạnh được phát huy và hình dạng vật chất được vũ khí hóa hoàn toàn của tinh thần được bộc lộ. Do đó, các quince dễ dàng cướp bankai từ shinigami chứ không phải shikai.

Cũng như đã đề cập ở trên, tinh thần của zanpakuto và shinigami được kết nối theo một cách sâu sắc hơn nhiều so với chỉ là một thanh kiếm và kiếm sĩ/nữ giới. Do đó, ngay cả sau khi bị đánh cắp bankai, Shinigami vẫn có thể sử dụng khả năng shikai của họ.

Điều quan trọng cần biết là hình dạng của bankai hoặc shikai có thể bị thay đổi bằng cách nói sai tên của linh hồn hoặc nếu linh hồn bankai nói dối tử thần về tên thật của mình hoặc chỉ đưa ra một nửa tên. Ví dụ, Yumichika Ayasegawa sử dụng shikai của mình như một loại vũ khí cận chiến mặc dù nó thuộc loại kido để anh ta có thể ở gần Kenpachi Zaraki. Ngoài ra, bankai của Abarai Renji Hihio Zabimaru đã nói dối anh ấy về tên đầy đủ của nó vì cho rằng Renji không xứng đáng được biết tên đầy đủ của nó.

Bây giờ, toàn bộ kế hoạch của Urahara phụ thuộc vào mối liên hệ giữa Shinigami và tinh thần zanpakuto của họ. Loại thuốc mà anh ta tạo ra có khả năng làm rỗng một Shinigami. Điều này có nghĩa là zanpakuto của họ cũng sẽ biểu hiện sức mạnh rỗng tuếch. Vì sức mạnh của shinigami là những người thanh lọc xã hội linh hồn và được cân bằng so với các tinh hoa là những người diệt trừ. Đó là lý do tại sao sức mạnh rỗng là liều thuốc độc đối với Quincy, vì vậy họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giải phóng bankai mà họ đã đánh cắp trong huy chương.

Bây giờ bạn phải nghĩ rằng huy chương là thiết bị tách biệt với quincy vậy nó ảnh hưởng đến quincy như thế nào?

Chà, lý do là, huy chương của wandenreich đã có thể đánh cắp bankai nhưng để chứa bankai, quincy đã đánh cắp bankai phải sử dụng reiatsu và linh chi của chính họ. Có nghĩa là, họ cũng liên tục đổ reiatsu của mình vào chiếc huy chương.

Vì vậy, reiatsu rỗng thấm vào huy chương thông qua tử thần cũng thấm vào reiatsu của quincy, như đã đề cập trước đây là chất độc đối với các quincy. Do đó, họ phải giải phóng bankai khỏi huy chương.

Đó cũng là lý do chính tại sao yêu tinh đã đánh cắp bankai không thể sử dụng Volstandig của họ nhưng sau khi phát hành thì họ có thể.

Vì vậy, khi Byakuya uống viên thuốc, bankai của anh đã trở lại từ As Nodt, người sau đó đã bị anh em nhà Kuchiki đánh bại.

TD:LR;

Phải, Byakuya còn sống và đã nhận được bankai của mình từ As Nodt sau khi giết anh ta.

Bạn nghĩ gì về sự trở lại của Byakuya? Bạn có nghĩ rằng anh ta nên được giữ cho chết? Điều đó sẽ tác động đến câu chuyện tốt hơn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *